0935 995 298

Thuốc điều trị viêm xoang trán hiệu quả nhất hiện nay đến từ Hoa Kì

Thần dược điều trị viêm xoang trán hiệu quả nhất

Xoang trán là một trong những loại xoang thuộc nhóm xoang trước (nhóm xoang vây quanh hốc mắt). Viêm xoang trán là loại viêm xoang phổ biến nhất hiện nay, nó gây không ít phiền phức cho cuộc sống và công việc của mỗi bệnh nhân.

Trên thực tế, việc điều trị viêm xoang trán bệnh nhân gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại bởi không thể điều trị dứt điểm do đây là một bệnh dai dẳng, thường xuyên tái đi tái lại.

Vậy lí do thực sự nằm ở đâu, đó chính là bạn chưa tìm đúng thuốc, chưa đến đúng nơi, chưa gặp bác sĩ giỏi nhất.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp những kiến thức về bệnh viêm xoang trán, thuốc điều trị viêm xoang trán hiệu quả vượt trội đến từ Hoa Kì do giáo sư bậc thầy trong điều trị xoang điều chế và được hơn 40.000 bệnh nhân kiểm chứng tại Hoa Kì.

Các phương pháp điều trị viêm xoang trán hiện nay

  1. Phương pháp Tây Y

– Sử dụng thuốc: Thuốc trị viêm xoang trán trong Tây Y là những kháng sinh như: Amoxillin, hay thuốc Amoxillin – Clavulanate là giải pháp tạm thời và chỉ dùng cho bệnh ở mức độ nhẹ.

Ở giai đoạn mãn tính thuốc điều trị viêm xoang trán bằng kháng sinh thực sự không hiệu quả vì khiến bệnh rất dễ tái phát và nặng hơn.

Bên cạnh đó, thuốc điều trị viêm xoang trán bằng những loại kháng sinh này sẽ rất có hại cho sức khỏe.  Cuộc sống của bạn phải sống chung với thuốc suốt đời vì không thể điều trị triệt để, bởi nếu ngưng thuốc sẽ tái phát lại.

Sử dụng phẫu thuật bằng máy móc: Đây là biện pháp thường dùng cho bệnh nhân xoang nặng nhằm đào thải trực tiếp các chất nhờn và giảm thiểu nhiễm trùng bề mặt. Phương pháp này có thể hiệu quả trong thời gian ngắn nhưng không triệt để và sẽ gây đau đớn, và đặc biệt có thể dẫn đến tình trạng nguy hiểm.

  1. Phương pháp Đông Y

Thuốc điều trị viêm xoang trán trong Đông Y có rất nhiều bài thuốc. Ưu điểm của chúng là lành tính, đơn giản và có thể sử dụng trong thời gian dài, không ảnh hưởng đến sức khỏe giống như Tây Y.

Tuy nhiên, điều trị viêm xoang trán bằng các các bài thuốc này không thể điều trị triệt để mà nó chỉ có tác dụng khống chế bệnh và rất dễ bị tái phát trở lại.

Bên cạnh đó, phương pháp này lan truyền theo con đường truyền miệng là chủ yếu không được kiểm chứng bởi các chuyên gia nên khả năng khỏi bệnh là hi hữu, phải chăng có là do may mắn và viêm xoang ở mức độ nhẹ.

Tham khảo thêm: Điều trị viêm xoang bằng đông Y có thực sự hiệu quả? 

  1. Phương pháp chủ quan: chữa theo triệu chứng bệnh

– Nhức đầu: dùng thuốc giảm đau đầu

– Sốt: dùng thuốc hạ sốt

-Đau mắt: cho là cận thị dùng kính đeo

– Chảy dịch mũi: dùng thuốc cảm,…

Đây thật sự là phương pháp rất nguy hiểm bởi nó sẽ khiến cơ thể “lờn thuốc”, quan trọng hơn đây là những triệu chứng báo hiệu bệnh viêm xoang trán nếu bạn cứ chủ quan lơ là với bệnh như thế thì bệnh sẽ trở nặng hơn rất khó điều trị.

