0935 995 298

Phẫu Thuật Viêm Xoang Hàm Có Phải Là Giải Pháp Tốt Nhất?

Viêm xoang hàm là bệnh lý nguy hiểm và phức tạp nhất trong các loại bệnh xoang. Chứng bệnh này không loại trừ ai, nó có thể xuất hiện ở mọi đối tượng. Gây ra nhiều triệu chứng khó chịu ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Và đặc biệt có nguy cơ cao gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Phòng tránh và chữa trị dứt điểm căn bệnh này không dễ dàng. Phẫu thuật viêm xoang hàm là điều mà hầu hết bệnh nhân hướng đến. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này thì chưa ai tính đến và liệu phương pháp này có phải là giải pháp tối ưu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Mục Lục

Phẫu thuật viêm xoang hàm là gì?
 

– Phẫu thuật viêm xoang hàm nằm trong hệ thống phẫu thuật tiệt căn xoang.
– Mở mặt trước của xoang hàm để quan sát trực tiếp, lấy bệnh tích niêm mạc xoang và dẫn lưu xoang qua khe dưới hoặc sinh thiết u trong xoang hàm.

 Đối tượng sử dụng phẫu thuật viêm xoang hàm
 

Viêm xoang hàm mạn đã điều trị nội khoa (cả thủ thuật rửa xoang) không kết quả.
– Viêm xoang hàm mạn thoái hóa niêm mạc thành polyp (qua khám hốc mũi) làm tắc lỗ dẫn lưu mũi xoang tự nhiên, polyp trong xoang to.
– Viêm xoang và viêm phế quản, viêm xoang do răng có dò.
– U lành và ác trong xoang hàm.

Qui trình phẫu thuật viêm xoang hàm
 

Bước 1: Gây tê hoặc gây mê trẻ em, người già, yếu

– Vùng: hốc chân bướm hàm, lỗ thần kinh dưới ở mắt.
– Tại chỗ: niêm mạc tiền đình lợi môi.

Bước 2: Bộc lộ mặt xoang
– Rạch niêm mạc tiền đình lợi môi từ răng 1-2 đến 5-6 cách lợi chân răng 1-1,5 cm.
– Bóc tách bộ lộ mặt trước xoang (không làm tổn thương thần kinh dưới ổ mắt).

Bước 3: Mở xoang
– Dùng đục/ khoan mở vào xoang mặt trước cách 1-1,5 cm, trong tiếp giáp vách ngăn, dưới gần đáy xoang.
– Có thể dùng khoan cắt mở nắp sau khâu cốt mạc đậy lại.

Bước 4: Lấy bệnh tích
– Quan sát, đánh giá bệnh tích
– Lấy bệnh phẩm: mủ/ niêm mạc u.
– Lấy bỏ: polyp/ niêm mạc thoái hóa u/ nang

Bước 5: Mở lỗ thông xoang mũi ở khe dưới
Phá vách xương: 1 x 2 cm, lấy bỏ niêm mạc lỗ thông.

Bước 6: Cầm máu – đóng xoang
– Nhét bấc thấm dầu, kháng sinh xoang, mũi. Nếu nhét 2 bấc phải buộc nối.
– Khâu niêm mạc lợi môi.
– Kiểm tra tình trạng chảy máu ở mũi, họng.

 Kết quả sau phẫu thuật viêm xoang hàm 
 

  • Phẫu thuật viêm xoang hàm giúp cải thiện triệu chứng trong khoảng 90 trên 100 người. Nhưng phẫu thuật viêm xoang hàm không phải lúc nào cũng hoàn toàn loại bỏ viêm xoang. Một số trường hợp có thể sẽ phải PHẪU THUẬT LẠI LẦN 2.
  • Phẫu thuật viêm xoang hàm mang lại hiệu quả cao nhất khi người bệnh điều trị kết hợp với thuốc và tự chăm sóc tại nhà để ngăn ngừa nhiễm trùng xoang trong tương lai. Nếu người bệnh uống kháng sinh đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ có thể tránh được nguy cơ nhiễm trùng xoang và phải phẫu thuật lần hai.
  • Phẫu thuật viêm xoang hàm có thể TÁI PHÁT LẠI sau phẫu thuật

Chia sẻ của bệnh nhân sau phẫu thuật viêm xoang hàm

Chị Hồng Hạnh chia sẻ với chúng tôi:

