0935 995 298

Viêm xoang – Mổ xoang ở đâu tốt bây giờ???

Chia sẻ của anh Hoàng Việt Tùng ( 30 tuổi – Hà Nội) :“Là một nhân viên kinh doanh, mỗi ngày phải tiếp xúc với rất nhiều người nhưng khổ nỗi lại bị mắc viêm xoang, điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống của tôi. Đau đầu, ngạt mũi, đau nhức vùng mặt không chịu được, hơi thở có mùi, mệt mỏi suy nhược. Cuộc sống tôi như địa ngục vậy!  Thật sự tôi không thể chịu nổi sống chung với căn bệnh này thêm nữa!”

Có thể thấy rằng viêm xoang là một căn bệnh phiền toái và gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống bệnh nhân. Trường hợp của anh Tùng chỉ là một trường hợp viêm xoang không quá nặng trong tổng số hơn 5.5 triệu ca viêm xoang ghi nhận được năm 2017 tại Việt Nam và căn bệnh này có xu hướng ngày càng gia tăng.

Những bệnh nhân nặng hơn, lâu năm hơn lại càng khổ sở hơn! Nhiều người luôn trong tình trạng chảy mủ hôi ở mũi miệng, hơi thở có mùi, đau nhức vùng mặt khôn kể!

mổ xoang ở đâu tốt

Đối mặt với viêm xoang, nhiều bệnh nhân quyết định mổ vì không thể chịu đựng đau đớn thêm nữa.

Nhưng các chuyên gia Tai Mũi Họng khuyên rằng: “Không phải chữa bệnh ở đâu cũng khỏi, mổ xoang ở đâu cũng thành công!”

>>Vậy lựa chọn nơi mổ như thế nào và mổ xoang ở đâu là tốt nhất?<<

Các phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế ngày nay mọc lên như nấm sau mưa.Với hàng ngàn cơ sở y tế khắp cả nước, không tính đến các đơn vị y tế công thì phòng khám tư nhân là nơi mà không ít người tin tưởng chọn lựa, cùng với sự phát triển của marketing, mỗi ngày có vô số lời “mời gọi” đầy hấp dẫn được đưa ra. Mổ xoang ở đâu tốt những địa điểm mổ xoang tốt thực sự cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

1. Cơ sở khám chữa bệnh uy tín:

Bạn có thể tham khảo từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp thông tin về nơi họ từng chữa xoang. Bên cạnh đó hãy tìm hiểu thông tin về các đơn vị có chuyên gia có chuyên môn cao, và quá trình này phải thật sáng suốt, tỉnh táo.
ĐỪNG ĐỂ BỊ LỪA vì các quảng cáo hấp dẫn trên mạng! Mổ xoang ở đâu tốt thì tốt nhất nên đến các cơ sở y tế công, các bệnh viện tuyến 1 quốc gia như Bệnh Viện Tai Mũi Họng, Bệnh Viện Chợ Rẫy, Bệnh Viện ĐH Y Dược, … hoặc thăm khám và tiến hành mổ tại các phòng khám mà bác sĩ trưởng làm việc tại bệnh viện lớn.

2. Sự rõ ràng:

Nếu quyết định chọn mổ ở các phòng khám tư nhân hãy xem xét yếu tố này. Mổ xoang ở đâu tốt hiện nay rất dễ dàng gặp những phòng khám KHÔNG CÔNG KHAI CHI PHÍ mổ, tư vấn MẬP MỜ và chủ yếu kéo bệnh nhân đến bệnh viện, bản chất của sự mập mờ này chính là hành động “vẽ rắn thêm chân”, tìm mọi cách để tạo thêm thật nhiều “cơ hội chi tiền” cho bệnh nhân. Có thể dễ dàng thấy được hiện trạng này ở nhiều phòng khám/ bệnh viện tư nhân ngày nay. Chính vì vậy các bệnh nhân cần tỉnh táo và đòi hỏi sự rõ ràng ngay từ đầu để tránh tiền mất tật mang về sau.

3. Tính hiệu quả:

Từ đầu những năm 2010 đến nay, mổ xoang là phương pháp thường thấy trong điều trị bệnh viêm xoang, tuy nhiên lại không phải là cách để điều trị dứt điểm như nhiều người lầm tưởng. Để nói về tính hiệu quả của phương pháp này thật sự khá “khó” bởi

Gần như chỉ 1% các ca mổ xoang thành công như mong đợi!

Thực tế cho thấy hầu hết sau mổ là các trường hợp đã mổ nhưng không khỏi; khỏi nhưng tái đi tái lại nhiều lần hoặc tệ hơn là không những không khỏi mà còn gây biến chứng khiến bệnh khó chữa hơn.

Như trường hợp của anh Duy (32 tuổi, BRVT) là một trường hợp khá điển hình: “Tôi bị viêm xoang khá nặng, 3 năm trước, nghe lời người nhà tôi đã đi phẫu thuật, nhưng không hiểu sao chỉ hai năm sau thôi bị tái phát. Đi bệnh viện khám thì bác sĩ bảo trường hợp của tôi đáng lẽ không cần phẫu thuật, tôi uống thuốc Tây hơn 2 tháng nhưng không thuyên giảm liền chuyển sang điều trị bằng Đông Y, lúc này thầy thuốc lại nói Viêm Xoang đã mổ rồi thì trị bằng Đông Y rất khó. Lúc đó tôi thật sự bế tắc …”

Mổ xoang chỉ là phương pháp điều trị mang tính tạm thời!

Vì hầu như chỉ giúp nạo bỏ lớp bệnh tích và giảm thiểu bệnh chứng. Còn căn nguyên của vấn đề vẫn không giải quyết được. Đó là kích thích sức đề kháng, hệ miễn dịch vùng xoang và tái tạo lớp niêm mạc xoang.

Giải pháp chữa xoang hiệu quả tức là giải pháp đáp ứng được tất cả các tiêu chí sau:

Vậy đâu là GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BỆNH XOANG? 

>>HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG TRONG VÒNG 15 NGÀY<<

NGUỒN GỐC SẢN PHẨM

XUẤT XỨ : Với chiết xuất 100%  từ nguồn nguyên dược liệu thiên nhiên Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Phi đem lại hiệu quả cao mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

SẢN PHẨM ĐƯỢC NGHIÊN CỨU BỞI: Giáo Sư- Tiến Sĩ- Bác Sĩ Nguyễn Phúc, người dành hơn 40 năm để tìm ra phương thuốc đẩy lùi viêm xoang.

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA XOANG ZOHA: 

 

HIỆU QUẢ MÀ THUỐC MANG LẠI:

 

 

 

VẬY TẠI SAO BẠN KHÔNG CHỌN LỰA PHƯƠNG PHÁP THAY THẾ MỔ XOANG
HIỆU QUẢ HƠN MÀ KHÔNG GÂY ĐAU ĐỚN?

 

LƯU Ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người