0935 995 298

Điều trị viêm xoang trán cấp với đột phá mới “hiệu quả tức thì” đến từ Hoa Kì

Điều trị viêm xoang trán cấp với đột phá mới “hiệu quả tức thì” sau 15 ngày

Trong những năm gần đây tỉ lệ mắc viêm xoang trán có xu hướng tăng cao bởi sự biến đổi xấu của môi trường. Mặt khác do sự chủ quan trong phòng và chữa bệnh của mỗi bệnh nhân khiến viêm xoang trán đi vào giai đoạn cấp mãn tính, khó chữa trị và gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

 Để điều trị viêm xoang trán cấp đạt hiệu quả cao nhất thì bệnh nhân phải áp dụng đúng phương pháp và hiểu rõ về tình trạng bệnh là rất quan trọng.

Phương pháp điều trị viêm xoang trán cấp đột phá – duy nhất tại Việt Nam đẩy lùi viêm xoang tức thì chưa đầy nửa tháng

Dù bạn nặng hay nhẹ, đã từng bó tay hay đã từng mất tiền chúng tôi không quan tâm, chúng tôi chỉ cần biết đến với ZOHA không khỏi bệnh + bệnh tái phát đừng trả tiền.

Giải pháp đột phá mới đến từ Hoa Kỳ “trị triệt để viêm xoang trán”. Xoang Zoha là sự cứu cánh cuối cùng đánh bay viêm xoang trán khi mà các phương pháp đã bó tay.

Điều trị viêm xoang trán cấp bằng cách nào?

Cơ chế tác động “chặt chẽ, hoàn hảo” từ Zoha, hết viêm xoang trong nửa tháng

Giai đoạn 1:

Với các thành phần trong cây thảo dược của thuốc ( loại cây này chỉ có tại Thổ Nhĩ Kỳ ), khi thuốc vào cơ thể sẽ bắt đầu tác động vào sâu bên trong vùng bị viêm nhiễm, tổn thương mạnh nhằm loại bỏ dứt điểm vi khuẩn tại các vị trí này.

=> Sau giai đoạn này người bệnh sẽ không đau đầu hay mờ mắt nữa (hiệu quả trông thấy sau 3-5 ngày)

Giai đoạn 2:

Hỗ trợ hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp cơ thể có khả năng tự lành bệnh (những vùng bị viêm nhiễm và loét), đây là cơ chế tự tái tạo của con người.

=> Hoàn toàn không nhức đầu hay đau âm ỉ vùng sau gáy dù ngồi trong máy lạnh hay thời tiết lạnh.

Tham Khảo Thêm: Lý Do Điều Trị Viêm Xoang Không Lành

(website đang cập nhật thông tin)

Lý do trị viêm xoang hoài không khỏi

Làm sao để có XOANG ZOHA hoàn hảo như thế?

Thần dược 100% thiên nhiên với công dụng tuyệt vời “đánh bay triệt để” xoang trán mà thành phần chỉ tìm thấy tại Châu Phi, Thổ Nhĩ Kỳ. Xoang Zoha được nghiên cứu suốt 41 năm tại Hoa Kỳ bởi chuyên gia hàng đầu về xoang, sản xuất tại Hoa Kỳ.

  • Tác động chữa trị tận gốc từ bên trong, sản phẩm sử dụng uống kết hợp với dạng xịt CỰC MẠNH chạm đến hệ thống kháng thể của siêu vi trùng, kích thích hệ thần kinh cảm ứng hệ miễn dịch sẵn sàng chiến đấu chống lại siêu vi trùng gây bệnh.
  • Thảo dược giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm lành các vết viêm, lở tại khoang xoang từ đó tái tạo tế bào viêm tổn.

Kết quả tuyệt vời với những con số “ĐÁNG NỂ” chỉ xoang Zoha mới có thể mang lại

+ Chỉ sau 48h sử dụng: Bệnh nhân thấy ngay hiệu quả

+ Kết quả : thuyên giảm bệnh 80%-100% chỉ sau 10-15 ngày sử dụng thuốc

+ Bỏ ra chi phí 2tr800 nghìn đồng cho 1 liệu trình
(Nếu là nơi khác: chữa bệnh nhiều lần + tốn tiền nhiều lần= không khỏi bệnh + tái phát + phát sinh bệnh khác).