“Tôi bệnh viêm xoang hàm đã 5 năm, đi khám nhiều nơi tôi được khuyên nên phẫu thuật viêm xoang hàm, dù có chút e ngại nhưng những triệu chứng quái ác của bệnh cứ đeo bám dai dẳng khiến tôi đuối sức, tôi quyết định phẫu thuật. Sau phẫu thuật phải sinh hoạt theo quy định nghiêm ngặt hướng dẫn bác sĩ và thường xuyên đi súc mũi, mỗi lần đi súc mũi là đau không tưởng. Tuy nhiên, vẫn may là bệnh có thuyên giảm nhiều, niềm vui chưa được bao lâu vài tháng sau triệu chứng bệnh quay lại và có dấu hiệu nặng hơn khiến tôi cảm thấy rất buồn và thất vọng vô cùng.”

Biến chứng sau phẫu thuật viêm xoang hàm

Như bất kì một ca mổ nào khác phẫu thuật viêm xoang hàm có thể xảy ra những BIẾN CHỨNG RẤT NGUY, khiến phẫu thuật viêm xoang hàm trở thành một PHẪU THUẬT NGUY HIỂM NHẤT trong chuyên ngành tai mũi họng.

Những biến chứng sau phẫu thuật viêm xoang hàm thường thấy nhất là:

– Vỡ thành xương ngăn ở mắt, rách bao nhãn cầu, tụt mở nhãn cầu xuống xoang
– Đục, khoan vào chân răng (quá dài, bất thường)
– Gãy chân răng hở tủy phải lấy tủy, hàn.
– Chảy máu nhiều, đau nhức vùng mặt, má làm suy giảm trí nhớ.

Tại sao đã phẫu thuật viêm xoang hàm mà vẫn tái phát?

Nguyên nhân dẫn đến viêm xoang hàm hay bất kì loại viêm xoang nào khác là do nấm (vi khuẩn) chứ không phải vi trùng. Với nguyên nhân gây bệnh là vi trùng thì chỉ cần một liều kháng sinh đặc trị thì sẽ tiêu diệt tận gốc bệnh. Do đó, phẫu thuật viêm xoang hàm là không cần thiết bởi nó không thể điều trị tận gốc viêm xoang.

Liệu pháp tuyệt vời và duy nhất để giải quyết viêm xoang sàng sau mà không cần phẫu thuật viêm xoang hàm chính là HỆ MIỄN NHIỄM của chính bệnh nhân.

Chỉ cần một nhân tố tác động đến hệ miễn nhiễm một cách phù hợp, thì toàn bộ các loại dịch trong hốc xoang viêm xoang mũi sẽ được TỐNG + ĐẨY ra một cách tự nhiên, chứ hoàn toàn không cần đến phẫu thuật viêm xoang hàm bởi bản chất của phương pháp này là HÚT dịch trong khoang viêm xoang trán chứ không chữa trị triệt để bản chất của bệnh.

Phẫu thuật viêm xoang hàm sau một thời gian bệnh sẽ tái phát lại bởi phương pháp này chưa tác động đến tận gốc bản chất của bệnh. Vậy, cần đến hợp chất có thể kích hoạt hệ miễn nhiễm tác động đến tận gốc viêm xoang.

KHÔNG CẦN MỔ – KHÔNG GÂY BIẾN CHỨNG – KHÔNG TÁI PHÁT LẠI 

Phương pháp mới an toàn không tác dụng phụ, không cần phẫu thuật

Nguồn gốc sản phẩm

Phương pháp điều trị của Xoang ZOHA diễn ra như thế nào?

Cơ chế tác động “chặt chẽ, hoàn hảo” Điểm đột phá
Phương pháp mới từ Zoha Phương pháp cũ thông thường
Giai đoạn 1:Làm suy yếu siêu vi trùng sau đó tác động sâu loại bỏ triệt để các chất bã nhờnƯu điểm: Với tinh dầu cay + nồng khi tác động vào khoang mũi sẽ phát tán kích thích toàn bộ hệ thần kinh, lan tỏa khắp khoang sang-> ở đâu có siêu vi trùng và bã nhờn sẽ tiêu diệt và đào thải Với thành phần và sự kết hợp chưa đủ mạnh ( 1 phía, phương pháp thông thường) thuốc không đến được khoang sang hàm bị viêm nhiễm chỉ có thể tác động bên ngoài nằm lân cận-> giảm đau
Giai đoạn 2:Tiêu diệt triệt để siêu vi trùng và làm lành vùng viêm nhiễm bằng cách kích thích hệ miễn dịch chống trả Làm tăng hệ miễn dịch ở người bệnh Không thể làm tăng hệ miễn dịch
Giai đoạn 3:Tái tạo tế bào tổn thương do viêm nhiễm Tăng cường hệ miễn dịch + tác động mạnh mẽ của thảo dược -> tạo nên màng bảo vệ ngăn ngừa sự xâm nhập về sau Bỏ qua giai đoạn này
Giai đoạn 4: Hỗ trợ hồi phục sức khỏe Cung cấp các kiến thức chuyên sâu từ giáo sư giúp bệnh nhân hiểu + nắm + biết cách” tự phục hồi, miễn dịch về sau

