0935 995 298

Mổ viêm xoang – nên hay không

Đau đầu, ngạt mũi, nhức mắt không chịu được, hơi thở có mùi, mệt mỏi suy nhược, từng ngày từng ngày bạn chống chịu căn bệnh viêm xoang đầy khó chịu!

Bạn không muốn phải chịu đựng thêm nữa!


Rồi bạn nghe truyền miệng rằng mổ xoang là phương pháp giải quyết tất cả “cực hình” này?

>>> ĐIỀU NÀY ĐÚNG NHƯNG CHƯA ĐỦ <<<

85% trường hợp mổ viêm xoang ghi nhận tái phát chỉ sau từ 2-3 năm!

Ý kiến nhận định của chuyên gia về sự thật mổ viêm xoang

Mổ viêm xoang - nên hay không

Vào những năm 1970, khi Messerklinger W. (Áo) và Wingen công bố công trình của mình về phẫu thuật mũi xoang, đồng thời với sự tiến bộ của Y học kỹ thuật, ngày nay ngành Tai Mũi Họng nước ta đã triển khai khá rộng rãi các mổ viêm xoang tưởng như cứu cánh của người bệnh nhưng lại không phải luôn đem lại hiệu quả tốt. Viêm xoang vẫn được coi là căn bệnh “dai dẳng”, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, học tập, lao động và sức khỏe một số trường hợp còn gây nên các biến chứng nguy hiểm, phức tạp!

Theo Giáo sư – Tiến Sĩ Ngô Ngọc Liễn: “Không thể coi sau khi ra viện là mổ xoang đã xong, nếu không thực hiện tốt các yêu cầu khắt khe chăm sóc sau mổ thì viêm xoang lại tái phát nhanh, hiệu quả phẫu thuật rất hạn chế. Và khi đã phẫu thuật mà tái phát thì rất khó trị khỏi về sau.”

“Viêm Xoang Nhất Thiết Phải Mổ Mới Khỏi” – Một Nhận Định Hoàn Toàn Sai Lầm!

Trao đổi với Bác sĩ tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng khoa nội Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương, bà cho biết, những bệnh nhân bị bệnh viêm xoang nói chung giai đoạn đầu bệnh còn nhẹ nên điều trị tích cực bằng nội khoa đồng thời kết hợp với thay đổi lối sống.

Cụ thể cần quan tâm cách ăn uống, cách làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc trong phòng quá lạnh thời gian dài hoặc những nơi quá ô nhiễm, thay đổi những thói quen xấu như uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá.

điều trị tích cực bằng nội khoa đồng thời kết hợp với thay đổi lối sống

Ở giai đoạn này, việc áp dụng Y học Cổ truyền bằng những phương pháp như châm cứu, day ấn huyệt… và kết hợp với phương pháp dùng thuốc từ dược thảo hoặc có nguồn gốc dược thảo sẽ có kết quả tốt.

Đối với bệnh nặng hơn thì sự phối hợp nhiều phương pháp nội khoa (Tây y và Đông y) để chữa trị là cần thiết. Mổ viêm xoang chỉ nên sử dụng như một bước trong phác đồ điều trị khi dịch xoang không thể thoát hoặc trong các trường hợp bệnh nặng hoặc đặc biệt.

Vậy nhận định: “Bị bệnh viêm xoang nhất thiết phải mổ mới khỏi.” là một nhận định hoàn toàn sai lầm!

Bạn Nên Hiểu Đúng Về Mổ Xoang

Theo bác sĩ bác sĩ Nguyễn Minh Hảo Hớn, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP HCM chia sẻ, khá nhiều người nhập viện với biến chứng nặng hơn sau mổ viêm xoang. Không phải tất cả trường hợp bệnh viêm xoang đều có chỉ định giải phẫu xoang.

Phẫu thuật xoang được chỉ định khi bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang mạn tính do

Phẫu thuật xoang được chỉ định khi bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang mạn tính do:

  • Các khối u như u xương, u nhú ngược… chèn ép gây tắc các lỗ thông xoang.
  • Thay đổi cấu trúc giải phẫu gây hẹp, tắc dẫn lưu xoang.
  • Viêm xoang do nấm.
  • Viêm xoang mạn tính không đáp ứng điều trị nội khoa.

Vậy Nếu Không Phẫu Thuật Người Bệnh Phải Làm Như Thế Nào?

Điều đáng quan tâm nhất đối với người đang mắc xoang chính là tìm các giải pháp để tăng cường sức đề kháng cho bản thân, 3 yếu tố chính để nâng cao sức đề kháng nằm ở thực phẩm, chế độ sinh hoạt, thảo dược thiên nhiên.

– Về thực phẩm bạn nên chú ý lựa chọn những loại thức ăn phù hợp hạn chế tối đa việc làm đặc dịch nhầy gây khó chịu và ảnh hưởng đến hô hấp, danh sách những thực phẩm cần hạn chế bạn có thể tham khảo thêm tại >>> https://xoangzoha.com/viem-xoang-ham-nen-an-gi-kieng-gi

– Về tập luyện bạn có thể tìm hiểu các bài tập hỗ trợ viêm xoang hiện nay, khá phổ biến đó là Yoga, một bộ môn được đánh giá cao trong điều trị các bệnh về sức khỏe.