Zoha chuyên trị bệnh viêm xoang

  1. Phương pháp điều trị triệt để viêm xoang trán có 01 không 02 đến từ Hoa Kì – đột phá mới xoang ZOHA

a. Đi trước giới chuyên gia trong khâu tìm ra nguyên nhân tiềm ẩn của viêm xoang trán

Bạn có biết nguyên nhân tiềm ẩn dẫn đến viêm xoang trán trị hoài không khỏi, bệnh tái phát liên tục, biến chứng nhanh hơn là gì không?

Đó chính là phương pháp điều trị chưa triệt để, thuốc uống chưa đủ mạnh hoặc chưa được nghiên cứu kĩ, chuyên sâu và đảm bảo độ an toàn, sự chủ quan của bệnh nhân. Điều đặc biệt quan trọng nằm ở 2 nguyên nhân chủ chốt:

Thứ nhất: Hệ miễn dịch chưa đủ mạnh

Viêm xoang trán có vị trí đặc biệt cạnh nằm giữa hai lông mày và nằm ở vị trí cao thuốc chưa đủ mạnh nhưng siêu vi trùng (nấm) lại cực mạnh khi tác động mạnh mẽ gây nên các vùng viêm nhiễm tại các khoang xoang. Do đó không loại nào có thể chống lại tác nhân này “triệt để” trừ ‘hệ miễn dịch đủ mạnh” để chiến đấu với siêu vi trùng xoang.

Thứ 2: Chưa có “phương pháp đủ mạnh” để phá bỏ cơ chế “hoành hành của siêu vi khuẩn”

Nếu không có tác nhân tác động vào hệ thống kháng thể của siêu vi trùng thì hệ miễn dịch của người bệnh sẽ không cảm ứng được và chống trả. Nếu hệ miễn dịch chưa khởi động và sẵn sàng chiến đấu với siêu vi trùng thì đây sẽ là cơ hội để siêu vi trùng phát huy sức tàn phá gây viêm loét trở lại và mọi nỗ lực trước đó đều sẽ vô nghĩa.

b. Giải pháp đột phá mới xoang Zoha đến từ Hoa Kì “trị triệt để viêm xoang trán

Một khi đã tìm ra nguyên nhân tiềm ẩn của bệnh thì việc đưa ra giải pháp tốt điều trị viêm xoang trán hiệu quả là điều hiển nhiên. Xoang Zoha là sự cứu cánh cuối cùng đánh bay viêm xoang trán khi mà các phương pháp đã bó tay.

+ Thần dược 100% thiên nhiên với công dụng tuyệt vời “đánh bay triệt để” xoang trán mà thành phần chỉ tìm thấy tại Châu Phi, Thổ Nhĩ Kì. Xoang Zoha được nghiên cứu suốt 41 năm tại Hoa Kỳ bởi chuyên gia hàng đầu về xoang, sản xuất tại Hoa Kì.

  • Tác động chữa trị tận gốc từ bên trong, sản phẩm sử dụng uống kết hợp với dạng xịt CỰC MẠNH chạm đến hệ thống kháng thể của siêu vi trùng, kích thích hệ thần kinh cảm ứng hệ miễn dịch sẵn sàng chiến đấu chống lại siêu vi trùng gây bệnh.
  • Thảo dược giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm lành các vết viêm, lỡ tại khoang xoang từ đó tái tạo tế bào viêm tổn.

+ Cơ chế tác động “chặt chẽ, hoàn hảo” từ Zoha:

Giai đoạn 1:

Với các thành phần trong cây thảo dược của thuốc ( loại cây này chỉ có tại Thổ Nhĩ Kỳ ), đây là cách trị viêm xoang trán có 01 không 02 khi thuốc vào cơ thể sẽ bắt đầu tác động vào sâu bên trong vùng bị viêm nhiễm, tổn thương mạnh nhằm loại bỏ dứt điểm vi khuẩn tại các vị trí này.