Sau khi vùng xoang đã được loại bỏ và tác nhân gây bệnh nguy hiểm đã được đẩy lùi. Bạn sẽ không cần dùng thuốc tiếp NHƯNG đê đảm bảo viêm xoang mãi mãi không có cơ hôi tái phát, thì ZOHA giúp bạn tạo nên 1 lớp màng bảo vệ trong ngoài do chính bản thân bạn cùng sự hỗ trợ của giáo sư Nguyễn Phúc tạo nên -> Lúc này bạn có thể tự tin “TẠM BIỆT VIÊM XOANG ”Vì kết quả quá bất ngờ.

Kết quả tuyệt vời với những con số “ĐÁNG NỂ” chỉ xoang Zoha mới có thể mang lại

Xoang Zoha đã giúp trên 10.000 bệnh nhân viêm xoang tạm biệt “kẻ thù dai dẳng” viêm xoang mà họ đã từng tưởng chừng phải sống với nó suốt đời.

🎈 Chỉ sau 48h sử dụng: Bệnh nhân thấy ngay hiệu quả

🎈 Kết quả : khỏi bệnh 80%-100% chỉ sau 10-15 ngày sử dụng thuốc

🎈 Bỏ ra chi phí 2.800.000 nghìn đồng cho 1 liệu trình + điều trị 1 lần dụy nhất = tạm biệt căn bệnh viêm xoang trán (chữa nhiều nơi không khỏi, xoang lâu năm, hay tái phát).
(Nếu là nơi khác: chữa bệnh nhiều lần + tốn tiền nhiều lần= không khỏi bệnh + tái phát + phát sinh bệnh khác).

🎈 99% bệnh nhân khỏi bệnh tại Zoha là những người đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi, đã khỏi bệnh nhiều lần nhưng cũng tái phát liên tục.

3 lý do để phương pháp mới vượt xa các phương pháp cũ

Lý do 1 : Nguồn thuốc thảo dược quý được lấy trực tiếp từ vùng Trung Đông ( đặc trị viêm xoang )

Được lấy từ những thảo dược quý từ thiên nhiên miền Trung Đông nên thuốc đặc trị viêm xoang này đặc biệt an toàn. Về chất lượng bảo đảm tuyệt đối. Hơn nữa, đay cũng là những thảo dược đặc trị viêm xoang nên càng tin cậy được độ hiệu quả củ phương pháp này.

mo viem da xoang

Lý do 2 : Hàm lượng các chất trong thuốc đạt tiêu chuẩn Mỹ

Là một người sinh sống và làm việc theo chuẩn Y khoa Mỹ nên Gs. Nguyễn Phúc am hiểu sâu về hàm lượng cũng như đã nghiên cứu kĩ để sản phẩm đạt tiêu chuẩn Mỹ.

Lý do 3 : Đã được chứng minh lâm sàng trên nhiều bệnh nhân tại Mỹ

Giáo sư, tiến sĩ, bậc thầy về Xoang hàng đầu tại Hoa Kì với cách chữa viêm xoang
 

– Danh tính của bậc thầy về Xoang chính là giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phúc.

– Thành công khi cứu sống hơn 40.000 bệnh nhân mắc bệnh nặng về gan + viêm xoang các loại (chữa nhiều nơi không khỏi) đã làm nên tên tuổi của ông ngày nay.

– “Bậc thầy chữa trị viêm xoang” là cái danh xưng bệnh nhân dành cho ông khi là người đầu tiên nghiên cứu và mang giải pháp mới “đột phá” về áp dụng tại Việt Nam cứu sống bệnh nhân.

