0935 995 298

Phẫu thuật nạo xoang bằng phương pháp nội soi liệu có chữa dứt điểm viêm xoang không?

Phẫu thuật nạo xoang bằng phương pháp nội soi là như thế nào ? là thắc mắc của phần lớn bệnh nhân khi biết đến phương pháp điều trị bệnh viêm xoang đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết nhất cho bệnh nhân viêm xoang về phương pháp này và đừng bỏ lỡ BÍ QUYẾT CHỮA DỨT ĐIỂM VIÊM XOANG ngay sau đây.

 

Phẫu thuật nạo xoang bằng phương pháp nội soi không bị sưng mặt và bị rạch lợi môi như mổ mở, nội soi nạo xoang giúp lấy xoang triệt để hơn, phục hồi sự thông khí, giúp cho niêm mạc trong các xoang tự hồi phục về cấu trúc và chức năng.

Đây là phương pháp điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang mạn tính, mới được áp dụng ở nước ta. Với việc đưa vào mũi bệnh nhân một ống soi gắn máy quay phim có khả năng phóng đại 4-5 lần, bác sĩ phẫu thuật có thể quan sát trực tiếp những tổn thương xoang trên màn hình để xử lý chính xác mô bệnh.

PHẪU THUẬT NẠO XOANG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Từ trước đến nay, khi viêm mũi chuyển sang giai đoạn mãn tính, nhiều bệnh nhân không tránh khỏi lo lắng bởi không chỉ những triệu chứng khó chịu do bệnh mang lại mà còn do có nguyên nhân xuất phát từ phương pháp điều trị với việc tiến hành rạch lợi môi gây nhiều đau đớn và khó chịu, mặt bị sưng sau thủ thuật,….

Thấy được những nhược điểm của phương pháp truyền thống trong chữa bệnh viêm mũi, các bác sĩ chuyên khoa Tai – Mũi – Họng của đã và đang áp dụng rất hiệu quả phương pháp phẫu thuật nạo xoang bằng nội soi.

Điều trị viêm mũi bằng nội soi nạo xoang mang lại hiệu quả tích cực.

Phẫu thuật nạo xoang bằng phương pháp nội soi là như thế nào?

Với việc đưa dụng cụ nội soi vào bằng đường mũi, tình trạng viêm bên trong có thể được phóng lớn hình ảnh gấp 4 – 5 lần, do đó bác sĩ dễ dàng tiến hành thủ thuật mà không gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào, giúp nâng cao tỷ lệ thành công. Đây là cách chữa trị được đánh giá cao về hiệu quả sau cùng với các ưu điểm vượt trội như:

Thời gian thực hiện ngắn: Phẫu thuật nạo xoang bằng phương pháp nội soi điều trị viêm xoang được tiến hành trong khoảng 60 phút, giúp tiết kiệm thời gian so với việc phẫu thuật thông thường.

Hồi phục nhanh: Do tiến hành nội soi và được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao nên trong và sau điều trị, người bệnh sẽ không bị chảy máu, không đau hay bất cứ biến chứng nào khác và có thể về nhà ngay trong ngày.

Hiệu quả vượt trội: So với những phương pháp thông thường khác, điều trị nội soi với bệnh nhân viêm xoang mãn tính thì được đánh giá cao về hiệu quả sau cùng, giúp bệnh nhân vĩnh biệt các triệu chứng khó chịu do căn bệnh này mang lại.

Chi phí hợp lý: Khi áp dụng phương pháp nạo xoang bằng nội soi trị viêm mũi, bệnh nhân sẽ an tâm hơn về kết quả sau cũng, không lo tái phát nên sẽ không phải tiêu tốn thời gian và chi phí không đáng có.

So với kỹ thuật nạo xoang kinh điển trước đây, thì phẫu thuật nạo xoang bằng phương pháp nội soi này có rất nhiều ưu điểm.

ƯU ĐIỂM PHẪU THUẬT NẠO XOANG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI

– Việc quan sát rõ ràng các tổn thương cho phép nạo bỏ chúng một cách sạch sẽ, loại bỏ nguy cơ tái phát.

– Không để lại vết rạch ở rãnh lợi và môi, điều gây khó chịu cho bệnh nhân sau phẫu thuật.

– Phẫu thuật nạo xoang bệnh nhân sẽ không bị sưng mặt.