+ 99% bệnh nhân khỏi bệnh tại Zoha là những người đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi, đã khỏi bệnh nhiều lần nhưng cũng tái phát liên tục.

 

Điều trị viêm xoang trán cấp bởi giáo sư, bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về xoang tại Hoa Kỳ

– Danh tính của bậc thầy về Xoang chính là giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phúc.

– Thành công khi cứu sống hơn 40.000 bệnh nhân mắc bệnh nặng về gan + viêm xoang các loại (chữa nhiều nơi không khỏi) đã làm nên tên tuổi của ông ngày nay.

– “Bậc thầy chữa trị viêm xoang” là cái danh xưng bệnh nhân dành cho ông khi là người đầu tiên nghiên cứu và mang giải pháp mới “đột phá” về áp dụng tại Việt Nam cứu sống bệnh nhân.

– Với hơn 41 năm nghiên cứu y học Hoa Kỳ và Ấn Độ 2 văn bằng tiến sĩ và học vị giáo sư chính là bằng khen công nhận thành tích của ông.

– Hơn 10 năm giảng dạy tại các trường quốc tế cùng với nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn tại Mỹ và Ấn Độ là khoảng thời gian bác Phúc dành thời gian để nghiên cứu nguyên nhân khiến hàng trăm ngàn bệnh nhân viêm xoang lại mất niềm tin vào các bác sĩ và y học khi chữa hoài không khỏi.

– Cho đến nay phương pháp mới mà ông mang đến đã cứu sống hơn 20.000 bệnh nhân viêm xoang các loại tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Ấn Độ (90% đều là những bệnh nhân chữa nhiều nơi không khỏi và những bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang 10 năm, 15 năm,…)

– Mang đến kì tích cho nền y học Việt Nam: Điều trị triệt để viêm xoang trán nói riêng và viêm xoang các loại nói chung với thời gian chưa đầy nửa tháng

– Khẳng định vị trí “độc tôn” cho cái tên XOANG ZOHA khi đứng đầu về phương pháp cũng như hiệu quả viêm xoang trán hiện nay tại Việt Nam và Hoa Kì, Ấn Độ.

Xoang Zoha cuộc chiến “không có đối thủ” tại Việt Nam

– Đi trước giới chuyên gia tìm ra nguyên nhân tại sao mọi phương pháp điều trị viêm xoang trước đó đều vô nghĩa

– Phương pháp mới nhất, triệt để nhất, thành công nhất

– Hiệu quả nhanh nhất: Trung bình 10-15 ngày bệnh nhân có thể hồi phục hoàn toàn

– Độ an toàn là tuyệt đối

– Kết quả đáng ngưỡng mộ nhất: Trên 20.000 bệnh nhân viêm xoang từ Hoa Kỳ, Ấn Độ và Việt Nam đã khỏi bệnh hoàn toàn và trong số họ 80% là những trường hợp nặng, lâu năm, điều trị nhiều nơi, hay bị tái phát

Xoang zoha chính là lựa chọn cuối cùng của bạn để tạm biệt căn bệnh xoang lâu năm

Đã biết nguyên do + đã tìm ra giải pháp vậy xoang lâu năm, xoang trị nhiều nơi không khỏi hay xoang hay bị tái phát tại sao không CHẤM DỨT NGAY VÀ LIỀN

Hotline: 0935 995 298

 

Viêm xoang trán là gì?

Viêm xoang trán là tình trạng sưng viêm niêm mạc khu vực xoang nằm sau trán, nằm ngay trên ổ mắt trong hộp sọ. Viêm xoang trán có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên xoang trán.

Viêm xoang trán có cấu trúc khá đặc biệt,xoang trán chia làm hai hốc xoang và thường không đối xứng. Xoang trán có vị trí cao nhất so với các xoang trong hộp sọ. Đây là loại viêm xoang chiếm tỉ lệ cao nhất trong các loại viêm xoang.

