0935 995 298

Mổ Viêm Xoang Giá Hết Bao Nhiêu Tiền?

Trong những năm gần đây tỉ lệ mắc viêm xoang có xu hướng tăng cao bởi sự biến đổi xấu của môi trường. Mặt khác do sự chủ quan trong phòng và chữa bệnh của mỗi bệnh nhân khiến viêm xoang đi vào giai đoạn cấp mãn tính, khó chữa trị và gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân sử dụng thuốc Tây Y một thời gian thì gặp phải tình trạng lờn thuốc, khiến họ chán nản bất lực với phương pháp này. Họ tìm cách chữa viêm xoang trán bằng Đông Y nhưng phương pháp này cũng chỉ là giải pháp cầm cự không thể điều trị triệt để.

Họ quyết định tìm đến phương pháp mổ viêm xoang mà không cần quan tâm đến hiệu quả như thế nào? mổ viêm xoang có nguy hiểm không? bởi họ đã quá đau đớn, khổ sở với bệnh. Tuy nhiên mổ viêm xoang hết bao nhiêu tiền lại chính là vấn đề khiến không ít người trăn trở và việc tìm kiếm thông tin từ internet gần như là vô vọng bởi họ đều nhận được câu trả lời “KHÔNG THỂ BIẾT ĐƯỢC CHÍNH XÁC”

tổng chi pho mổ xoang that sự là bro nhiêu

Như chị Thảo (35 tuổi, Cà Mau) chia sẻ với chúng tôi:

“Tôi đã mắc viêm xoang 5 năm nay. Tôi đã điều trị rất nhiều cách như mẹo dân gian, tây y, đông y nhưng không thể chữa triệt để ngưng thuốc lại bị tái phát. Lúc đó dường như mất hết hi vọng chữa lành căn bệnh này cũng định chấp nhận sống chung với nó suốt đời. Rồi qua tìm hiểu thông tin trên mạng internet vào năm 2015 tôi quyết định mổ viêm xoang với chi phí 8,5 triệu, mổ xong là coi như khỏe! Tôi rất mừng! Tích cóp tiền lên TP HCM khám, nhưng dù tôi cũng có dự trù phát sinh này nọ cũng không đủ, ai mà ngờ tổng chi phí điều trị lại gần gấp 3 như vậy.”

>>VẬYMỔ VIÊM XOANG BAO NHIÊU TIỀN?<<

Theo thống kê của các lượt tìm kiếm các thông tin trên mạng internet của các phòng khám xoang,mổ viêm xoang giá bao nhiêu hiện nay thường dao động tầm 8- 10 triệu. Đó là một khoản chi phí không nhỏ nhưng có thể chấp nhận được. Nhưng để hoàn thành quá trình mổ viêm xoang thì không chỉ dừng lại ở 8 – 10 triệu. Sẽ có những khoản phí sẽ PHÁT SINH THÊM mà bạn có thể không lường trước được: Chi phí khám và nội soi trước khi mổ tầm 3-5 triệu đồng và chi phí thuốc sau mổ tầm 9-10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, mổ viêm xoang hết bao nhiêu tiền có thể thay đổi thêm tùy thuộc vào tình trạng bệnh, phương pháp mổ (mổ nội soi, phẫu thuật tiệt căn truyền thống, phẫu thuật bằng dao diện,….), mổ ở đâu?,…

20 -25 TRIỆU ĐỒNG LÀ GIÁ MỔ VIÊM XOANG 
CHỨ KHÔNG PHẢI 8-10 TRIỆU NHƯ LÚC ĐẦU!

Kết quả sẽ thế nào khi bạn đã bỏ ra đến 25 triệu đồng?

25 triệu là số tiền không nhỏ và tất nhiên, mong muốn của bệnh nhân không gì ngoài khỏi bệnh.

Nhưng đáng tiếc thay, thực tế lại chứng minh điều ngược lại.

Anh Phúc(42 tuổi, nhân viên) chia sẻ: “Cách đây 5 năm tôi phát hiện mình mắc căn bệnh viêm xoang mũi. Đến lúc phát hiện bệnh, thì bệnh đã bước vào giai đoạn khá nặng, sau nhiều lần thăm khám tại một bệnh viện Chợ Rẫy, tôi được chỉ định phẫu thuật, lúc đó tôi đã bỏ ra hơn 25 triệu để khám, mổ và thuốc men. Nhưng chỉ hơn 2 năm sau, tôi tái phát.”

BỎ RA 25 TRIỆU và TÁI PHÁT sau 2 năm – điều không ai mong muốn, nhưng lại là sự thật!

>>99% trường hợp sau phẫu thuật xoang bị tái phát!<<

 TẠI SAO ĐÃ MỔ VIÊM XOANG MÀ VẪN BỊ TÁI PHÁT???

