0935 995 298

Mổ xoang mũi giá bao nhiêu ? Giá chính xác nhất hiện nay trên thị trường

“Mổ xoang mũi giá bao nhiêu” có lẽ đây chính là nỗi lo rất lớn đối với những người đang có ý định mổ xoang mũi. Mỗi bệnh nhân viêm xoang mũi điều mang hy vọng rằng mổ viêm xoang để có thể giải thoát khỏi căn bệnh này. Nhưng chi phí mổ xoang mũi vẫn lo mối lo hàng đầu của hầu hết tất cả bệnh nhân.

Chúng tôi có thể hiểu được những nỗi lo lắng và băn khoăn của bệnh nhân khi tìm hiểu về chi phí mổ xoang mũi với rất nhiều thông tin về chi phí mổ khác nhau và bệnh nhân không biết thông tin nào là chính xác. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể nhất cho mọi người về “ mổ xoang mũi giá bao nhiêu ” và có phương pháp nào có thể trị dứt điểm viêm xoang mà không cần mổ không? Đừng bỏ lỡ thông tin viết hữu ích mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây.

Không phải ai cũng có thể mổ viêm xoang mũi. Vậy trường hợp nào mới chỉ định mổ xoang mũi hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mổ xoang mũi

Mục Lục

MỔ XOANG MŨI TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Để đi đến tìm hiểu mổ xoang mũi giá bao nhiêu trước hết chúng ta cùng tìm hiểu hiện nay theo các bác sĩ chuyên khoa thì có rất nhiều liên quan đến xoang mũi và có thể được chỉ định là điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó, đối với những trường hợp bệnh nhân cần phải mổ xoang mũi đó là những bệnh nhân bị viêm xoang ở giai đoạn đã nặng.

Viêm xoang mũi được đánh giá là một căn bệnh có diễn biến rất phức tạp và có thể để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng cho người bệnh. Tuy nhiên, bệnh nhân bị viêm xoang cần phải chú ý chụp X-quang hay CT hoặc một số kỹ thuật hiện đại khác để có thể biết được chính xác tình trạng bệnh lý và quyết định mổ xoang mũi:

– Khi bị viêm nhiễm nặng

– Bệnh nhân bị ứ mủ bên trong gây tắc nghẽn các lỗ thông mũi.

– Xoang mũi gây đau đớn và khó chịu cho người bệnh.

– Viêm xoang mũi dẫn đến sốt .

– Xoang mũi làm cho có mùi hôi.

– Thịt dư hay là cấu trúc xoang mũi bất thường như vẹo vách ngăn, polyp mũi, lỗ thông xoang quá nhỏ, lỗ thông xoang đôi,…

Hiện nay theo các bác sĩ chuyên khoa cũng khuyến cáo, nếu như viêm xoang nặng không được mổ sớm sẽ càng ngày càng nghiêm trọng và có thể gây nhiều biến chứng nghiêm trọng như: viêm tấy ở mắt, giảm thị lực, viêm màng não, áp-xe quanh ổ mắt, mù mắt,…

CHI PHÍ MỔ XOANG MŨI DỰA VÀO NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?

Chi phí là mối quan tâm hàng đầu cho một cuộc điều trị mổ xoang mũi giá bao nhiêu không có mức giá sàn mà nó phụ thuộc vào rất nhiều cơ sở y tế, nhưng nhìn chung đều có mức giá không dưới 5 triệu đồng. Nếu như thực hiện mổ nội soi có bảo hiểm y tế tại các bệnh viện công thì sẽ được bảo hiểm chi trả một phần nào đó. Còn ở các bệnh viện tư nhân, phòng khám tư nhân thì con số này cao hơn rất nhiều và người bệnh tự chịu mọi chi phí điều trị.

Cũng như việc điều trị các bệnh lý khác, mổ xoang mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau và người bệnh có thể ước lượng chi phí dựa vào các yếu tố này bao gồm như:

Cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật nội soi mũi: Đây là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến chi phí của ca mổ xoang.

Tình trạng bệnh: Với những trường hợp viêm xoang ở giai đoạn nhẹ hơn thì quá trình mổ nội soi diễn ra khá nhanh và có mức chi phí thấp hơn. Ngược lại, nếu bệnh viêm xoang đã trở nặng hoặc chuyển sang giai đoạn mãn tính thì việc phẫu thuật không hề đơn giản và đòi hỏi phương pháp hiện đại và tốn thời gian và trình độ chuyên môn bác sĩ phải đạt chuẩn. Do đó, tình trạng bệnh lý cũng là một yếu tố quyết định đến chi phí điều trị mổ xoang.

Chi phí xét nghiệm: Việc xét nghiệm sẽ giúp các bác sĩ biết chính xác nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh lý của bệnh nhân như thế nào và đây cũng là một khoản phí bạn cần phải trả. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì phí xét nghiệm thường không đáng kể.

