0935 995 298

Phương pháp chữa trị bệnh viêm xoang hàm một bên

Phương pháp chữa trị bệnh viêm xoang hàm một bên

VIÊM XOANG SÀNG – NHỮNG ĐIỀU ÍT NGƯỜI BIẾT ĐẾN

Viêm xoang sàng là một căn bệnh phổ biến tại Việt Nam hiện nay, số lượng người mắc phải bệnh này tại Việt Nam đang ngày một có xu hướng gia tăng.

Viêm xoang sàng nguy hiểm hay không ?

Viêm xoang sàng nếu không phát hiện và được chữa trị có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm, một trong số đó có thể kể đến chính là:

 • Viêm xoang sàng gây biến chứng tại khu vực mắt

Vì vị trí của mắt khá gần vùng mũi vậy nên những bệnh từ mũi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến mắt, có thể gây ra các bệnh thường thấy như viêm nề ổ mắt, viêm mí mắt. Dấu hiệu dễ dàng nhận biết đó là các hiện tượng như sưng mí mắt, nề màng tiếp hợp, lồi nhãn cầu, đau nhức mắt,….

Thông thường nếu bạn sử dụng kháng sinh thì những dấu trên có thể mất nhưng các chỗ xoang bị viêm vẫn tiếp tục phát triển gây ra những biến chứng nặng hơn :

Hiện tượng áp xe mí mắt có thể khiến mắt bị sưng to sau đó bắt đầu nóng, đỏ và đau nhức.

Bị viêm túi lệ gây ra đau nhức nặng hơn có thể gây sốt, mắt sẽ rất đau do viêm tấy trong ổ mắt, nhiều khi bạn sẽ thấy cơn đau kéo lên đầu mắt bạn có thể sưng to và khó có thể di chuyển được.

Thị giác cũng sẽ bị ảnh hưởng do viêm dây thần kinh từ đó có thể khiến thị lực của người bệnh giảm đột ngột và có thể để lại di chứng sau này về khả năng nhìn.

Viêm mô liên kết quanh hốc mắt cũng là một trong những biến chứng có thể gặp phải ở những người bệnh viêm xoang mãn tính, khi mắt phải biến chứng này người bệnh có thể thể sẽ rất đau đầu, viêm nhiễm nếu xấu có thể lây lan đến thái dương làm cho người bệnh có hiện tượng lồi mắt.

 • Viêm xoang sàng gây biến chứng về đường hô hấp

Mũi gắn liền với đường hô hấp vậy nên bất cứ viêm nhiễm nào của mũi cũng có thể gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống hô hấp trong cơ thể.

Một vài hiện tượng có thể thấy như nghẹt mũi, tắc mũi một bên hay cả 2 bên nhiều khi người bệnh không thể sử dụng mũi để thở và phải thở bằng miệng, điều này ảnh hưởng đến không khi đi vào cơ thể sẽ không được làm ấm và sạch.

Mặt khác do chảy dịch nước mũi, dịch mủ trực tiếp xuống họng (trong viêm xoang sau, đa viêm xoang) hoặc do không biết cách xì mũi (ở trẻ em) mà thường khịt mũi, hít mũi mủ xuống họng nên bệnh dễ dẫn đến viêm họng. Khi có các triệu chứng như giọng nói khan, người nhanh mệt mỏi, mất tiếng lạc tiếng, ho có đờm… người bệnh có thể bị viêm thanh quản mãn tính. Căn bệnh này nếu không được điều trị kịp thời có thể gây các bệnh ở phía dưới đường hô hấp.

 • Viêm xoang sàng gây biến chứng viêm tắc tĩnh mạch hang

Dẫn đến biến chứng này có thể người bệnh đang mắc viêm xoang bướm hay viêm tấy ổ ắt, khi mắc phải những biến chứng này thì tỉ lệ tử vong khá cao, người bệnh thường sẽ sốt cao, có hiện tượng rét nhức đầu và lồi cầu nhãn..

 

Phương pháp điều trị hiện nay không giải quyết được vấn đề

Hiện nay đa phần người mắc bệnh viêm xoang sàng đi vào chữa trị theo 02 phương cách : Đông y và Tây Y.

Cả 02 phương pháp này tuy cũng có đem lại kết quả nhưng thường không triệt để, số trường hợp thành công chiếm tỷ lệ khá nhỏ.

