0935 995 298

Polyp xoang hàm trái là một dạng của polyp mũi xoang. Đây là hậu quả của việc viêm xoang mãn tính không được điều trị kịp thời hoặc điều trị không đúng cách. Để hiểu hơn về polyp xoang hàm trái cũng như phương pháp điều trị hiệu quả dứt điểm bệnh, các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Polyp Xoang Hàm Trái Là Gì? 

Polyp xoang hàm trái là tình trạng trong hốc mũi xuất hiện một hoặc một chùm khối u lành tính hình thành từ lớp niêm mạc của xoang mũi gây sưng, đau, chảy dịch… khiến người bệnh vô cùng khó chịu, nếu không điều trị đúng cách sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm mà người bệnh không lường trước được.

Đối Tượng Sử Dụng Điều Trị Polyp Xoang Hàm Trái Là Ai?

Polyp xoang hàm trái thường được áp dụng trong các trường hợp như:
– Viêm xoang ứ mủ mạn tính hoặc bán cấp, đặc biệt viêm xoang do răng.
– Người bệnh được chỉ định chọc thăm dò để chẩn đoán xác định tổn thương xoang hàm.
Tuy nhiên, có một số trường hợp bác sĩ đặc biệt chống chỉ định polyp xoang hàm trái.

Cách Thực Hiện Điều Trị Polyp Xoang Hàm Trái

Điều trị polyp xoang hàm trái bao gồm điều trị nội khoa và phẫu thuật phối hợp. Đối với điều trị nội khoa, vì bản chất của polyp xoang hàm trái là do phản ứng viêm của niêm mạc nên thuốc kháng viêm được lựa chọn đầu tiên là corticoid. Corticoid được dùng toàn thân và tại chỗ. Tuy vậy, polyps vẫn TÁI PHÁT LẠI sau khi ngưng thuốc. Dùng corticoid toàn thân là điều trị ngắn dưới 10 ngày và dùng kháng sinh kèm theo nếu có bội nhiễm.

Dùng corticoid điều trị polyp xoang hàm trái trước khi mổ 1 tuần và sau mổ 1 tuần. Sau đó dùng thuốc corticoid xịt mũi tại chỗ trong vòng 3 tháng. Dùng corticoid tại chỗ: Polyp mũi xoang thực chất là viêm niêm mạc mũi xoang tại chỗ, nên dùng corticoid nhỏ mũi, phun tại chỗ. Có thể dùng rhinocor, flisonase, budenase.

Phẫu thuật điều trị polyp xoang hàm trái nhằm lấy đi khối polyp che lấp đường thở trong hốc mũi, làm thông thoáng hốc mũi, thở thông, phục hồi khứu giác. Tái lập lại đường dẫn lưu khí và dịch từ các xoang hàm qua ngách giữa mũi mà trước đó polyp làm bít tắc, chống nhiễm trùng mũi xoang.

Phẫu thuật polyp xoang hàm trái nếu thành công cũng không thể trị dứt điểm được bản chất viêm của bệnh polyp xoang hàm trái. Do đó polyp xoang hàm trái vẫn có thể tái phát.

 

Biến Chứng Polyp Xoang Hàm Trái

Polyp xoang hàm trái nếu không điều trị kịp thời và đúng phương pháp sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như:
– Viêm đa xoang như viêm sàng sau, viêm xoang trán,…do vị trí của các xoang này nằm kha gần nhau và có mối quan hệ mật thiết.
– Dịch mủ tràn xuống họng, gây viêm nhiễm. dễ dẫn đến viêm họng, viêm thanh quản,…
– Viêm thần kinh thị giác, viêm tĩnh mạch xoang cũng là biến chứng của polyp xoang hàm trái có thể gặp phải nếu tình trạng viêm nhiễm kéo dài.

Trên đây là những chia sẻ về polyp xoang hàm trái chắc hẳn bạn đã thấy sự nguy hiểm của phương pháp polyp xoang hàm trái, có thể gặp những biến chứng và tai biến nghiêm trọng. Vậy có phương pháp nào điều trị dứt điểm polyp xoang hàm trái mà không cần phẫu thuật ? Đừng lo lắng chúng tôi sẽ bật mí với bạn ngay dưới đây.

Phương Pháp Mới An Toàn Không Tác Dụng Phụ, Không Cần Phẫu Thuật

Nguồn gốc sản phẩm

Phương pháp điều trị của Xoang ZOHA diễn ra như thế nào?

Cơ chế tác động “chặt chẽ, hoàn hảo” Điểm đột phá
Phương pháp mới từ Zoha Phương pháp cũ thông thường
Giai đoạn 1:Làm suy yếu siêu vi trùng sau đó tác động sâu loại bỏ triệt để các chất bã nhờnƯu điểm: Với tinh dầu cay + nồng khi tác động vào khoang mũi sẽ phát tán kích thích toàn bộ hệ thần kinh, lan tỏa khắp khoang sang-> ở đâu có siêu vi trùng và bã nhờn sẽ tiêu diệt và đào thải Với thành phần và sự kết hợp chưa đủ mạnh ( 1 phía, phương pháp thông thường) thuốc không đến được khoang sang hàm bị viêm nhiễm chỉ có thể tác động bên ngoài nằm lân cận-> giảm đau
Giai đoạn 2:Tiêu diệt triệt để siêu vi trùng và làm lành vùng viêm nhiễm bằng cách kích thích hệ miễn dịch chống trả Làm tăng hệ miễn dịch ở người bệnh Không thể làm tăng hệ miễn dịch
Giai đoạn 3:Tái tạo tế bào tổn thương do viêm nhiễm Tăng cường hệ miễn dịch + tác động mạnh mẽ của thảo dược -> tạo nên màng bảo vệ ngăn ngừa sự xâm nhập về sau Bỏ qua giai đoạn này
Giai đoạn 4: Hỗ trợ hồi phục sức khỏe Cung cấp các kiến thức chuyên sâu từ giáo sư giúp bệnh nhân hiểu + nắm + biết cách” tự phục hồi, miễn dịch về sau