Hiện nay với những địa chỉ uy tín, chất lượng thì việc mổ nội soi sẽ được diễn ra an toàn và nhanh chóng, tỉ lệ thành công cao với mức chi phí hoàn toàn hợp lý. Đặc biệt, người bệnh cũng cần lưu ý rằng nếu phẫu thuật nội soi mũi tại các địa chỉ tốt người bệnh sẽ được biết chi phí trước khi thực hiện tiểu phẫu nên có thể hoàn toàn yên tâm mà điều trị.

Như vậy, chi phí khi tiến hành phẫu thuật mổ viêm xoang thường có giá chênh lệch khác nhau bởi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Theo thống kê tại các bệnh viện tuyến trên như bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, Bệnh viện Hùng vương, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhân dân 115, BV Nhân dân Gia Định…mổ xoang mũi giá bao nhiêu giá trung bình dao động từ 5-10 triệu đồng. Vẫn có những trường hợp mức chi phí chênh lệch ngoài mức giá chung trên nhưng không đáng kể.

Hiện nay chi phí phẫu thuật mổ xoang mũi hiện nay dao động từ 7-10 triệu. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị thêm một chút kinh phí để chi trả cho các khoản chi phí  phát sinh như tiền nằm viện ( từ 3-7 ngày), thuốc men, sinh hoạt phí… Để biết chi tiết và chính xác về vấn đề này khi đi khám bệnh bạn có thể nhờ bác sĩ tư vấn thêm.

Bệnh nhân Hoàng My chia sẻ:

 Quá trình thực hiện phẫu thuật mổ viêm xoang tại Bệnh viện tai mũi Họng Trung Ương Hà Nội khá nhanh và sau khi tiến hành phẫu thuật khoảng 3 ngày sau thì được xuất viện. Tổng chi phí cho cuộc phẫu thuật của tôi là 8.600.000Đ. Giá trên đã bao gồm chi phí phẫu thuật và chăm sóc sau khi phẫu thuật. Nhưng chưa cộng tiền khám trước khi phẫu thuật và giá thuốc mua ngoài bệnh viện. Nói chung tất tần tần khoảng gần 20 triệu đồng đấy nhé. 

chi phí mổ xoang

      KHOẢNG 20 TRIỆU ĐỒNG CHO CHI PHÍ MỔ NỘI SOI VIÊM XOANG

“20 TRIỆU ĐỒNG MỘT CON SỐ KHÔNG HỀ NHỎ”

Nhưng vấn đề đặt ra với số tiền 20 triệu đồng liệu có thể trị dứt điểm viêm xoang không? hay là có thể tái phát lại

KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT VIÊM XOANG NHƯ THẾ NÀO?

Đây chính là điều mà bệnh nhân lo lắng nhất sau mổ. Hãy cùng chúng tôi đi tìm phương pháp chữa dứt điểm viêm xoang không cần mổ.Không gây đau và không tái phát lại. Thoát khỏi viêm xoang chỉ sau 1 liệu trình. Đặc biệt bệnh nhân không phải lo về “ mổ xoang mũi giá bao nhiêu ”

 

KHÔNG CẦN MỔ – KHÔNG GÂY BIẾN CHỨNG – KHÔNG TÁI PHÁT LẠI 

 

PHƯƠNG PHÁP ĐỘT PHÁ TỪ HOA KỲ TẠO NÊN KỶ LỤC ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Phương pháp điều trị của Xoang ZOHA diễn ra như thế nào?

Cơ chế tác động “chặt chẽ, hoàn hảo” Điểm đột phá
Phương pháp mới từ Zoha Phương pháp cũ thông thường
Giai đoạn 1:Làm suy yếu siêu vi trùng sau đó tác động sâu loại bỏ triệt để các chất bã nhờnƯu điểm: Với tinh dầu cay + nồng khi tác động vào khoang mũi sẽ phát tán kích thích toàn bộ hệ thần kinh, lan tỏa khắp khoang sang-> ở đâu có siêu vi trùng và bã nhờn sẽ tiêu diệt và đào thải Với thành phần và sự kết hợp chưa đủ mạnh ( 1 phía, phương pháp thông thường) thuốc không đến được khoang sang hàm bị viêm nhiễm chỉ có thể tác động bên ngoài nằm lân cận-> giảm đau
Giai đoạn 2:Tiêu diệt triệt để siêu vi trùng và làm lành vùng viêm nhiễm bằng cách kích thích hệ miễn dịch chống trả Làm tăng hệ miễn dịch ở người bệnh Không thể làm tăng hệ miễn dịch
Giai đoạn 3:Tái tạo tế bào tổn thương do viêm nhiễm Tăng cường hệ miễn dịch + tác động mạnh mẽ của thảo dược -> tạo nên màng bảo vệ ngăn ngừa sự xâm nhập về sau Bỏ qua giai đoạn này
Giai đoạn 4: Hỗ trợ hồi phục sức khỏe Cung cấp các kiến thức chuyên sâu từ giáo sư giúp bệnh nhân hiểu + nắm + biết cách” tự phục hồi, miễn dịch về sau

Sau khi vùng xoang đã được loại bỏ và tác nhân gây bệnh nguy hiểm đã được đẩy lùi. Bạn sẽ không cần dùng thuốc tiếp NHƯNG đê đảm bảo viêm xoang mãi mãi không có cơ hôi tái phát, thì ZOHA giúp bạn tạo nên 1 lớp màng bảo vệ trong ngoài do chính bản thân bạn cùng sự hỗ trợ của giáo sư Nguyễn Phúc tạo nên -> Lúc này bạn có thể tự tin “TẠM BIỆT VĨNH VIỄN VIÊM XOANG ”Vì kết quả quá bất ngờ.

