0935 995 298

Rửa mũi viêm xoang bằng bình Neti Pot có hiệu quả không ?

Rửa mũi viêm xoang là phương pháp được áp dụng rộng rãi hiện nay trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cách rửa mũi viêm xoang bằng bình Neti Pot đúng cách an toàn. Điều đặc biệt chúng tôi xin BẬT MÍ phương pháp chữa dứt điểm viêm xoang hàng nghìn bệnh nhân đã thành công nhờ phương pháp KÌ DIỆU này.

 

Lợi ích khi rửa mũi viêm xoang bằng bình Neti Pot

Rửa mũi viêm xoang bằng nước muối sinh lý để chữa viêm xoang là biện pháp đơn giản, hiệu quả cao. Việc rửa mũi đúng cách sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn và làm giảm các triệu chứng viêm xoang như nghẹt mũi, sổ mũi, ngứa mũi rất tốt.

Lợi ích khi sử dụng bình Neti Pot rửa mũi viêm xoang

Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng biết cách thực hiện rửa viêm xoang đúng và an toàn, thậm chí có nhiều trường hợp do rửa mũi không đúng cách khiến cho bệnh viêm xoang càng trở nên nghiêm trọng hơn. Do vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách rửa mũi chữa viêm xoang an toàn hiệu quả bằng Neti Pot. Hãy cùng tham khảo để thực hiện cho tốt nhé.

Các bước rửa mũi viêm xoang bằng bình Neti Pot đúng cách

Rửa mũi viêm xoang là quá trình nhỏ nước muối sinh lý từ bên mũi này sang lỗ mũi bên kia để rửa sạch bụi bẩn và chất nhầy trong mũi. Quá trình này phải được diễn ra đúng theo các bước như dưới đây để đảm bảo hiệu quả, an toàn:

– Bước 1: Bạn chuẩn bị sẵn một bình đựng và một lọ dung dịch nước muối 0,9% hoặc bột muối sinh lý. Sử dụng bình Neti pot để tiện sử dụng.

– Bước 2: Bạn lấy dung dịch nước muối 0,9% hoặc bột muối sinh lý pha từ 1/4 đến một nửa thìa muối tinh với 2 cốc nước đun sôi để nguội rồi đổ vào bình.

– Bước 3: Để rửa viêm xoang mũi, bạn nghiêng người về phía bồn rửa hoặc chậu một góc 45 độ. Ở bước này bạn nên nghiêng đầu để khi nước muối chảy từ mũi này sang mũi bên kia sẽ rơi vào đúng chậu và lưu ý không ngả đầu ra phía sau.

Cách sử dụng bình Neti Pot rửa viêm xoang

– Bước 4: Đặt vòi của bình Neti pot vào một bên cánh mũi. Bạn há miệng rồi từ từ rót nước muối vào mũi, nhớ là trong suốt quá trình, chỉ thở bằng miệng, không nên thở bằng mũi trong quá trình rửa viêm xoang mũi.

– Bước 5: Ở bước rửa viêm xoang này nước muối sẽ chảy từ mũi bên này sang bên kia và cũng có thể là chảy cả trong miệng. Để không phải lo lắng nước muối chảy vào miệng và họng thì bạn nên thực hiện thở bằng miệng.

– Bước 6: Xì mũi nhè nhẹ để có thể làm sạch các dịch còn sót trong mũi. Sau đó bạn đổi bên thực hiện với lỗ mũi còn lại và bắt đầu từ bước 4. Sau khi rửa mũi xong, các dụng cụ rửa mũi cần được vệ sinh sạch sẽ, lau sạch và để ở nơi khô thoáng.

Những lưu ý cần thiết khi rửa mũi viêm xoang 

– Số lần rửa mũi: người bệnh viêm xoang nên rửa mũi viêm xoang bằng nước muối sinh lý mỗi ngày 1 lần sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn và chất nhầy trong mũi, giảm triệu chứng viêm xoang. Sau khi mà các triệu chứng giảm đi thì chỉ cần thực hiện rửa mũi 3 lần một tuần.

– Những người nên rửa mũi người bị viêm xoang mãn tính, viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp, cảm lạnh, và cảm cúm nên rửa mũi là tốt nhất. Cách này áp dụng cho cả trường hợp là người lớn và trẻ em.

Những lưu ý cần thiết khi rửa mũi viêm xoang

– Khi thực hiện rửa viêm xoang mũi có triệu chứng bị đau rát mũi thì nên giảm bớt lượng muối khi pha dung dịch nước xịt mũi. Bên cạnh đó bạn cần dùng nước ấm và không dùng nước lạnh hoặc nước quá nóng. Độ nghiêng đầu khi rửa mũi đảm bảo nghiêng góc 45 độ, khi rửa mũi thì để miệng hở (thở bằng miệng) mà không phải thở bằng mũi.