Triệu chứng của viêm xoang trán bạn không thể bỏ qua

– Chảy mũi, nghẹt mũi đây là dầu hiệu khởi phát của viêm xoang trán. Xoang trán có lỗ thông xoang xuống khu vực khoang mũi do đó dịch xoang thường chảy thẳng xuống mũi, kết hợp với sự tăng tiết dịch mũi gây chảy mũi, nghẹt mũi.  Dịch mũi rất đặc, mùi tanh và rất hôi, có màu vàng nâu hoặc xanh.

– Đau nhức vùng mặt là dấu hiệu khá đặc trưng của viêm xoang trán do các xoang nằm sâu trong hộp sọ và có vị trí gần nhiều khu vực dây thần kinh trong sọ, gần nhiều bộ phận như hốc mắt khoang hàm, nền xương sọ. Đặc biệt đau nhức nhiều ở vùng giữa trán, dọc theo hai vùng lông mày rồi lan ra vùng thái dương.

 Đau vùng hốc mắtdo vị trí của viêm xoang trán nằm ngang lông mày và nằm trên khu vực hốc mắt nên khiến cho vùng hốc mắt bị ảnh hưởng. Khi bị viêm xoang trán nặng có nhiều mủ thì vùng hốc mắt sẽ rất đau dù chỉ ấn nhẹ.

– Thường xuyên chóng mặt, mệt mỏi, cơ thể suy nhược: chóng mặt, mất ngủ, stress, suy nhược là những hậu quả do triệu chứng đau đầu gây ra.

Nguy hiểm khi xảy ra biến chứng viêm xoang sàng sau

Nguyên nhân gây viêm xoang trán là do đâu?

Hầu hết tất cả bệnh nhân khi mắc phải bệnh viêm xoang trán đều có chung thắc mắc: Tại sao tôi lại bị viêm xoang trán? Nguyên nhân của bệnh là gì?

Do đó, khi nắm được những nguyên nhân có thể dẫn đến viêm xoang trán thì người bệnh có thể chủ động phòng tránh, phòng ngừa bệnh tái phát và có thuốc điều trị viêm xoang trán hiệu quả nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết hữu ích về viêm xoang trán mà chúng tôi mang lại cho bạn:

>>> Tổng hợp tất cả kiến thức về viêm xoang trán mà bạn không nên bỏ qua <<<
>>> Điều trị viêm xoang trán mạn triệt để không tái phát
>>> Thuốc điều trị xoang trán hiêụ quả dành cho bệnh đã trị nhiều nơi không lành
>>> Thần dược điều trị viêm xoang trán hiệu quả nhất

Những nguyên nhân chính gây viêm xoang trán:

– Không khí bị ô nhiễm: đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tỉ lệ mắc bệnh này cao nhất. Đáng chú ý là tình trạng khói bụi bẩn thải ra từ các nhà máy, khói bụi do các phương tiện lưu thông,…dẫn đến sự biến đổi xấu của khí hậu làm tổn thương niêm mạc mũi, gây dị ứng và dẫn tới viêm xoang. Thực tế cho thấy tỉ lệ người mắc bệnh viêm xoang trán ở các khu vực thành phố lớn, khu công nghiệp, nhà máy cao hơn hẳn so với những khu vực khác.

– Nguồn nước bị nhiễm bẩn: Sinh hoạt, làm việc thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước bẩn. Điển hình như ở những bể bơi công cộng không được vệ sinh, lọc nước bẩn thường xuyên, chứa nhiều bụi bẩn nảy sinh mầm bệnh. Do vậy khi bạn ngâm mình trong bể nước thì nguy cơ mắc bệnh là không thể tránh khỏi.

– Ngoài ra còn có những nguyên nhân khác dẫn đến viêm xoang trán đó là những người có tiền sử về bệnh hô hấp, cơ địa dị ứng, sâu răng, viêm lợi, viêm họng.

Viêm xoang trán gây biến chứng nguy hiểm thế nào?