– Với hơn 41 năm nghiên cứu y học Hoa Kì và Ấn Độ 2 văn bằng tiến sĩ và học vị giáo sư chính là bằng khen công nhận thành tích của ông.

– Hơn 10 năm giảng dạy tại các trường quốc tế cùng với nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn tại Mỹ và Ấn Độ là khoảng thời gian bác Phúc dành thời gian để nghiên cứu nguyên nhân khiến hàng trăm ngàn bệnh nhân viêm xoang lại mất niềm tin vào các bác sĩ và y học khi chữa hoài không khỏi.

– Cho đến nay phương pháp mới mà ông mang đến đã cứu sống hơn 20.000 bệnh nhân viêm xoang các loại tại Hoa Kì, Nhật Bản, Ấn Độ (90% đều là những bệnh nhân chữa nhiều nơi không khỏi và những bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang 10 năm, 15 năm,…)

– Mang đến kì tích cho nền y học Việt Nam: Điều trị triệt để viêm xoang với thời gian chưa đầy nửa tháng.

– Khẳng định vị trí “độc tôn” cho cái tên XOANG ZOHA khi đứng đầu về phương pháp cũng như hiệu quả viêm xoang  hiện nay tại Việt Nam và Hoa Kì, Ấn Độ.

“Bạn có thể chậm trễ nhưng độ nặng của bệnh thì sẽ không ngừng phát triển
Cũng 1 kết quả là tạm biệt viêm xoang thì đừng để tốn thời gian, kiệt quệ tài chính rồi mới tìm đến chúng tôi”

Cho chúng tôi biết bạn đang ở giai đoạn nào, dù nặng hay nhẹ, dù 10 năm hay 20 năm, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ phải tạm biệt vĩnh viễn căn bệnh viêm xoang này.

Qua bài viết trên đây, chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi “Phẫu Thuật Viêm Xoang Hàm Có Phải Là Giải Pháp Tốt Nhất?” một cách chính xác nhất rồi. Trong quá trình chữa viêm xoang hàm cần thường xuyên đi kiểm tra để nắm bắt được tình hình phát triển của bệnh để có thể có những biện pháp điều trị một cách hiệu quả nhất. Mọi người có thể tìm hiểu thêm về thuốc điều trị viêm xoang hàm triệt để của viêm xoang hàm rõ nhất dưới đây :

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

“Bạn có thể chậm trễ nhưng độ nặng của bệnh sẽ không ngừng phát triển
Cũng 1 kết quả là tạm biệt viêm xoang thì đừng để tốn thời gian, kiệt quệ tài chính rồi mới tìm đến chúng tôi”

Cho chúng tôi biết bạn đang ở giai đoạn nào, dù nặng hay nhẹ, dù 10 năm hay 20 năm, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ phải tạm biệt căn bệnh viêm xoang này.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG CHÚNG TÔI TẠM BIỆT CĂN BỆNH NÀY?

HOTLINE TƯ VẤN: 0935 995 298

TỔNG HỢP THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VIÊM XOANG MÀ BẠN CẦN BIẾT

1. Lý do viêm xoang trị hoài không khỏi 

Website đang cập nhật thông tin

Linkhttps://xoangzoha.com/tai-sao-chua-viem-xoang-khong-lanh

2. Biến chứng NGUY HIỂM CỦA VIÊM XOANG HÀM

Website đang cập nhật thông tin

Video:

Link: https://xoangzoha.com/bien-chung-viem-xoang-ham-mat

3. Mổ viêm xoang hết bao nhiêu tiền

Website đang cập nhật thông tin

Link: https://xoangzoha.com/mo-viem-xoang-gia-het-bao-nhieu-tien

4. Mổ nội soi viêm xoang hết bao nhiêu tiền

Website đang cập nhật thông tin

Link: https://xoangzoha.com/mo-noi-soi-viem-xoang-het-bao-nhieu-tien

5. Mổ viêm xoang ở đâu tốt

Website đang cập nhật thông tin

Link: https://xoangzoha.com/nen-mo-viem-xoang-o-dau-tot

6. Mổ xoang có khỏi hẳn không

Website đang cập nhật thông tin

Link: https://xoangzoha.com/mo-xoang-co-khoi-han-khong

7. Mổ nội soi xoang hàm

Website đang cập nhật thông tin

Link: https://xoangzoha.com/mo-noi-soi-xoang-ham