Rửa mũi viêm xoang bằng bình Neti pot nhìn chung cũng chỉ mang lại hiệu quả tạm thời chứ không thể nào có thể chữa triệt để viêm xoang. Vậy có phương pháp nào có thể giải quyết được vấn đề mà bệnh nhân đang quan tâm hiện nay là cách chữa khỏi viêm xoang triệt để ? Đừng từ bỏ hy vọng khi nó chỉ nằm ở ngay đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân mà bệnh viêm xoang trị hoài không khỏi và đâu mới là phương pháp chữa viêm xoang triệt để. Xem ngay và liền những thông tin hữu ích ngay dưới đây.

ĐỪNG ĐỂ VIÊM XOANG MŨI NẶNG THÊM CHỈ VÌ RỬA MŨI KHÔNG ĐÚNG CÁCH

VẬY ĐÂU LÀ PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRIỆT ĐỂ CĂN BỆNH “DAI DẲNG – ĐEO BÁM” NÀY

Lý do bạn chọn phương pháp mới này là gì?

Tại sao những phương pháp truyền thống không thể giải quyết các vấn đề về viêm xoang hiện nay ?
Lý do 1 : Không tác động triệt để vào tế bào viêm.
Lý do 2 : Không đủ khả năng khơi dậy chế độ tự hồi phục của cơ thể.
Lý do 3 : Mang tính cầm chừng, tạm thời.

3 lý do để phương pháp mới có thể vượt xa các phương pháp cũ 

Lý do 1 : Nguồn gốc thuốc từ những thảo dược quý được lấy trực tiếp từ Trung Đông ( đặc trị viêm xoang ).
Lý do 2 : Hàm lượng các chất trong thuốc đạt tiêu chuẩn Mỹ.
Lý do 3 : Đã được chứng minh lâm sàn trên nhiều bệnh nhân tại Mỹ.

        PHƯƠNG PHÁP HOÀN TOÀN MỚI

CHỮA DỨT ĐIỂM VIÊM XOANG CHỈ SAU 15 NGÀY

Nguồn gốc sản phẩm

Quy trình điều trị

♨️Giai đoạn 1: Đầu tiên là giai đoạn đào thải các chất nhờn viêm nhiễm trong các khoang mũi miệng hàm, trán.
♨️Giai đoạn 2: Ở giai đoạn này giúp làm lành vết thương các vùng bị viêm nhiễm (dựa trên cơ chế tự miễn dịch của cơ thể).
♨️Giai đoạn 3: Tiếp theo ở giai đoạn này giúp tái tạo lại các mô xoang đã bị tổn thương.
♨️Giai đoạn 4: Cuối cùng sẽ hỗ trợ sức khỏe và giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng.

Kết quả tuyệt vời với những con số “ĐÁNG NỂ” mà chỉ có xoang Zoha mới có thể mang lại “ĐIỀU KỲ DIỆU”

 Xoang Zoha đã giúp trên 10.000 bệnh nhân viêm xoang có thể tạm biệt vĩnh viễn “kẻ thù dai dẳng” viêm xoang mà họ đã từng tưởng chừng như phải sống với nó suốt cả đời này.
☑ Đặc biệt chỉ sau 48h sử dụng thì bệnh nhân đã thấy ngay hiệu quả rõ rệt.
 Kết quả đáng nể với mức khỏi bệnh 80%-100% chỉ sau 10-15 ngày sử dụng xoang Zoha.
 99% bệnh nhân khỏi bệnh tại Zoha là những người đã từng điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi hoặc đã khỏi bệnh nhiều lần nhưng cũng tái phát liên tục.

NÓI CÓ SÁCH MÁCH CÓ CHỨNG 

NHÂN CHỨNG SỐNG ĐÃ SỬ DỤNG XOANG ZOHA


HIỆU QUẢ CỦA XOANG ZOHA ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN TRÊN 7 NĂM:

CHIA SẺ TỪ CHỊ NHUNG

Người làm nên điều kỳ tích này là ai ?

– Danh tính bậc thầy về xoang người đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi viêm xoang không ai khác đó chính là giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ NGUYỄN PHÚC.

– Được mệnh danh là bậc thầy về viêm xoang chưa có một ai làm được khi thành công cứu sống hơn 40.000 bệnh nhân nặng về xoang và gan các loại.

– Mang đến “ĐIỀU KỲ TÍCH” cho nền y học Việt Nam với thời gian điều trị viêm xoang chưa đầy nửa tháng. Làm nên lịch sử chưa một ai làm được.

– Khẳng định chắc chắn rằng phương pháp “XOANG ZOHA ĐỨNG ĐẦU” về phương pháp chữa viêm xoang hiện nay tại Việt Nam, Hoa Kỳ và Ấn Độ.

XEM RÕ NHẤT TẠI ĐÂY

>>> PHƯƠNG PHÁP CHỮA VIÊM XOANG TRIỆT CHỈ SAU 15 NGÀY  <<<

Cho chúng tôi biết bạn đang ở giai đoạn nào, dù nặng hay nhẹ, dù 10 năm hay 20 năm, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ phải tạm biệt vĩnh viễn căn bệnh viêm xoang này.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG CHÚNG TÔI TẠM BIỆT CĂN BỆNH NÀY?

HOTLINE TƯ VẤN: 0935 995 298