Tham Khảo Thêm về Biến Chứng Nguy Hiểm Của viêm xoang Sàng Trán gây hậu quả khôn lường: https://xoangzoha.com/bien-chung-viem-xoang-sang-tran

Nếu không được điều trị viêm xoang trán cấp kịp thời, đúng phương pháp sẽ gây ra những biến chứng khôn lường ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Thông thường, viêm xoang trán có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh như:

– Biến chứng đến tai: Những biến chứng vào tai thường gặp nhất là chảy mủ tai, thủng màng nhĩ gây điếc, viêm tai giữa do mủ, dịch tiết và vi khuẩn từ xoang trán bị viêm xâm nhập vào.

– Biến chứng vào ổ mắt: Nếu không điều trị viêm xoang trán cấp kịp thời, đúng cách thì  sự phát triển của các loại vi khuẩn tại xoang trán sẽ kéo theo viêm nhiễm hốc mắt, dẫn tới nóng đỏ, áp xe mắt, sưng to mí mắt, viêm tuyến lệ. Do đó dẫn đến suy giảm thị lực nhanh chóng và có nguy cơ bị mù do hốc mắt thương tổn, viêm nhiễm nặng.

TỔNG HỢP THÔNG TIN KHÁC VỀ VIÊM XOANG BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

1. Chữa viêm xoang trán bằng đông y có thực sự hiệu quả

– Hiện nay các phương pháp chữa viêm xoang trán bằng phương pháp đông y chỉ giúp cầm cự cũng như khống chế bệnh.

– Do đó, không thể nào trị tận gốc căn bệnh này được bởi đây chỉ là phương pháp lan truyền trong dân gian nên chưa được kiểm chứng bởi các chuyên gia nên khả năng chữa được bệnh này rất thấp.

– Nếu như có điều trị được cũng chỉ thích hợp với chứng viêm xoang tại mức độ nhẹ còn không thể điều trị tại mức độ nặng được.

Link: https://xoangzoha.com/chua-viem-xoang-tran-bang-dong-y

2. Cách giảm đau viêm xoang trán

– Nên làm ấm bằng không khí sẽ giúp bạn cảm thấy dễ thở hơn

– Tiến hành chườm nóng lạnh lên các vùng vị xoang sẽ giảm đau rất tốt

– Uống nhiều nước giúp các dịch nhầy được loãng và dễ thoát ra bên ngoài

– Xịt mũi bằng nước muối sẽ giúp mũi không bị khô, đẩy các dịch nhầy ra ngoài

– Dùng bình rửa mũi sẽ giúp cho việc giảm đau xoang trán được nhanh hơn.

Link: (Đang cập nhật)

3. Viêm xoang trán kiêng ăn gì

– Không nên ăn trứng gà bởi chúng chứa hợp chất dễ bị dị ứng.

– Không nên ăn những thực phẩm gây dị ứng như con cua, tôm, thịt bò, ghẹ, cua.

– Tránh xa sữa hay các loại chế phẩm từ sữa sẽ làm tăng điều tiết gây tắc mũi

– Nên kiêng cữ các thức ăn cay nóng sẽ gây viêm xoang trán nặng hơn

– Hạn chế các loại đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ sẽ khiến thời gian chữa bệnh lâu hơn.

– Nên kiêng trà nóng hay đồ uống chứa cồn, caffein như bia, rượu, soda, cà phê

Link: (Đang cập nhật)

4. Viêm xoang trán nặng

– Một số triệu chứng của viêm xoang trán nặng:

+ Chảy dịch nhầy nhiều, có màu nâu, vàng, xanh và kèm theo mùi hôi khó chịu.

+ Đau nhức vùng xoang trán hay các vùng lân cận tại thái dương, mắt

+ Các bệnh về mắt như viêm mí mắt, viêm nổ ổ mắt.

– Khi thấy những dấu hiệu trên cần tiến hành điều trị sớm nếu không sẽ gây ra các biến chứng hết sức nguy hiểm đến sức khỏe con người đến tận sau này.

Link: (Đang cập nhật)