0935 995 298

Mổ nội soi viêm xoang có đau không

Viêm xoang là bệnh khá phổ biến, ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe nhưng không phải ai cũng quan tâm. Đa số bệnh nhân đến bác sĩ khi xoang đã viêm xoang nặng và phải mổ. Vấn đề đang được bệnh nhân quan tâm lo lắng nhất hiện nay là khi nào cần mổ? và mổ nội soi viêm xoang có đau không ?

Mổ nội soi viêm xoang có đau không ? Mổ nội soi viêm xoang được xem là biện pháp hữu hiệu nhất để điều trị triệt để căn bệnh viêm xoang. Biện pháp này được áp dụng trong trường hợp có polyp mũi to và có điều trị nội khoa nhưng không hiệu quả. Mổ nội soi viêm xoang sẽ giúp phục hồi lại sự thông khí và dẫn lưu của phức hợp lỗ thông mũi xoang. Vậy quá trình phẫu thuật có đau không? Có nên mổ hay không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này !

Mổ nội soi viêm xoang là một trong những phương pháp điều trị viêm xoang được nhiều người bệnh quan tâm nhất hiện nay. Cách chữa bệnh này được đánh giá là khá an toàn và hiệu quả đạt trên 95%. Mổ nội soi viêm xoang có đau không? Đây chính là vấn đề mà các bệnh nhân đặc biệt quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Để thực hiên phẫu thuật nội soi viêm xoang thì người bệnh sau khi được gây mê bác sĩ sẽ đặt một ống bằng nhựa hay còn gọi là ống nội khí quản vào trong miệng của bệnh nhân cho đến tận khí quản để quá trình thở của người bệnh được dễ dàng trong quá trình phẫu thuật.

Thông thường thì phẫu thuật chỉ thực hiện bên trong mũi, không rạch ra bên ngoài. Qua những hình ảnh nội soi được đưa lên màn hình, bác sĩ sẽ dùng những dụng cụ dùng riêng cho phẫu thuật nội soi và loại bỏ đi những phần bệnh có trong xoang mũi, đồng thời làm rộng ra các lỗ thông xoang để phục hồi lại sự dẫn lưu trong các xoang.

Mổ Nội Soi Viêm Xoang Có Đau Không?

Thời gian để thực hiện một ca phẫu thuật nội soi viêm xoang thường không kéo dài, chỉ khoảng một giờ hoặc là có thể ít hơn. Sau khi mổ nội soi thì người bệnh sẽ được đặt 2 miếng bông xốp vào 2 bên hốc mũi và hai miếng xốp có tác dụng cầm máu sau phẫu thuật và sẽ được lấy ra sau khoảng từ 24 – 48 giờ sau đó.

Mổ xoang nội soi có đau không đối với phương pháp mổ nội soi viêm xoang thường sẽ không gây đau, chỉ một số trường hợp là cảm thấy hơi đau do cơ địa yếu hoặc bệnh nhân bị chảy máu mũi. Tuy nhiên, để ca phẫu thuật có thể diễn ra tốt đẹp và không đau, bệnh nhân nên tìm đến các cơ sở uy tín và an toàn. Đặc biệt có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và kinh nghiệm trong mổ nội soi viêm xoang.

Sau khi mổ nội soi viêm xoang người bệnh sẽ tỉnh lại ngay và sẽ được chuyển về phòng bệnh để bác sĩ tiếp tục theo dõi. Bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi mệt và bệnh nhân sẽ có cảm giác đau ở họng và ngạt mũi, khát nước. Nếu sau 2h không có xuất hiện những biểu hiện gì bất thường thì bệnh nhân sẽ được cho về nhà và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, trong hai tuần đầu tiên sau mổ bạn nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để tránh tình trạng viêm nhiễm khiến vết mổ không thể khỏi được.