– Đối với thảo dược thiên nhiên bạn cần lưu ý cần phải có các đặc tính sau đây mới có khả năng hỗ trợ điều trị dứt điểm viêm xoang

+ Thứ 01: Tăng sức đề kháng

Sức đề kháng là chìa khóa để chữa trị tất cả các loại bệnh và đương nhiên viêm xoang không nằm ngoài số đó.

Thêm 1 thông tin nguyên nhân gây viêm xoang không phải do vi trùng gây nên. Vì nếu là vi trùng thì kháng sinh hiện tại hoàn toàn có thể có khả năng tiêu diệt được mà viêm xoang là do nấm gây ra, hiện tại theo nhiều nghiên cứu thu thập được từ giới khoa học thì chưa có 1 dòng sản phẩm hoặc phương pháp nào tiêu diệt được loại nấm này.

Tuy nhiên, mới đây chúng tôi được biết vào năm 2000 đã từng có 1 công trình nghiên cứu của Giáo Sư Tiến Sĩ Hoa Kỳ Nguyễn Phúc đề cập tới 1 hợp chất gồm nhiều thảo dược từ xa xưa có khả năng ức chế những loại nấm xoang này. Bạn đọc có thể tự tìm hiểu thêm về thông tin tại http://liveinnovation.net/

+ Thứ 02: Có khả năng tống đẩy dịch nhầy

Dịch nhầy là yếu tố gây nên sự khó chịu cho người bệnh về cả đường hô hấp lẫn đau đầu, hàm, điếc mũi, nhức mắt. Nếu dịch không được đưa ra ngoài theo thời gian sẽ gây ra viêm nhiễm nặng, dịch đặc lại.

Đối với các trường hợp xoang lâu năm để đưa được dịch nhầy ra ngoài đòi hỏi phải có sự tác động mạnh sâu bên trong, loại thảo dược đáp ứng được tiêu chí này cần kích thích hệ miễn dịch để tăng sức đề kháng từ đó mới có thể tống đẩy dịch xoang ra ngoài.

 Nếu Không Phẫu Thuật Người Bệnh Phải Làm Như Thế Nào?

+ Thứ 03: Có khả năng tái tạo các mô xoang bị tổn thương suốt thời gian bệnh

Lý do vì sao viêm xoang tái phát lại ? Chính do các phần mô xoang bị tổn thương chưa được phục hồi tạo điều kiện, môi trường lý tưởng cho các mầm bệnh cơ hội xâm nhập.

Lưu ý đây là điều hết sức quan trọng nếu bạn không muốn xoang tái đi tái lại, phải cân nhắc khi sử dụng thảo dược và ưu tiên cho các sản phẩm có tính năng này.

Với xu hướng hiện tại đa phần các phương pháp đều quy về tự nhiên hạn chế hóa học do vậy những sản phẩm về thảo dược là một lựa chọn an toàn và hiệu quả cho bệnh tình của bạn, không lo hết bệnh này lại phát bệnh khác.

Đặc biệt giá cả các sản phẩm bằng thảo dược so với chi phi mổ viêm xoang lại thấp hơn nhiều điều này sẽ không gây áp lực về tài chính trong quá trình điều trị bệnh của bạn. Quan trọng là bạn dành thời gian nhiêu hơn để cơ thể từ từ thuyên giảm bệnh, vì đây là thảo dược nên sẽ không thể có tác dụng chỉ sau 1, 2 ngày uống hết bệnh.

ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ

Một điều khác hết sức quan trọng trong quá trình điều trị xoang chính ở bác sĩ hỗ trợ. Vì đặc tính cơ địa mỗi người một khác, đặc biệt là xoang lại có rất nhiều dạng do vậy khi sử dụng 1 sản phẩm hay phương pháp điều trị nào cần có sự tư vấn chuyên môn từ bác sĩ, phải được theo dõi CHẶT CHẼ trong suốt quá trình điều trị để đưa ra các pháp đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân trong từng giai đoạn.

Nếu bạn kết hợp được những gợi ý phía trên có thể tình trạng viêm xoang của bạn sẽ nhanh chóng thuyên giảm mà không cần phải qua mổ.

Tuy nhiên đây chỉ là gợi ý, quyết định mổ hay không mổ viêm xoang đều ở bạn quyết định dựa vào quỹ thời gian, tài chính và mức độ quan tâm đến chăm sóc sức khỏe lâu dài của bạn như thế nào.

*** Lưu ý những trường hợp không thể mổ xoang:
Đối với những ai đang bị viêm xoang sàng đặc biệt là viêm xoang sàng sau, viêm xoang hàm và đa xoang.