– Do không bị nhét một sợi dây dài vào mũi, bệnh nhân không phải thở bằng miệng, tránh được cảm giác khô họng.

Ưu điểm phẫu thuật nạo xoang là gì ?

PHẪU THUẬT NẠO XOANG LIỆU CÓ CHỮA KHỎI VIÊM XOANG HAY KHÔNG ?

Phẫu thuật nạo xoang bằng phương pháp nội soi có thể chữa khỏi viêm xoang hay không ? câu trả lời chính xác cho câu hỏi này còn tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng viêm xoang nặng hay đã ở mức độ nặng. Nhưng nhìn chung các phương pháp phẫu thuật hầu như sau một thời gian bệnh lại tái phát. Bởi phẫu thuật chỉ mang lại hiệu quả tạm thời chứ không thể nào chữa dứt điểm căn bệnh dai dẳng này.

Phẫu thuật nạo xoang bằng phương pháp nội soi với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì liệu có phương pháp nào có thể giải quyết được vấn đề mà bệnh nhân đang quan tâm hiện nay là cách chữa khỏi viêm xoang không cần phẫu thuật. Đừng từ bỏ hy vọng khi nó chỉ nằm ở ngay đây.

VẬY ĐÂU LÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ CĂN BỆNH “DAI DẲNG” NÀY

KHÔNG CẦN MỔ – KHÔNG GÂY BIẾN CHỨNG – KHÔNG TÁI PHÁT LẠI 

Kết quả hình ảnh cho mui ten di xuong

PHƯƠNG PHÁP CHỮA VIÊM XOANG TRIỆT ĐỂ 

TỪ HOA KỲ

Nguồn gốc sản phẩm

Quy trình điều trị

♨️Giai đoạn 1: Đào thải các chất nhờn viêm nhiễm trong các khoang mũi miệng hàm, trán.
♨️Giai đoạn 2: Làm lành vết thương các vùng bị viêm nhiễm (dựa trên cơ chế tự miễn dịch của cơ thể).
♨️Giai đoạn 3: Tái tạo các mô xoang bị đã bị tổn thương.
♨️Giai đoạn 4: Hỗ trợ sức khỏe, giúp cơ thể hồi phục.

Kết quả tuyệt vời với những con số “ĐÁNG NỂ” chỉ xoang Zoha mới có thể mang lại

 Xoang Zoha đã giúp trên 10.000 bệnh nhân viêm xoang nói chung tạm biệt vĩnh viễn “kẻ thù dai dẳng” viêm xoang mà họ đã từng tưởng chừng phải sống với nó suốt cả đời này.
☑ Chỉ sau 48h sử dụng thì bệnh nhân đã thấy ngay hiệu quả.
 Kết quả: khỏi bệnh 80%-100% chỉ sau 10-15 ngày sử dụng thuốc.
 99% bệnh nhân khỏi bệnh tại Zoha là những người đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi, đã khỏi bệnh nhiều lần nhưng cũng tái phát liên tục.

NÓI CÓ SÁCH MÁCH CÓ CHỨNG 

NHÂN CHỨNG SỐNG ĐÃ SỬ DỤNG XOANG ZOHA


HIỆU QUẢ CỦA XOANG ZOHA ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN TRÊN 7 NĂM:

CHIA SẺ TỪ CHỊ NHUNG

Người làm nên điều kỳ tích này là ai ?

– Danh tính bậc thầy về xoang không ai khác đó chính là giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ NGUYỄN PHÚC.

– Được mệnh danh là bậc thầy về viêm xoang khi thành công cứu sống hơn 40.000 bệnh nhân nặng về xoang và gan các loại.

– Mang đến “ĐIỀU KỲ TÍCH” cho nền y học Việt Nam với thời gian điều trị viêm xoang chưa đầy nửa tháng. Làm nên lịch sử chưa một ai làm được.

– Khẳng định chắc chắn rằng phương pháp “XOANG ZOHA ĐỨNG ĐẦU” về phương pháp chữa viêm xoang hiện nay tại Việt Nam, Hoa Kỳ và Ấn Độ.

Cho chúng tôi biết bạn đang ở giai đoạn nào, dù nặng hay nhẹ, dù 10 năm hay 20 năm, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ phải tạm biệt vĩnh viễn căn bệnh viêm xoang này.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG CHÚNG TÔI TẠM BIỆT CĂN BỆNH NÀY?

HOTLINE TƯ VẤN: 0935 995 298