>>Muốn chữa khỏi hoàn toàn viêm xoang bạn phải biết nguồn gốc gây bệnh<<

Nguyên nhân gây viêm xoang bắt nguồn từ nấm (vi khuẩn), các phương pháp mổ viêm xoang chỉ nạo đi được phần bệnh tích xoang, các  vấn đề còn lại không được cải thiện.Do đó, liệu pháp tuyệt vời và duy nhất để giải quyết viêm xoang mà không cần mổ viêm xoang bao nhiêu tiền chính là HỆ MIỄN NHIỄM của chính bệnh nhân.

Chỉ cần một nhân tố tác động đến hệ miễn nhiễm một cách phù hợp, thì toàn bộ các loại dịch trong hốc xoang viêm xoang mũi sẽ được TỐNG + ĐẨY ra một cách tự nhiên, chứ hoàn toàn không cần đến mổ viêm xoang giá bao nhiêu bởi bản chất của phương pháp này là HÚT dịch trong khoang viêm xoang chứ không chữa trị triệt để bản chất của bệnh.

>>Giải pháp hỗ trợ điều trị giúp đẩy lùi viêm xoang là gì?<<

Xoang ZOHA – Đột phá mới từ Hoa Kì trị khỏi hoàn toàn viêm xoang trong vòng 15 ngày

Tính đến nay, Xoang Zoha là phương pháp HÀNG ĐẦU hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang thông qua việc giải quyết được các mầm mống bệnh.

Chuyên gia hàng đầu về xoang tại Hoa Kỳ với hơn 40 năm nghiên cứu và tâm huyết vì sức khỏe của người bệnh, ông đã dành nửa quãng đời của mình để nghiên cứu và tìm ra cơ chế hoạt động và phát triển của bệnh để từ đó tìm ra giải pháp “đẩy lùi triệt để” căn bệnh viêm xoang.

Tại sao thảo dược xoang ZOHA lại được bệnh nhân gọi là “thần dược” kì diệu

Mổ viêm xoang hết bao nhiêu tiền không còn là vấn đề của bạn nữa khi bạn đến với thuốc thảo dược mới nhất từ Hoa Kì xoang ZOHA. Xoang ZOHA giúp bạn không còn chịu những cơn đau khi mổ và nói không với tái phát xoang.

Phương pháp điều trị của Xoang ZOHA diễn ra như thế nào?

Cơ chế tác động “chặt chẽ, hoàn hảo” Điểm đột phá
Phương pháp mới từ Zoha Phương pháp cũ thông thường
Giai đoạn 1:Làm suy yếu siêu vi trùng sau đó tác động sâu loại bỏ triệt để các chất bã nhờnƯu điểm: Với tinh dầu cay + nồng khi tác động vào khoang mũi sẽ phát tán kích thích toàn bộ hệ thần kinh, lan tỏa khắp khoang sang-> ở đâu có siêu vi trùng và bã nhờn sẽ tiêu diệt và đào thải Với thành phần và sự kết hợp chưa đủ mạnh ( 1 phía, phương pháp thông thường) thuốc không đến được khoang sang hàm bị viêm nhiễm chỉ có thể tác động bên ngoài nằm lân cận-> giảm đau
Giai đoạn 2:Tiêu diệt triệt để siêu vi trùng và làm lành vùng viêm nhiễm bằng cách kích thích hệ miễn dịch chống trả Làm tăng hệ miễn dịch ở người bệnh Không thể làm tăng hệ miễn dịch
Giai đoạn 3:Tái tạo tế bào tổn thương do viêm nhiễm Tăng cường hệ miễn dịch + tác động mạnh mẽ của thảo dược -> tạo nên màng bảo vệ ngăn ngừa sự xâm nhập về sau Bỏ qua giai đoạn này
Giai đoạn 4: Hỗ trợ hồi phục sức khỏe Cung cấp các kiến thức chuyên sâu từ giáo sư giúp bệnh nhân hiểu + nắm + biết cách” tự phục hồi, miễn dịch về sau

Sau khi vùng xoang đã được loại bỏ và tác nhân gây bệnh nguy hiểm đã được đẩy lùi. Bạn sẽ không cần dùng thuốc tiếp NHƯNG đê đảm bảo viêm xoang mãi mãi không có cơ hôi tái phát, thì ZOHA giúp bạn tạo nên 1 lớp màng bảo vệ trong ngoài do chính bản thân bạn cùng sự hỗ trợ của giáo sư Nguyễn Phúc tạo nên.

CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN KHI ĐIỀU TRỊ VỚI XOANG ZOHA
 

1 PHÚT ĐIỀN VÀO THÔNG TIN BÊN DƯỚI
ĐỂ TIẾP CẬN PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU
HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG HIỆU QUẢ!

LƯU Ý:Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.