Sau khi vùng xoang đã được loại bỏ và tác nhân gây bệnh nguy hiểm đã được đẩy lùi. Bạn sẽ không cần dùng thuốc tiếp NHƯNG để đảm bảo viêm xoang mãi mãi không có cơ hội tái phát, thì ZOHA giúp bạn tạo nên 1 lớp màng bảo vệ trong ngoài do chính bản thân bạn cùng sự hỗ trợ của giáo sư Nguyễn Phúc tạo nên -> Lúc này bạn có thể tự tin “TẠM BIỆT VIÊM XOANG HÀM ” vì kết quả quá bất ngờ.

Kết quả tuyệt vời với những con số “ĐÁNG NỂ” chỉ xoang Zoha mới có thể mang lại

Xoang Zoha đã giúp trên 10.000 bệnh nhân viêm xoang tạm biệt “kẻ thù dai dẳng” viêm xoang mà họ đã từng tưởng chừng phải sống với nó suốt đời.

🎈 Chỉ sau 48h sử dụng: Bệnh nhân thấy ngay hiệu quả

🎈 Kết quả : khỏi bệnh 80%-100% chỉ sau 10-15 ngày sử dụng thuốc

🎈 Bỏ ra chi phí 2tr800 nghìn đồng cho 1 liệu trình + điều trị 1 lần dụy nhất = tạm biệt căn bệnh viêm xoang trán (chữa nhiều nơi không khỏi, xoang lâu năm, hay tái phát).
(Nếu là nơi khác: chữa bệnh nhiều lần + tốn tiền nhiều lần= không khỏi bệnh + tái phát + phát sinh bệnh khác).

🎈 99% bệnh nhân khỏi bệnh tại Zoha là những người đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi, đã khỏi bệnh nhiều lần nhưng cũng tái phát liên tục.

Ưu điểm vượt trội của xoang ZOHA

Chia sẻ của bệnh nhân đã dùng XOANG ZOHA 

NHÂN CHỨNG SỐNG – NIỀM TIN CHO BỆNH NHÂN

NÓI CÓ SÁCH MÁCH CÓ CHỨNG 

NHÂN CHỨNG SỐNG ĐÃ SỬ DỤNG XOANG ZOHA

Chia sẻ của bệnh nhân thoát khỏi viêm xoang nhờ ZOHA

Giáo sư, tiến sĩ, bậc thầy về Xoang hàng đầu tại Hoa Kì với cách chữa viêm xoang 

– Danh tính của bậc thầy về Xoang chính là giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phúc.

– Thành công khi cứu sống hơn 40.000 bệnh nhân mắc bệnh nặng về gan + viêm xoang các loại (chữa nhiều nơi không khỏi) đã làm nên tên tuổi của ông ngày nay.

– “Bậc thầy chữa trị viêm xoang” là cái danh xưng bệnh nhân dành cho ông khi là người đầu tiên nghiên cứu và mang giải pháp mới “đột phá” về áp dụng tại Việt Nam cứu sống bệnh nhân.

– Với hơn 41 năm nghiên cứu y học Hoa Kì và Ấn Độ 2 văn bằng tiến sĩ và học vị giáo sư chính là bằng khen công nhận thành tích của ông.

– Hơn 10 năm giảng dạy tại các trường quốc tế cùng với nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn tại Mỹ và Ấn Độ là khoảng thời gian bác Phúc dành thời gian để nghiên cứu nguyên nhân khiến hàng trăm ngàn bệnh nhân viêm xoang lại mất niềm tin vào các bác sĩ và y học khi chữa hoài không khỏi.

– Cho đến nay phương pháp mới mà ông mang đến đã cứu sống hơn 20.000 bệnh nhân viêm xoang các loại tại Hoa Kì, Nhật Bản, Ấn Độ (90% đều là những bệnh nhân chữa nhiều nơi không khỏi và những bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang 10 năm, 15 năm,…)

– Mang đến kì tích cho nền y học Việt Nam: Điều trị triệt để viêm xoang các loại với thời gian chưa đầy nửa tháng

– Khẳng định vị trí “độc tôn” cho cái tên XOANG ZOHA khi đứng đầu về phương pháp cũng như hiệu quả viêm xoang hiện nay tại Việt Nam và Hoa Kì, Ấn Độ.

“Bạn có thể chậm trễ nhưng độ nặng của bệnh thì sẽ không ngừng phát triển
Cũng 1 kết quả là tạm biệt viêm xoang thì đừng để tốn thời gian, kiệt quệ tài chính mới tìm đến chúng tôi”

Cho chúng tôi biết bạn đang ở giai đoạn nào, dù nặng hay nhẹ, dù 10 năm hay 20 năm, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ phải tạm biệt căn bệnh viêm xoang này.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG CHÚNG TÔI TẠM BIỆT CĂN BỆNH NÀY?

HOTLINE TƯ VẤN: 0935 995 298