0935 995 298

Bạn Đang Phân Vân Liệu Mổ Xoang Có Khỏi Hẳn Không?

Bạn Đang Phân Vân Liệu  Mổ Xoang Có Khỏi Hẳn Không?

Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các phương pháp mổ xoang hiện tại để tìm câu trả lời cho câu hỏi mổ xoang có khỏi hẳn không? Đừng Đưa Ra Bất Cứ Quyết Định Nào Trước Khi Bạn Chưa  Đọc Hết Bài Viết Này

Điểm qua các phương pháp mổ viêm xoang được cho là tiên tiến nhất
Mổ xoang bằng kỹ thuật plasma

Mổ xoang có khỏi hẳn khôngCác thực hiện:
sử dụng đầu dò thông minh cùng với “nguồn nhiệt thấp plasma (dưới 40 độ C)”, kết hợp với kính soi điện tử tiên tiến, khoanh vùng ổ bệnh và đánh tan các tế bào viêm nhiễm

Ưu điểm:
– Thời gian phẫu thuật 15-20p
-Về trong ngay trong ngày
-Tiếp cận đúng vùng gây bệnh
-Ít gây đau

Nhược điểm:
-Thời gian dưỡng bệnh lâu tầm 6 tuần
-Có khả năng tái phát
Chi phí cao :khoảng 15 triệu + phát sinh khác

Mổ Xoang bằng phương pháp nội soi

Mổ xoang có khỏi hẳn khôngCác thực hiện:
Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ đặt một ống bằng nhựa (ống nội khí quản) vào miệng bệnh nhân cho đến tận khí quản để họ có thể thở được trong lúc phẫu thuật. Qua hình ảnh nội soi được chiếu lên màn hình, bác sĩ dùng những dụng cụ rất nhỏ dành riêng cho phẫu thuật nội soi, lấy bỏ những bệnh tích trong mũi xoang đồng thời làm rộng các lỗ thông xoang, phục hồi lại sự dẫn lưu trong các xoang.

Ưu điểm:
Thời gian phẫu thuật 1-2h
Về trong ngay trong ngày
Ít gây đau
Nhược điểm:
– Chảy máu sau phẫu thuật
– Thời gian dưỡng bệnh rất lâu
– Khả năng tái phát đến 65%
– Chi phí cáo từ 7-10 triệu + chi phí nằm viện + phát sinh khác

Cả 2 phương pháp trên đều phát sinh những rủi ro nhất định:

– Sự chảy máu
– Thiệt hại cho mắt hoặc mô xung quanh
– Thay đổi giọng nói của một người
– Mất mùi vị
– Nhiễm trùng
– Các vấn đề về mũi

Và đã có nhiều bệnh nhân vì muốn thoát khỏi nổi đau do viêm xoang hành hạ mà thực hiện mổ để điều trị nhưng hầu như bệnh vẫn tái phát. Cùng nghe chia sẻ các bệnh nhân đã mổ viêm xoang:

mổ xoang có khỏi hẳn không

Khi được hỏi sau khi mổ xoang có khỏi hẳn không? Chị Minh Châu (27 tuổi) chia sẻ: ” Tôi bị viêm xoang từ nhỏ, hơn 13 năm nay. Chữa viêm xoang ở nhiều nơi và uống nhiều thuốc tây , thậm chí cả 2 lần đi mổ, tốn nhiều thời gian, chi phí cũng rất cao.
Mới mổ được thời gian đầu tình hình rất khả quan. Tuy nhiên chỉ vài tháng sau bệnh có dấu hiệu tái phát và có triệu chứng nặng hơn. Đôi khi cơn đau chịu không nổi phải đập đầu vào tường rồi ôm đầu khóc. Tôi ước có 1 phương pháp hữu hiệu hơn để thoát khỏi nỗi đau này.”

mổ xoang có khỏi hẳn không

Cùng Với câu hỏi trên Anh Nguyễn Phương (36 tuổi) quê Quảng Nam cho hay: “Tôi bị xoang duy trì từ ông nội, cha mình đều bị. Mỗi ngày Tôi rất mệt mỏi khi thức dậy đau đầu và ách xì liên tục đến mức choáng váng ko đứng nổi.Ai chỉ thuốc, mẹo gì Tôi cũng làm theo mà bệnh thì như trêu người.

Tôi quyết định đi mổ ở bệnh viện. Một tháng sau phẫu thuật bệnh có thuyên giảm nhiều. nhưng đến tháng thứ 9 thì triệu chứng lại bắt đầu xuất hiện, Tôi hiện tại cảm thấy chán nản và đành chấp nhận sống cùng viêm xoang.”

Nhiều thực tế khác cũng ghi nhận cho thấy việc phẫu thuật chữa viêm xoang chỉ hiệu quả tức thì và việc tái phát chỉ là vấn đề thời gian.

GIẢI PHÁP MỚI CHO VIỆC ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG KHÔNG CẦN MỔ MÀ VẪN HẾT HẲN NHANH CHÓNG VÀ VÌNH VIỄN KHÔNG TÁI PHÁT

Tính đến nay, Xoang Zoha gần như LÀ LIỆU PHÁP ĐẦU TIÊN

Thực hiện được ĐỒNG THỜI 3 GIAI ĐOẠN

Mổ xoang có khỏi hẳn không

Cơ chế tác động có 1 không 2 tại XOANG ZOHA

Giáo Sư Nguyễn Phúc

Người Đầu tiên mang phương pháp này về Việt Nam

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm xoang được giáo sư dựa trên nguyên tắc tự tái tạo của cơ thể con người, toàn bộ phương thuốc được điều chế từ 100% thảo dược thiên nhiên từ Trung Đông ( Thổ Nhĩ Kỳ ). Với tâm niệm “Làm thế nào để cứu giúp bệnh nhân của mình khỏi sự đau đớn do căn bệnh viêm xoang gây nên?” đã cho ra đời Xoang Zoha như là tinh hoa của hàng trăm loại thảo dược quý từ Thổ Nhĩ Kỳ tới Châu Phi giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh viêm xoang hiệu quả nhất.

Cam kết đem đến hiệu quả dài lâu, giảm thiểu nguy cơ tái xoang, không cần mổ viêm xoang, không đau đớn và vô cùng đơn giản chỉ như uống nước. Xoang Zoha hứa hẹn sẽ là một giải pháp ưu việt  nhằm hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang tạo nên sự bùng nổ trong thời gian tới

Đã có hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh nhờ xoang Zoha thì đây thực sự là một phương pháp đáng tin cậy có thể hỗ trợ điều trị tốt nhất cho căn bệnh viêm xoang hàm của bạn .

Đọc thêm Các bài viết liên quan đến các phương pháp chữa xoang không đau, không tái phát và an toàn

https://xoangzoha.com/cach-tri-benh-viem-xoang-mui-dan-gian-100-dut-diem

https://xoangzoha.com/phuong-phap-dieu-tri-moi

https://xoangzoha.com/phuong-phap-dieu-tri-moi

 

mổ xoang có khỏi hẳn

 

“Bạn có thể chậm trễ nhưng độ nặng của bệnh sẽ không ngừng phát triển
Cũng 1 kết quả là tạm biệt viêm xoang thì đừng để tốn thời gian, kiệt quệ tài chính rồi mới tìm đến chúng tôi”

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG CHÚNG TÔI TẠM BIỆT CĂN BỆNH NÀY?

HOTLINE TƯ VẤN: 0935 995 298