*** Đối với những bạn nào muốn mổ xoang nên chú ý sau khi mổ cần:

Nơi ở và làm việc phải có không khí trong lành tuyệt đối (gần núi, biển, những nơi không khí không bị ô nhiễm đặc biệt không ở vùng khí hậu lạnh, đây là môi trường hoàn hảo để các siêu vi trùng và nấm phát triển).
Chủ động tăng cường sức đề kháng, đây là yếu tố then chốt quyết định xoang có bị tái phát lại hay không (bởi lẽ mổ xoang không diệt được mầm móng của bệnh mà chỉ có thể dựa vào sức đề kháng của chính bạn).

Xoang Zoha – Giải Pháp Không Đau Đớn


>>>Hỗ trợ điều trị viêm xoang từ gốc tới ngọn!<<<

Đây là sản phẩm Hoa Kỳ chuyên hỗ trợ cho những bệnh nhân xoang lâu năm điều trị nhiều nơi không lành đặc biệt là xoang sàng và xoang hàm


Tính Đến Nay Xoang Zoha Gần Như LÀ LIỆU PHÁP ĐẦU TIÊN

Thực Hiện Được ĐỒNG THỜI 03 GIAI ĐOẠN

>>> Giai đoạn 01: Hỗ trợ chữa trị

Với nguồn gốc thảo dược quý, khi sử dụng sản phẩm hệ miễn dịch của người dùng sẽ được kích thích từ đó đẩy chất nhầy ra ngoài giảm nhanh các triệu chứng bệnh

>>> Giai đoạn 02: Tăng sức đề kháng 

Khi hệ miễn dịch được kích thích đồng nghĩa sức đề kháng của người bệnh sẽ được tăng lên đáng kể

>>> Giai đoạn 03: Hỗ trợ tái tạo niêm mạc xoang

Đây là giai đoạn cực kì quan trọng, nếu các niêm mạc xoang tổn thương không được tái tạo lại nguy cơ tái phát bệnh là rất cao

Cơ Chế Tác Động Có 1 Không 2 Tại XOANG ZOHA

Tính tới thời điểm hiện tại không nhiều sản phẩm có được các yếu tố dẫn đầu này của xoang Zoha, lý do chính vì nguồn nguyên liệu thảo dược quý hiếm do Giáo Sư, Tiến Sĩ Nguyễn Phúc đã tìm ra.

Giáo Sư Nguyễn Phúc Người Đầu Tiên Mang Phương Pháp Này Về Việt Nam

Giáo Sư, Tiến Sĩ Nguyễn Phúc là người trực tiếp nghiên cứu ra các dòng thảo dược để hỗ trợ điều trị viêm xoang – Xoang Zoha, kết quả của sản phẩm đã được ghi nhận ở nhiều quốc gia khác nhau trước khi về Việt Nam.

Dưới đây là những thông tin về vị Giáo Sư, Tiến Sĩ này:

Video chia sẻ về Giáo Sư, Tiến Sĩ Nguyễn Phúc

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm xoang được giáo sư dựa trên nguyên tắc tự tái tạo của cơ thể con người, toàn bộ phương thuốc được điều chế từ 100% thảo dược thiên nhiên từ Trung Đông ( Thổ Nhĩ Kỳ ). Với tâm niệm “Làm thế nào để cứu giúp bệnh nhân của mình khỏi sự đau đớn do căn bệnh viêm xoang gây nên?” đã cho ra đời Xoang Zoha như là tinh hoa của hàng trăm loại thảo dược quý từ Thổ Nhĩ Kỳ tới Châu Phi giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh viêm xoang hiệu quả nhất.

Cam kết đem đến hiệu quả dài lâu, giảm thiểu nguy cơ tái xoang, không cần mổ viêm xoang, không đau đớn và vô cùng đơn giản chỉ như uống nước. Xoang Zoha hứa hẹn sẽ là một giải pháp ưu việt  nhằm hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang tạo nên sự bùng nổ trong thời gian tới

Đã có hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh nhờ xoang Zoha thì đây thực sự là một phương pháp đáng tin cậy có thể hỗ trợ điều trị tốt nhất cho căn bệnh viêm xoang hàm của bạn .

> Xem thêm chia sẻ của bệnh nhân đã sử dụng Xoang ZOHA

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng xoang Zoha và có kết quả, cùng lắng nghe những chia sẻ từ họ để có những thông tin chính xác về xoang Zoha

Bạn có muốn

>>>Không cần phẫu thuật đau đớn vẫn có thể nói lời từ biệt viêm xoang?<<<

“Bạn có thể chậm trễ nhưng độ nặng của bệnh sẽ không ngừng phát triển
Cũng 1 kết quả là tạm biệt viêm xoang thì đừng để tốn thời gian, kiệt quệ tài chính rồi mới tìm đến chúng tôi”

HIỆN TẠI XOANG ZOHA ĐANG THỐNG LĨNH THỊ TRƯỜNG VỀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ XOANG CHỮA NHIỀU NƠI KHÔNG LÀNH ĐẶC BIỆT LÀ HÀM VÀ SÀNG

ĐỂ BIẾT CHI TIẾT VỂ SẢN PHẨM BẠN THAM KHẢO TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG CHÚNG TÔI TẠM BIỆT CĂN BỆNH NÀY?

HOTLINE TƯ VẤN:0935 995 298