 

Những Trường Hợp Cần Mổ Nội Soi Viêm Xoang Mũi 

Tuỳ vào từng mức độ viêm xoang nặng hay nhẹ, sức khoẻ của người bệnh như thế nào các bác sĩ sẽ xác định có thực hiện phẫu thuật hay không.Mổ nội soi viêm xoang có đau không những trường hợp chỉ định mổ viêm xoang bao gồm có :

  • Bệnh viêm xoang mũi dù đã điều trị bằng rất nhiều các phương pháp khác nhau nhưng không đem lại hiệu quả như mong muốn. Các triệu chứng của bệnh vẫn thường xuyên tái phát lại và gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống cũng như công việc của người bệnh. Lúc này phẫu thuật xoang nội soi kết hợp với các phương pháp khác chính là giải pháp tốt nhất để điều trị viêm xoang.
  • Lỗ thông xoang với mũi có dị hình hoặc là bị tắc làm ảnh hưởng đến việc thở của người bệnh.
  • Niêm mạc xoang bị thoái hoá nặng khiến cho tình trạng bệnh càng ngày càng diễn biến phức tạp hơn, các biện pháp điều trị thông thường không thể phục hồi đựơc.

Những Trường Hợp Cần Mổ Nội Soi Viêm Xoang Mũi

Có Nên Mổ Nội Soi Viêm Xoang Hay Không?

Theo nhiều đánh giá hiện nay phương pháp phẫu thuật nội soi xoang mũi đạt hiệu quả khoảng 80-95%, dường như hầu hết các bệnh nhân đều hài lòng vì chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt. Đây cũng chính là phương pháp giúp điều trị xoang mũi triệt để nhất. Đồng thời, những ưu điểm mà các phương pháp mổ nội soi viêm xoang mũi được kể đến ví dụ như:

+ Vết thương nhỏ hoặc là không có vết thương.

+ Cầm máu tốt và mổ nhanh nên không gây nên tình chảy máu mũi.

+ Kỹ thuật cắt bỏ chính xác và không làm tổn hại đến các mô niêm mạc xung quanh.

Chỉ nên mổ nội soi viêm xoang trong trường hợp bệnh nặng .Vì vậy, người bệnh nên áp dụng các phương pháp chữa bệnh này để mang lại hiệu quả cao và ít đau đớn hơn

Có Nên Mổ Nội Soi Viêm Xoang Hay Không? 

 

Những Biến Chứng Nguy Hiểm Có Thể Gặp Trong Mổ Nội Soi Viêm Xoang 

Mổ xoang nội soi có đau không đa số các phẫu thuật giải quyết các bệnh tích trong xoang đều tương đối là an toàn, song các tai biến này vẫn có thể xảy ra như trong bất kỳ một phẫu thuật nào khác.

Khi có biến chứng phẫu thuật nội soi mũi-xoang thì có thể nghiêm trọng như mù, chảy dọc não-tủy và viêm màng não, tổn thương nhu mô não hoặc xuất huyết ồ ạt do vỡ động mạch cảnh trong … khiến phẫu thuật nội soi mũi-xoang trở thành một trong những phẫu thuật nguy hiểm nhất trong chuyên ngành tai-mũi-họng.

Những Biến Chứng Nguy Hiểm Có Thể Gặp Trong Mổ Nội Soi Viêm Xoang

Vì thế, cần phải hiểu được bản chất của các biến chứng trong phẫu thuật nội soi mũi-xoang kể ở trên để cảnh giác và phòng ngừa.

Hầu hết tất cả các bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang đều mong muốn tìm ra một phương pháp có thể chữa dứt điểm viêm xoang không cần phải mổ, không phải sợ đau, không phải sợ gặp các biến chứng sau mổ.

Phương Pháp Điều Trị Của Xoang ZOHA Đến Từ HOA KỲ Không Mổ Không Đau Diễn Ra Như Thế Nào?

Cơ chế tác động “chặt chẽ, hoàn hảo” Điểm đột phá
Phương pháp mới từ Zoha Phương pháp cũ thông thường
Giai đoạn 1:Làm suy yếu siêu vi trùng sau đó tác động sâu loại bỏ triệt để các chất bã nhờn Ưu điểm: Với tinh dầu cay + nồng khi tác động vào khoang mũi sẽ phát tán kích thích toàn bộ hệ thần kinh, lan tỏa khắp khoang xoang-> ở đâu có siêu vi trùng và bã nhờn sẽ tiêu diệt và đào thải Với thành phần và sự kết hợp chưa đủ mạnh ( 1 phía, phương pháp thông thường) thuốc không đến được khoang sang hàm bị viêm nhiễm chỉ có thể tác động bên ngoài nằm lân cận-> giảm đau
Giai đoạn 2:Tiêu diệt triệt để siêu vi trùng và làm lành vùng viêm nhiễm bằng cách kích thích hệ miễn dịch chống trả Làm tăng hệ miễn dịch ở người bệnh Không thể làm tăng hệ miễn dịch
Giai đoạn 3:Tái tạo tế bào tổn thương do viêm nhiễm Tăng cường hệ miễn dịch + tác động mạnh mẽ của thảo dược → tạo nên màng bảo vệ ngăn ngừa sự xâm nhập về sau Bỏ qua giai đoạn này
Giai đoạn 4: Hỗ trợ hồi phục sức khỏe Được cung cấp các kiến thức chuyên sâu từ giáo sư giúp bệnh nhân hiểu + nắm + biết cách” tự phục hồi, miễn dịch về sau

