0935 995 298

89% người mổ viêm xoang lần 2 vẫn sống chung với bệnh

Có nên mổ viêm xoang lần 2 hay không là câu hỏi, thắc mắc, nỗi niềm của rất nhiều bệnh nhân bị mắc chứng bệnh này, đặc biệt là các triệu chứng khiến bệnh nhân lo lắng và hoang mang sau khi đã từng mổ nhưng lại tái phát. Vậy những biếng chứng, triệu chứng tái phát sau khi mổ là gì, hay có cách nào điều trị tối ưu hay không. Chúng ta cùng nhau phân tích bài viết dưới đây để có cái nhìn chi tiết.

Ba triệu chứng dễ nhận biết nhất khi đã mổ viêm xoang lần 2 nhưng lại tái phát:viêm xoang

– Đau nhức đầu:

Đây là triệu chứng điển hình nhất khi mổ viêm xoang lần 2 vẫn tái phát. Tuy nhiên, những cơn đau đầu trong viêm xoang là những cơn đau khá đặc biệt. Thông thường người bị bệnh sẽ đau nhức khoảng giữa hai lông mày, một hoặc hai bên ổ mắt. Cơn đau tăng dần, kéo dài 2 chu kỳ và đỉnh điểm đau nhức là thời điểm giữa trưa.

Khi đó, mũi bệnh nhân chảy mủ và có thể chảy cả nước mắt. Hơn thế, nhiều người còn có cảm giác đau mắt, đưa đi đưa lại cũng đau và chỉ cần chạm nhẹ phần góc trên ổ mắt sẽ đau nhói.

– Chảy dịch mũi:

Bên cạnh những cơn đau nhức đầu, người bệnh còn hay chảy dịch mũi. Dịch thường có màu xanh vàng, nâu, đặc và dính, có mùi hôi. Khi triệu chứng chảy dịch không còn, dịch mũi trở nên quá nhiều gây bít tắc các đường thông xoang xuống khe mũi và không thể chảy dịch.

– Đau mắt: Khi có các biểu hiện của viêm xoang như viêm nề ổ mắt, viêm mí… thì khả năng rất cao là bệnh đã có biến chứng về mắt.

Ba biến chứng nguy hiểm cần chú ý nếu không muốn bỏ mạng:

– Áp xe mí mắt: Là biến chứng của những viêm xoang mổ lần 2 mạn tính đợt cấp. Áp xe thường bị ở mí trên. Mí mắt sưng to, nóng, đỏ và đau. Rãnh giữa mí và gờ ổ mắt bị đầy. Màng tiếp hợp đỏ và nề. Trong vòng 4-5 ngày túi mủ sẽ vỡ ra.

– Viêm túi lệ: Khi bị biến chứng này thì vùng da xung quanh của người bệnh rất có thể bị viêm. Da vùng góc trong ổ mắt sưng và đỏ, và lan ra mí mắt. Bệnh nhân sốt và đau nhức, khoảng 3-4 hôm túi mủ tự vỡ, chỗ vỡ có thể tự liền hoặc thành lỗ rò chảy nước .

– Viêm tấy ổ mắt: . Bệnh nhân thấy đau nhói trong ổ mắt, đau xuyên lên đầu. Mắt sưng húp, lồi và không di động được, sưng lan cả lên vùng thái dương

Nhìn chung phương pháp điều trị bệnh viêm xoang bằng cách phẫu thuật thì người bệnh sẽ chịu nhiều đau đớn mà vẫn sẽ tái phát và càng nguy hiểm hơn. Dẫu có mổ viêm xoang lần 2 hai hay nhiều lần hơn nữa thì đây cũng không phải là biện pháp tối ưu. Vậy có phương pháp nào chỉ 1 liệu trình điều mà sẽ khỏi hẳn không tái phát, không đau đớn. Hãy cùng nhau tham khảo phương pháp điều trị dưới đây.

Phương pháp điều trị Viêm Xoang được kiểm chứng từ Hoa Kỳ

xoang zoha
Phương pháp điều trị viêm xoang được giáo sư Nguyễn Phúc dựa trên nguyên tắc tự tái tạo của cơ thể con người, toàn bộ phương thuốc được điều chế 100% thảo dược thiên nhiên từ Thổ Nhĩ Kỳ

Ưu điểm khác biệt của xoang zoha:

  • Nói không với tái phát: Khi bệnh nhân lành bệnh chỉ cần sống trong môi trường tốt thì khả năng tái phát gần như không
  • Tạm biệt đau nhức mũi: Cơ chế đào thải chất nhờn ra khỏi khoang mũi từ đó loại bỏ ngay cơn đau do bệnh gây ra
  • Thời gian điều trị ngắn: Chỉ cần qua- 48-72 tiếng thấy ngay kết quả điều trị, những biểu hiện tốt sẽ xuất hiện trong thời gian này
  • Không gây đau đớn : Đơn giản như uống nước, chỉ cần 10-12 giọt mỗi lần, không gây đau đớn

Thông tin về bác sĩ:

viêm xoang

– Bằng cấp: 2 văn bằng Tiến Sĩ

+ Bằng 1: Tiến Sĩ Hóa Học Dược Liệu
+ Bằng 2: Tiến Sĩ Y Học Thiên Nhiên Liệu Pháp
– Nguyên Giáo Sư Đại Học Hoa Kì
– Trên 40 năm nghiên cứu Y học tại Mỹ và Ấn Độ.
– Hỗ trợ điều trị thành công cho hơn 20.000 bệnh nhân viêm xoang.
– Được hàng ngàn bệnh nhân dành cho cái tên “Bậc thầy điều trị viêm xoang”

 

 

“Bạn có thể chậm trễ nhưng độ nặng của bệnh sẽ không ngừng phát triển
Cũng 1 kết quả là tạm biệt viêm xoang thì đừng để tốn thời gian, kiệt quệ tài chính rồi mới tìm đến chúng tôi”

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG CHÚNG TÔI TẠM BIỆT CĂN BỆNH NÀY?

HOTLINE TƯ VẤN: 0935 995 298