 • Về tây y:

Phương pháp này có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề khó thở, nghẹt mũi nhờ các thủ thuật mổ, nạo hút dịch xoang. Tuy nhiên các thủ thuật này không giải quyết được triệt để căn bệnh (bởi viêm xoang bị tổn thương cần phải phục hồi lớp niêm mạc xoang)

 • Về đông y:

Phương pháp này thường được nhiều người tìm kiếm và dùng vì khá nhiều lý do: rẻ, dân gian truyền miệng, không đau (như các thủ thuật Tây Y),.. Tuy nhiên, chưa có bằng chứng rõ ràng về việc hồi phục hoàn toàn, cũng bởi vì Đông Y đề cao bổ sung khí huyết, kháng thể, bồi bổ, nhưng lại quá tốn thời gian. Chính vì vậy cũng rất nhiều người nản lòng rồi bỏ cuộc, khiến về lâu về dài bệnh càng nặng thêm.

Phương pháp điều trị viêm xoang sàng mới từ Hoa Kỳ của Giáo Sư Nguyễn Phúc

Với kinh nghiệm trong y học của mình suốt hơn 40 năm, Giáo Sư Nguyễn Phúc đã cho ra đời phương pháp điều trị viêm xoang hiệu quả hoàn toàn 100% thiên nhiên.

 • Nguồn gốc sản phẩm:

100% thảo dược không hóa chất

100%  được thu hái tại Trung Đông và Châu Phi

 • Phương pháp chữa trị:

Quá trình chữa trị diễn ra theo 02 giai đoạn

Giai đoạn 01: Loại trừ vi khuẩn gây bệnh tại các vùng xoang

Thành phần các chất có trong thuốc khi vào cơ thể sẽ tiến hành loại trừ các tế bào vi khuẩn đang gây bệnh đồng thời hỗ trợ cơ thể về mặt sức khỏe để có đủ khả năng loại trừ vi khuẩn này.

Giai đoạn 02: Hỗ trợ tái tạo các tế bào vùng bị viêm nhiễm

Sau khi các vi khuẩn gây bệnh đã được diệt trừ, thuốc bắt đầu giúp thúc đẩy quá trình tự tái tạo tại các vị trị bị viêm nhiễm.( Theo cơ chế tự tái tạo của cơ thể)

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN VIÊM XOANG SÀNG THEO PHƯƠNG PHÁP HOA KỲ

Thông tin về Giáo Sư Nguyễn Phúc

Hơn 40 năm kinh nghiệm về y học

02 văn bằng tiến sĩ : Hóa học dược liệu, Thiên nhiên liệu pháp

Từng làm việc tại Ấn Độ và Hoa Kỳ

>> THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIÁO SƯ 

MỘT VÀI THÔNG TIN VỀ VIÊM XOANG SÀNG 

1. Dấu hiệu nhận biết viêm xoang sàng

2. Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CHO NGƯỜI BỆNH 

1. Tôi bị viêm xoang mũi lâu năm có chữa được không ?

>> Trả lời thắc mắc cho bạn có câu hỏi trên: Với phương pháp điều trị mới từ Hoa Kỳ của Giáo Sư Nguyễn Phúc thì viêm xoang ở cấp độ nặng nhất vẫn hoàn toàn có thể khỏi (nếu làm theo hướng dẫn từ Giáo Sư)

2. Tôi đã đi chữa trị ở nhiều nơi, cũng đã sử dụng nhiều loại thuốc cả tây lẫn đông y triệu chứng đến giờ vẫn không khỏi, cũng khoảng 5 năm rồi vậy có chữa khỏi được không ?

>> Trả lời thắc mắc cho bạn có câu hỏi trên: Phương pháp mới này từng chữa trị cho nhiều bệnh nhân bị viêm xoang cấp độ năng, lâu năm (trên 10 năm) và đạt kết quả tốt.

3. Hiện tại các phương pháp điều trị hiện đại nhất cũng chỉ thành công rất ít và khả năng tái phát rất cao vậy phương pháp mới có gì vượt trội để có thể điều trị triệt để ?

>> Trả lời thắc mắc cho bạn có câu hỏi trên: Phương pháp từ Hoa Kì của giáo sư hoàn toàn không có bất kì thành phần nào có hóa chất, 100% cây cỏ thiên nhiên từ Trung Đông và Châu Phi vậy nên vừa có thể trị khỏi bệnh vừa không ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể.