Sau khi vùng xoang đã được loại bỏ và tác nhân gây bệnh nguy hiểm đã được đẩy lùi. Bạn sẽ không cần dùng thuốc tiếp NHƯNG để đảm bảo viêm xoang mãi mãi không có cơ hôi tái phát, thì ZOHA giúp bạn tạo nên 1 lớp màng bảo vệ trong ngoài do chính bản thân bạn cùng sự hỗ trợ của giáo sư Nguyễn Phúc tạo nên -> Lúc này bạn có thể tự tin “TẠM BIỆT VĨNH VIỄN VIÊM XOANG ”Vì kết quả quá bất ngờ.

Cách điều trị “cực kì đơn giản – tiết kiệm thời gian”

– Điều trị ngay tại nhà không cần đến bệnh viện hay phòng khám 1 lần nào, 1 liệu trình trong vòng 15 ngày

  • Dạng Xịt: Mỗi lần chỉ xịt từ 01 đến 03 giọt mỗi bên, Mỗi ngày xịt từ 02 đến 03 lần
  • Dạng uống: Hòa mỗi lần dùng 10 -12 giọt vào nước ấm “uống như uống nước hằng ngày”
  • Mỗi ngày uống 2 lần sáng và tối

Lưu ý : uống thuốc sau khi ăn 20 – 30 phút

ĐẶC BIỆT theo dõi kết quả “Thường xuyên – ngay tại nhà”: Duy nhất chỉ có tại Zoha

(Nhân viên hỗ trợ sẽ thường xuyên liên hệ để trao đổi trong quá trình sử dụng sản phẩm, tư vấn sức khỏe cho bạn, đối với các trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ kết nối trực tiếp với Giáo Sư, Tiến Sĩ Nguyễn Phúc nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho người sử dụng)

Bao lâu hết ? Kết quả khiến bạn bất ngờ

– Thời gian ngắn nhất khỏi bệnh đối với bệnh nhân viêm xoang tại Zoha là 10 ngày (con số này còn tùy thuộc vào thể trạng và tình trạng của mỗi người)

– Hiệu quả trung bình 10-15 ngày (tiến triển tốt hơn nhiều so với trước đây)

– 90% bệnh nhân điều trị tại Zoha bệnh thuyên giảm ( bệnh nhân tuân theo chỉ định của bác sĩ trước + trong + sau điều trị )

– Trên 20.000 bệnh nhân ( xoang hàm, xoang sàng, xoang bướm, xoang trán, xoang mũi, đa xoang) bao gồm xoang lâu năm, xoang nặng, xoang điều trị nhiều nơi không khỏi,…đến với Zoha chỉ với 01 liệu trình họ đã thuyên giảm bệnh viêm xoang.

Video chia sẻ của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của xoang Zoha

Bạn Huyền – Viêm xoang sàng 05 năm 

Cam kết chỉ có tại Zoha

– Không cần đi khám hay tái khám tại bệnh viện hay phòng khám: Khám ngay tại nhà qua skype cùng chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ và theo dõi thường xuyên và chặt chẽ theo cách riêng chỉ có tại Zoha

– Đảm bảo 100% an toàn, không tác dụng phụ

– Khả năng rất cao là bệnh không tái phát dù là dạng xoang nặng nhất, xoang sàng, xoang hàm, xoang lâu năm điều trị nhiều nơi không lành (nếu tuân theo 100% chỉ định của bác sĩ)