=> Sau giai đoạn này người bệnh sẽ không đau đầu hay mờ mắt nữa (hiệu quả trong thấy sau 3-5 ngày)

Giai đoạn 2:

Hỗ trợ hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp cơ thể có khà năng tự lành bệnh (những vùng bị viêm nhiễm và loét), đây là cơ chế tự tái tạo của con người.

=> Hoàn toàn không nhức đầu hay đau âm ỉ vùng sau gáy dù ngồi trong máy lạnh hay thời tiết lạnh.

c. Kết quả với những con số “ĐÁNG NỂ” chỉ xoang Zoha mới có thể mang lại

+ Chỉ sau 48h sử dụng: Bệnh nhân thấy ngay hiệu quả

+ Kết quả : thuyên giảm bệnh 80%-100% chỉ sau 10-15 ngày sử dụng thuốc

+ Bỏ ra chi phí 2tr800 nghìn đồng cho 1 liệu trình.
(Nếu là nơi khác: chữa bệnh nhiều lần + tốn tiền nhiều lần= không khỏi bệnh + tái phát + phát sinh bệnh khác).

+ 99% bệnh nhân khỏi bệnh tại Zoha là những người đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi, đã khỏi bệnh nhiều lần nhưng cũng tái phát liên tục.

d. Sự có mặt của giáo sư, tiến sĩ, bậc thầy về Xoang hàng đầu tại Hoa Kì

– Danh tính của bậc thầy về Xoang chính là giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phúc.

– Thành công khi cứu sống hơn 40.000 bệnh nhân mắc bệnh nặng về gan + viêm xoang các loại (chữa nhiều nơi không khỏi) đã làm nên tên tuổi của ông ngày nay.

– “Bậc thầy chữa trị viêm xoang” là cái danh xưng bệnh nhân dành cho ông khi là người đầu tiên nghiên cứu và mang giải pháp mới “đột phá” về áp dụng tại Việt Nam cứu sống bệnh nhân.

– Với hơn 41 năm nghiên cứu y học Hoa Kì và Ấn Độ 2 văn bằng tiến sĩ và học vị giáo sư chính là bằng khen công nhận thành tích của ông.

– Hơn 10 năm giảng dạy tại các trường quốc tế cùng với nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn tại Mỹ và Ấn Độ là khoảng thời gian bác Phúc dành thời gian để nghiên cứu nguyên nhân khiến hàng trăm ngàn bệnh nhân viêm xoang lại mất niềm tin vào các bác sĩ và y học khi chữa hoài không khỏi.

– Cho đến nay phương pháp mới mà ông mang đến đã cứu sống hơn 20.000 bệnh nhân viêm xoang các loại tại Hoa Kì, Nhật Bản, Ấn Độ (90% đều là những bệnh nhân chữa nhiều nơi không khỏi và những bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang 10 năm, 15 năm,…)

– Mang đến kì tích cho nền y học Việt Nam: Điều trị triệt để viêm xoang trán nói riêng và viêm xoang các loại nói chung với thời gian chưa đầy nửa tháng

– Khẳng định vị trí “độc tôn” cho cái tên XOANG ZOHA khi đứng đầu về phương pháp cũng như hiệu quả viêm xoang trán hiện nay tại Việt Nam và Hoa Kì, Ấn Độ.

Hotline: 0935 995 298

Xoang trán là gì?

Trong các loại xoang thì xoang trán nằm ở vị trí cao nhất, nằm ngay trên ổ mắt, bao gồm hai hốc rỗng tương xứng với hai bên lông mày. Nhức đầu là triệu chứng điển hình khi người bệnh mắc phải bệnh viêm xoang tránCụ thể là nhức vùng giữa hai lông mày và thời điểm đau nhức nhất thường là vào 10h sáng.