4. Tôi đã mổ nhưng vẫn chưa khỏi liệu có cơ khỏi hay không ?

> Trả lời thắc mắc cho bạn có câu hỏi trên: Đối với các bệnh nhân đã mổ mà chưa khỏi thì phương pháp mới từ Hoa Kỳ này của Giáo sư đã áp dụng thành công không dưới 12 trường hợp.

“Bạn có thể chậm trễ nhưng độ nặng của bệnh sẽ không ngừng phát triển
Cũng 1 kết quả là tạm biệt viêm xoang thì đừng để tốn thời gian, kiệt quệ tài chính rồi mới tìm đến chúng tôi”

Cho chúng tôi biết bạn đang ở giai đoạn nào, dù nặng hay nhẹ, dù 10 năm hay 20 năm, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ phải tạm biệt vĩnh viễn căn bệnh viêm xoang này.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG CHÚNG TÔI TẠM BIỆT CĂN BỆNH NÀY?

HOTLINE TƯ VẤN: 0935 995 298

Các thông tin bạn có thể tham khảo

 • Lý do tại sao bạn điều trị viêm xoang sàng nhiều nơi nhưng không khỏi

Viêm xoang sàng là một bệnh khó chữa khiến người bệnh luôn cảm thấy mệt mỏi và sốt ruột trong quá trình điều trị. Vậy đâu là câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao điều trị viêm xoang nhiều nơi nhưng không khỏi”?
– Sử dụng phương pháp điều trị chưa đủ mạnh: Nhiều người bị viêm xoang thường chỉ dùng bình xịt mũi sát khuẩn thông thường. Thực chất, phương pháp được đánh giá là còn quá nhẹ và không thể trị tận gốc viêm xoang.
– Phương pháp điều trị không đúng: Khi người bệnh sử dụng một số thuốc kháng sinh, nếu sử dụng không đúng cách có thể vô tình tạo điều kiện để vi khuẩn sinh sôi và làm bệnh tình nặng hơn.

xem link https://xoangzoha.com/tai-sao-chua-viem-xoang-khong-lanh

 • Trị viêm xoang sàng sau bằng thuốc nam

Hiện nay có khá nhiều các bài thuốc Đông y dành cho những người bị viêm xoang như thuốc từ cây lá lốt, cây lược vàng, cây giao…Những người bị xoang lâu năm thường tìm đến những địa chỉ bán thuốc nam với mong muốn chữa trị triệt để bệnh viêm xoang sàng sau. Tuy nhiên, phương pháp này chưa thực sự hiệu quả và không làm thuyên giảm bệnh tình là bao.

xem link https://xoangzoha.com/tri-viem-xoang-sang-sau-bang-thuoc-nam

 • Biến chứng của viêm xoang sàng sau

Viêm xoang sàng sau là một căn bệnh dai dẳng khó chữa. Người bệnh cần phải có phương pháp điều trị đúng đắn, nếu không bệnh có thể có những biến chứng nguy hiểm sau:
– Viêm phế quản mãn tính
– Đau xương, ảnh hưởng đến hệ xương vùng trán
– Đầy bụng, ợ hơi
– Khó thở, hay đánh trống ngực
– Ảnh hưởng đến thị lực

xem link https://xoangzoha.com/bien-chung-viem-xoang-sang-sau-nguy-hiem

 • Trẻ em bị viêm xoang

Viêm xoang ở trẻ em là một trong những chứng bệnh khá phổ biến, có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau:
– Do bị nhiễm khuẩn
– Do tiếp xúc nhiều với môi trường có khí độc hại
– Do trẻ bị dị ứng bẩm sinh với bụi nhà hay lông thú nuôi

xem link

 • Bài thuốc chữa viêm xoang sau

Có 2 bài thuốc chính để chữa viêm xoang sau, đó là Đông Y và Tây Y.

– Đông Y: Hiện nay, phương pháp chữa xoang bằng Đông Y bao gồm các bài thuốc từ thảo dược và các phương pháp điều trị vật lí như day, bấm huyệt.
– Tây Y: Người bệnh chữa bằng phương pháp Tây Y thường uống thuốc kháng sinh, dùng bình xịt hoặc phẫu thuật.
Người bệnh cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn 1 trong 2 phương pháp mà mình cho là an toàn và hiệu quả nhất.

xem link