– Sức khỏe cải thiện nhanh không cần đến 1 tháng nhờ vào tác dụng của các thảo dược QUÝ có trong thành phần của sản phẩm ( trung bình 10-15 ngày tùy tình trạng nặng, nhẹ )

-> Đây là phương pháp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ( tác động trong ngoài CỰC MẠNH + TĂNG hệ miễn dịch + tái tạo, phục hồi ) được áp dụng tại XOANG ZOHA từ giáo sư, bác sĩ Nguyễn Phúc chuyên gia hàng đầu Hoa Kì về Xoang. Kết quả đã chứng minh trên 20 000 bệnh nhân viêm xoang lâu năm, trị nhiều nơi không khỏi,…đến với chúng tôi họ đã hoàn toàn hồi phục và tạm biệt vĩnh viễn căn bệnh viêm xoang.

Sự có mặt của Giáo Sư, Tiến Sĩ, bậc thầy về Xoang hàng đầu tại Hoa Kì

– Danh tính của bậc thầy về Xoang đó chính là Giáo sư.Tiến sĩ. bác sĩ Nguyễn Phúc.

– Thành công khi đã cứu sống hơn 40.000 bệnh nhân mắc bệnh nặng về gan + viêm xoang các loại (chữa nhiều nơi không khỏi) đã làm nên tên tuổi của ông ngày nay.

– “Bậc thầy chữa trị viêm xoang” là cái danh xưng mà bệnh nhân dành cho ông khi là người đầu tiên nghiên cứu và mang giải pháp mới “đột phá” về áp dụng tại Việt Nam cứu sống bệnh nhân.

– Với hơn 41 năm nghiên cứu y học tại Hoa Kì và Ấn Độ, 2 văn bằng tiến sĩ và học vị giáo sư chính là bằng khen công nhận thành tích của ông.

– Hơn 10 năm giảng dạy tại các trường quốc tế cùng với nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn tại Mỹ và Ấn Độ, là khoảng thời gian bác Phúc dành thời gian để nghiên cứu nguyên nhân khiến hàng trăm ngàn bệnh nhân viêm xoang lại mất niềm tin vào các bác sĩ và y học khi chữa hoài không khỏi.

– Cho đến nay phương pháp mới mà giáo sư Nguyễn Phúc mang đến đã cứu sống hơn 20.000 bệnh nhân viêm xoang các loại tại Hoa Kì, Nhật Bản, Ấn Độ (90% đều là những bệnh nhân chữa nhiều nơi không khỏi và những bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang 10 năm, 15 năm,…)

– Mang đến kì tích cho nền y học Việt Nam: Điều trị triệt để viêm xoang trán nói riêng và viêm xoang các loại nói chung với thời gian chưa đầy nửa tháng

– Khẳng định vị trí “độc tôn” cho cái tên XOANG ZOHA khi đứng đầu về phương pháp cũng như hiệu quả viêm xoang hiện nay tại Việt Nam và Hoa Kì, Ấn Độ.

Video chia sẻ về Giáo Sư, Tiến Sĩ Nguyễn Phúc

Để biết bạn đang ở giai đoạn nào và cách phòng tránh căn bệnh này trước khi đến với Zoha. Đừng quên xoang lâu năm hay đã điều trị nhiều nơi không khỏi. Ở nơi khác KHÓ nhưng tại Xoang Zoha là CHUYỆN NHỎ.

“Bạn có thể chậm trễ nhưng độ nặng của bệnh sẽ không ngừng phát triển
Cũng 1 kết quả là tạm biệt viêm xoang thì đừng để tốn thời gian, kiệt quệ tài chính rồi mới tìm đến chúng tôi”

Cho chúng tôi biết bạn đang ở giai đoạn nào, dù nặng hay nhẹ, dù 10 năm hay 20 năm, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ phải tạm biệt vĩnh viễn căn bệnh viêm xoang này.

HIỆN TẠI XOANG ZOHA ĐANG THỐNG LĨNH THỊ TRƯỜNG VỀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ XOANG CHỮA NHIỀU NƠI KHÔNG LÀNH ĐẶC BIỆT LÀ HÀM VÀ SÀNG

ĐỂ BIẾT CHI TIẾT VỂ SẢN PHẨM BẠN THAM KHẢO TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG CHÚNG TÔI TẠM BIỆT CĂN BỆNH NÀY?

HOTLINE TƯ VẤN:0935 995 298