Nguyên nhân gây viêm xoang trán là do đâu?

Hầu hết tất cả bệnh nhân khi mắc phải bệnh viêm xoang trán đều có chung thắc mắc: Tại sao tôi lại bị viêm xoang trán? Nguyên nhân của bệnh là gì?

Do đó, khi nắm được những nguyên nhân có thể dẫn đến viêm xoang trán thì người bệnh có thể chủ động phòng tránh, phòng ngừa bệnh tái phát và có thuốc điều trị viêm xoang trán hiệu quả nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết hữu ích về viêm xoang trán mà chúng tôi mang lại cho bạn:

>>> Tổng hợp tất cả kiến thức về viêm xoang trán mà bạn không nên bỏ qua <<<
>>> Điều trị viêm xoang trán mạn triệt để không tái phát
>>> Điều trị viêm xoang trán cấp với đột phá mới hiệu quả tức thì đến từ Hoa Kì
>>> Thuốc điều trị xoang trán hiêụ quả dành cho bệnh đã trị nhiều nơi không lành

Những nguyên nhân chính gây viêm xoang trán:

– Không khí bị ô nhiễm: đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tỉ lệ mắc bệnh này cao nhất. Đáng chú ý là tình trạng khói bụi bẩn thải ra từ các nhà máy, khói bụi do các phương tiện lưu thông,…dẫn đến sự biến đổi xấu của khí hậu làm tổn thương niêm mạc mũi, gây dị ứng và dẫn tới viêm xoang. Thực tế cho thấy tỉ lệ người mắc bệnh viêm xoang trán ở các khu vực thành phố lớn, khu công nghiệp, nhà máy cao hơn hẳn so với những khu vực khác.

– Nguồn nước bị nhiễm bẩn: Sinh hoạt, làm việc thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước bẩn. Điển hình như ở những bể bơi công cộng không được vệ sinh, lọc nước bẩn thường xuyên, chứa nhiều bụi bẩn nảy sinh mầm bệnh. Do vậy khi bạn ngâm mình trong bể nước thì nguy cơ mắc bệnh là không thể tránh khỏi.

– Ngoài ra còn có những nguyên nhân khác dẫn đến viêm xoang trán đó là những người có tiền sử về bệnh hô hấp, cơ địa dị ứng, sâu răng, viêm lợi, viêm họng.

Những triệu chứng thường gặp của viêm xoang trán bạn cần lưu ý

– Đau nhức đầu: đây là triệu chứng điển hình nhất của bệnh viêm xoang trán là thường xảy ra ở giữa hai lông mày, đau một bên phía trên ổ mắt, cơn đau lên đỉnh điểm vào khoảng giữa trưa.

Trong cơn đau đầu, những triệu chứng kèm theo như chảy nước mắt, nước mũi, chảy mủ, đặc biệt cảm giác đau mắt sẽ xuất hiện ở một số bệnh nhân.

– Chảy dịch mũi: đây là triệu chứng thường gặp của viêm xoang trán cùng với triệu chứng đau nhức đầu. Dịch mũi rất đặc, mùi tanh và rất hôi, có màu vàng nâu hoặc xanh.

Viêm xoang trán nếu không phát hiện kịp thời và có phương pháp điều trị hiệu quả thì sẽ dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng. Ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống của mỗi bệnh nhân.

– Thường xuyên chóng mặt, mệt mỏi, cơ thể suy nhược: chóng mặt, mất ngủ, streess, suy nhược là những hậu quả do triệu chứng đau đầu gây ra.

Viêm xoang trán nguy hiểm thế nào?

Đau nhức đầu là triệu chứng điển hình của bệnh viêm xoang trán. Đau đầu thật sự là quá khổ sở cho người bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và sinh hoạt của họ.

