0935 995 298

Câu trả lời cho vấn đề: Mổ viêm xoang – nên hay không

Đau đầu, ngạt mũi, nhức mắt không chịu được, hơi thở có mùi, mệt mỏi suy nhược, từng ngày từng ngày bạn chống chịu căn bệnh viêm xoang đầy khó chịu!

Bạn không muốn phải chịu đựng thêm nữa!


Rồi bạn nghe truyền miệng rằng mổ xoang là phương pháp giải quyết tất cả “cực hình” này?

>>> ĐIỀU NÀY ĐÚNG NHƯNG CHƯA ĐỦ <<<

85% trường hợp mổ viêm xoang ghi nhận tái phát chỉ sau từ 2-3 năm!

Ý kiến nhận định của chuyên gia về sự thật mổ viêm xoang

mổ viêm xoang

Vào những năm 1970, khi Messerklinger W. (Áo) và Wingen công bố công trình của mình về phẫu thuật mũi xoang, đồng thời với sự tiến bộ của Y học kỹ thuật, ngày nay ngành Tai Mũi Họng nước ta đã triển khai khá rộng rãi các mổ viêm xoang tưởng như cứu cánh của người bệnh nhưng lại không phải luôn đem lại hiệu quả tốt. Viêm xoang vẫn được coi là căn bệnh “dai dẳng”, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, học tập, lao động và sức khỏe một số trường hợp còn gây nên các biến chứng nguy hiểm, phức tạp!

Theo Giáo sư – Tiến Sĩ Ngô Ngọc Liễn: “Không thể coi sau khi ra viện là mổ xoang đã xong, nếu không thực hiện tốt các yêu cầu khắt khe chăm sóc sau mổ thì viêm xoang lại tái phát nhanh, hiệu quả phẫu thuật rất hạn chế. Và khi đã phẫu thuật mà tái phát thì rất khó trị khỏi về sau.”

“Viêm xoang nhất thiết phải mổ mới khỏi” – Một nhận định hoàn toàn sai lầm!

Trao đổi với Bác sĩ tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng khoa nội Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương, bà cho biết, những bệnh nhân bị bệnh viêm xoang nói chung giai đoạn đầu bệnh còn nhẹ nên điều trị tích cực bằng nội khoa đồng thời kết hợp với thay đổi lối sống.

Cụ thể cần quan tâm cách ăn uống, cách làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc trong phòng quá lạnh thời gian dài hoặc những nơi quá ô nhiễm, thay đổi những thói quen xấu như uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá.

viêm xoang nên mổ hay không

Ở giai đoạn này, việc áp dụng Y học Cổ truyền bằng những phương pháp như châm cứu, day ấn huyệt… và kết hợp với phương pháp dùng thuốc từ dược thảo hoặc có nguồn gốc dược thảo sẽ có kết quả tốt.

Đối với bệnh nặng hơn thì sự phối hợp nhiều phương pháp nội khoa (Tây y và Đông y) để chữa trị là cần thiết. Mổ viêm xoang chỉ nên sử dụng như một bước trong phác đồ điều trị khi dịch xoang không thể thoát hoặc trong các trường hợp bệnh nặng hoặc đặc biệt.

Vậy nhận định: “Bị bệnh viêm xoang nhất thiết phải mổ mới khỏi.” là một nhận định hoàn toàn sai lầm!

Bạn nên hiểu đúng về mổ xoang

Theo bác sĩ bác sĩ Nguyễn Minh Hảo Hớn, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP HCM chia sẻ, khá nhiều người nhập viện với biến chứng nặng hơn sau mổ viêm xoang. Không phải tất cả trường hợp bệnh viêm xoang đều có chỉ định giải phẫu xoang. Phẫu thuật xoang được chỉ định khi bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang mạn tính do:

  • Các khối u như u xương, u nhú ngược… chèn ép gây tắc các lỗ thông xoang.
  • Thay đổi cấu trúc giải phẫu gây hẹp, tắc dẫn lưu xoang.
  • Viêm xoang do nấm.
  • Viêm xoang mạn tính không đáp ứng điều trị nội khoa.

Xoang Zoha – Giải pháp không đau đớn
>>>Hỗ trợ điều trị viêm xoang từ gốc tới ngọn!<<<

xoang zoha

Tính đến nay, Xoang Zoha gần như LÀ LIỆU PHÁP ĐẦU TIÊN

Thực hiện được ĐỒNG THỜI 3 GIAI ĐOẠN

Cơ chế tác động có 1 không 2 tại XOANG ZOHA

Giáo Sư Nguyễn Phúc

Người Đầu tiên mang phương pháp này về Việt Nam

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm xoang được giáo sư dựa trên nguyên tắc tự tái tạo của cơ thể con người, toàn bộ phương thuốc được điều chế từ 100% thảo dược thiên nhiên từ Trung Đông ( Thổ Nhĩ Kỳ ). Với tâm niệm “Làm thế nào để cứu giúp bệnh nhân của mình khỏi sự đau đớn do căn bệnh viêm xoang gây nên?” đã cho ra đời Xoang Zoha như là tinh hoa của hàng trăm loại thảo dược quý từ Thổ Nhĩ Kỳ tới Châu Phi giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh viêm xoang hiệu quả nhất.

Cam kết đem đến hiệu quả dài lâu, giảm thiểu nguy cơ tái xoang, không cần mổ viêm xoang, không đau đớn và vô cùng đơn giản chỉ như uống nước. Xoang Zoha hứa hẹn sẽ là một giải pháp ưu việt  nhằm hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang tạo nên sự bùng nổ trong thời gian tới

Đã có hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh nhờ xoang Zoha thì đây thực sự là một phương pháp đáng tin cậy có thể hỗ trợ điều trị tốt nhất cho căn bệnh viêm xoang hàm của bạn .

> Xem thêm chia sẻ của bệnh nhân đã sử dụng Xoang ZOHA

 

Bạn có muốn

>>>Không cần phẫu thuật đau đớn vẫn có thể nói lời từ biệt viêm xoang?<<<

LƯU Ý: Kết quả quy trình hỗ trợ điều trị này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người