Kết quả tuyệt vời với những con số “ĐÁNG NỂ” chỉ xoang Zoha mới có thể mang lại

Xoang Zoha đã giúp trên 10.000 bệnh nhân viêm xoang tạm biệt “kẻ thù dai dẳng” viêm xoang mà họ đã từng tưởng chừng phải sống với nó suốt đời.

🎈 Chỉ sau 48h sử dụng: Bệnh nhân thấy ngay hiệu quả

🎈 Kết quả : khỏi bệnh 80%-100% chỉ sau 10-15 ngày sử dụng thuốc

🎈 Bỏ ra chi phí 2tr400 nghìn đồng cho 1 liệu trình + điều trị 1 lần dụy nhất = tạm biệt  căn bệnh viêm xoang (chữa nhiều nơi không khỏi, xoang lâu năm, hay tái phát).
(Nếu là nơi khác: chữa bệnh nhiều lần + tốn tiền nhiều lần= không khỏi bệnh + tái phát + phát sinh bệnh khác).

🎈 99% bệnh nhân khỏi bệnh tại Zoha là những người đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi, đã khỏi bệnh nhiều lần nhưng cũng tái phát liên tục.

3 lý do để phương pháp mới vượt xa các phương pháp cũ :

Lý do 1 : Nguồn thuốc thảo dược quý được lấy trực tiếp từ vùng Trung Đông ( đặc trị viêm xoang )

Được lấy từ những thảo dược quý từ thiên nhiên miền Trung Đông nên thuốc đặc trị viêm xoang này đặc biệt an toàn. Về chất lượng bảo đảm tuyệt đối. Hơn nữa, đay cũng là những thảo dược đặc trị viêm xoang nên càng tin cậy được độ hiệu quả củ phương pháp này.

Lý do 2 : Hàm lượng các chất trong thuốc đạt tiêu chuẩn Mỹ

Là một người sinh sống và làm việc theo chuẩn Y khoa Mỹ nên Gs. Nguyễn Phúc am hiểu sâu về hàm lượng cũng như đã nghiên cứu kĩ để sản phẩm đạt tiêu chuẩn Mỹ.

Lý do 3 : Đã được chứng minh lâm sàng trên nhiều bệnh nhân tại Mỹ

Giáo sư, tiến sĩ, bậc thầy về Xoang hàng đầu tại Hoa Kì với cách chữa viêm xoang 

– Danh tính của bậc thầy về Xoang chính là giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phúc.

– Thành công khi cứu sống hơn 40.000 bệnh nhân mắc bệnh nặng về gan + viêm xoang các loại (chữa nhiều nơi không khỏi) đã làm nên tên tuổi của ông ngày nay.

– “Bậc thầy chữa trị viêm xoang” là cái danh xưng bệnh nhân dành cho ông khi là người đầu tiên nghiên cứu và mang giải pháp mới “đột phá” về áp dụng tại Việt Nam cứu sống bệnh nhân.

– Với hơn 41 năm nghiên cứu y học Hoa Kì và Ấn Độ 2 văn bằng tiến sĩ và học vị giáo sư chính là bằng khen công nhận thành tích của ông.

– Hơn 10 năm giảng dạy tại các trường quốc tế cùng với nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn tại Mỹ và Ấn Độ là khoảng thời gian bác Phúc dành thời gian để nghiên cứu nguyên nhân khiến hàng trăm ngàn bệnh nhân viêm xoang lại mất niềm tin vào các bác sĩ và y học khi chữa hoài không khỏi.

– Cho đến nay phương pháp mới mà ông mang đến đã cứu sống hơn 20.000 bệnh nhân viêm xoang các loại tại Hoa Kì, Nhật Bản, Ấn Độ (90% đều là những bệnh nhân chữa nhiều nơi không khỏi và những bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang 10 năm, 15 năm,…)

– Mang đến kì tích cho nền y học Việt Nam: Điều trị triệt để viêm xoang bướm nói riêng và viêm xoang các loại nói chung với thời gian chưa đầy nửa tháng

– Khẳng định vị trí “độc tôn” cho cái tên XOANG ZOHA khi đứng đầu về phương pháp cũng như hiệu quả viêm xoang  hiện nay tại Việt Nam và Hoa Kì, Ấn Độ.

Cho chúng tôi biết bạn đang ở giai đoạn nào, dù nặng hay nhẹ, dù 10 năm hay 20 năm, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ phải tạm biệt vĩnh viễn căn bệnh viêm xoang này.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG CHÚNG TÔI TẠM BIỆT CĂN BỆNH NÀY?

HOTLINE TƯ VẤN: 0935 995 298