Viêm xoang trán là căn bệnh gây nhiều đau đớn nhất cho người bệnh nhất. Cấu trúc của xoang trán khá đặc biệt nên khi bị viêm nhiễm dễ gây những biến chứng cực kì nguy hiểm ở ổ mắt, viêm mí mắt.

Nếu triệu chứng sưng mí mắt, lồi mắt, đau nhức mắt cứ lặp đi, lặp lại dai dẳng lâu ngày sẽ gây biến chứng nghiêm trọng như áp- xe mí mắt, mí mắt sưng to, nóng đỏ và đau, viêm tuyến lệ gây nhức nhối mắt mắt. Đặc biệt nghiêm trọng hơn, mắt của người bệnh còn có thể bị sưng lan lên cả vùng thái dương, làm suy giảm thị lực nhanh chóng.

Tham Khảo Thêm về Biến Chứng Nguy Hiểm Của viêm xoang Sàng Trán gây hậu quả khôn lường: https://xoangzoha.com/bien-chung-viem-xoang-sang-tran 

TỔNG HỢP THÔNG TIN KHÁC VỀ VIÊM XOANG BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

1. Viêm xoang trán kiêng ăn gì

Người bị viêm xoang không nên ăn những thực phẩm cay nóng. Bạn đừng nghĩ thực phẩm cay nóng sẽ giúp thông xoang, đánh tan viêm xoang. Trên thực tế, những thực phẩm cay nóng lại là nguyên nhân khiến bệnh nặng hơn. Bởi vì chúng gây ra ảnh hưởng không tốt tới dạ dày là ợ nóng. Khi ợ hơi, vi khuẩn viêm xoang có ở trong dạ dày có cơ hội đi ngược lên, từ dạ dày, đến phế quản, tới họng, dẫn đến viêm nhiễm nặng
hơn.
Một thức uống nữa bạn cần tránh đó là những đồ uống chứa cồn, caffein. Chúng sẽ làm cơ thể mất nước, làm xơ cứng lớp niêm dịch, làm sưng phồng các lớp màng bao phủ ở trong vùng xoang và vùng mũi. Bên cạnh đó, chúng còn kích thích sự hồi lưu axit dẫn đến trầy xước niêm mạc mũi, gây nên viêm, khiến cho quá trình điều trị kéo dài thêm.

Link: (Đang cập nhật)

2. Viêm xoang trán gây đau đầu

Biểu hiện thường thấy của bệnh viêm xoang là gây đau đầu dai dẳng, liên tục. Người bệnh sẽ bị đau vùng giữa hai trán, hai bên lông mày, trong mũi sẽ có dịch nhầy màu vàng, màu xanh hoặc đôi khi là màu nâu. Sau còn xuất hiện những cơn đau ở phía trên mắt ở một bên và mỗi ngày 2 chu kỳ. Cơn đau sẽ tăng dần từ sáng đến trưa, sau đó dịu đi và chiều lại tái diễn. Đau thường sẽ kèm cả chảy nước mắt. Việc đau đầu kéo dài sẽ khiến bạn bị chóng mặt, bị suy nhược thần kinh và khiến bạn không thể hoàn thành được bất kỳ công việc nào cho chu tất.

Link: (Đang cập nhật)

3. Viêm xoang trán nặng

Viêm xoang trán để lâu khiến bạn ho nhiều hơn, có đờm, ngừa rát cổ họng, gây viêm loét tạo mủ, gây ung thư. Viêm xoang trán nặng sẽ gây biến chứng tới các bộ phận khác, đặc biệt là não. Trong đó biến chứng nguy hiểm nhất là nhiễm khuẩn não, gây nên các bọc mủ trong não, ngoài màng não. Nếu màng não bị vỡ gây áp xe não, gây bệnh viêm màng não và dẫn đến tử vong. Nhìn chung, nó ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống hàng ngày, tới sức khỏe của người bệnh.

Link: (Đang cập nhật)