0935 995 298

Dày Niêm Mạc Xoang Hàm – Hãy Chữa Sớm Trước Khi Quá Nặng

Dày Niêm Mạc Xoang Hàm Là  Gì?

Dày niêm mạc xoang hàm là dấu hiệu cho thấy bạn đã bị viêm xoang hàm.Bình thường, niêm mạc có lông chuyển phủ lên bề mặt mũi xoang lớp mỏng. Khi viêm do bị nhiễm trùng hay bị dị ứng, niêm mạc mũi xoang xung huyết phù nề dày lên. Trên phim X quang hay CT scan sẽ thấy rõ niêm mạc xoang dày lên, đôi khi thấy có nước, hơi trong xoang.

Không Nên Chủ Quan Khị Bị Dày Niêm Mạc Xoang Hàm

Nếu quá trình dày niêm mạc xoang hàm điều trị không tích cực gây viêm niêm mạc và niêm mạc xoang thoái hóa thành polyp, niêm mạc mũi phù nề lớp mô liên kết bên dưới gây quá phát cuốn mũi.

Các bệnh lý liên quan đến viêm xoang đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống và công việc của bản thân người bệnh. Người bệnh vì chủ quan hoặc vì không sắp xếp thời gian mà điều trị kịp thời viêm xoang trở nặng và gây các tổn thương nguy hiểm như:

dày niêm mạc xoang hàm♦ Tổn thương đường hô hấp

Mũi là cửa ngõ đầu tiên của đường hô hấp, vì vậy khi mũi bị viêm sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống hô hấp ở phía sau. Hiện tượng nghẹt mũi, tắc mũi, tắc một bên hoặc cả hai bên sẽ khiến cho người bệnh phải thở bằng miệng, không khí không đi qua mũi vì thế không được làm ấm, làm sạch.

Ngoài ra, do chảy mũi, dịch mủ trực tiếp đi xuống họng (trong viêm xoang sau, đa viêm xoang) hoặc đối với trẻ em do không biết xì mũi dẫn tới khịt mũi, hít mủ mũi xuống họng nên dễ dẫn đến viêm họng.

dày niêm mạc xoang hàm

♦ Tổn thương ở tai

Viêm xoang mạn tính, mủ chảy từ lỗ mũi sau xuống vòm họng luôn đọng lại ở lỗ vòi tai, khi khịt khạc mủ qua lỗ vòi tai lên hòm tia nền gây viêm tai giữa. Đặc biệt, đặc điểm ống vòi tai của trẻ nhỏ ngắn, rộng, lại nằm ngang hơn so với người lớn nên mủ, dịch lại càng dễ dàng xâm nhập vào hòm tai. Viêm tai giữa có thể ở hai dạng, viêm tai giữa cấp mủ và viêm tai giữa ứ dịch, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn tới thủng màng nhĩ, điếc…

dày niêm mạc xoang hàm♦ Ảnh hưởng đau nhức về xương

Biến chứng thường gặp nhất là viêm cốt thùy xương trán hay xương hàm trên do viêm tắc mạch máu ở xương. Bệnh bắt nguồn từ xương trán, sau đó lan ra xương thái dương và xương đỉnh. Bệnh thường có những biểu hiện như: đau nhức trán tại một điểm nào đó, vừng xương trán bị sưng tấy và tạo thành áp-xe mũi.

dày niêm mạc xoang hàm♦ Gây u lành thanh quản

Viêm xoang có thể dẫn đến việc hình thành u lành trong thanh quản, tuy là u lành nhưng nếu không được điều trị có thể dẫn đến khàn giọng hoặc mất tiếng.

Để tránh việc Dày Niêm Mạc Xoang Hàm gây ra những biến chứng nặng nề

 

>>>>>>>Tham khảo thêm BIẾN CHỨNG CỦA DÀY NIÊM MẠC XOANG HÀM<<<<<<

DÙNG  XOANG ZOHA 

SẢN PHẨM KẾT TINH 100% TỪ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN

ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA CHÍNH MÌNH

Xoang ZOHA Là Phương Pháp Chữa Viêm Xoang Đến Từ Hoa Kỳ

Có thành phần hoàn toàn từ các thảo dược khắc tinh với bệnh viêm xoang

 • 100% thành phần từthảo dược thiên nhiên và chỉ tìm thấy tại Châu Phi, Thổ Nhĩ kì được nghiên cứu suốt hơn 40 năm tại Hoa Kỳ bởi chuyên gia hàng đầu về xoang, sản xuất tại Hoa Kì với công dụng tuyệt vời điều trị dứt điểm viêm xoang.
 • Tác động chữa trị tận gốc từ bên trong, sản phẩm sử dụng uống kết hợp với dạng xịt CỰC MẠNH chạm đến hệ thống kháng thể của siêu vi trùng, kích thích hệ thần kinh cảm ứng hệ miễn dịch sẵn sàng chiến đấu chống lại siêu vi trùng gây bệnh.
 • Thảo dược giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm lành các vết viêm, lỡ tại khoang xoang từ đó tái tạo tế bào viêm tổn.

Cơ chế hoạt động của Xoang ZoHa có nhiều tính năng vượt trội so với các phương thức thông thường:

Gồm 4 giai đoạn :

 • Giai đoạn 1: Làm suy yếu siêu vi trùng, Sau đó tác động sâu loại bỏ triệt để các chất bả nhờn
 • Giai đoạn 2: Tiêu diệt triệt để siêu vi trùng và làm lành vùng viêm nhiễm bằng cách kích thích hệ miễn dịch chống trả vi trùng.
 • Giai đoạn 3:  Đẩy mạnh tái tạo tế bào đã bị viêm trở lại bình thường ( chỉ ZOHA mới có)
 • Giai đoạn 4: Hỗ trợ phục hồi sức khỏe của người bệnh ( chỉ ZOHA mới có )

Kết quả với những con số “ĐÁNG NỂ” chỉ xoang Zoha mới có thể mang lại

 •  Xoang Zoha đã giúp trên 10.000 viêm xoang tạm biệt vĩnh viễn “kẻ thù dai dẳng” viêm xoang mà họ đã từng tưởng chừng phải sống với nó suốt đời.
 •  Chỉ sau 48h sử dụng: Bệnh nhân thấy ngay hiệu quả
 • Kết quả: khỏi bệnh 80%-100% chỉ sau 10-15 ngày sử dụng thuốc
 •  Bỏ ra chi phí 2tr800 nghìn đồng cho 1 liệu trình + điều trị 1 lần dụy nhất = tạm biệt vĩnh viễn căn bệnh viêm xoang (chữa nhiều nơi không khỏi, xoang lâu năm, hay tái phát).
  (Nếu là nơi khác: chữa bệnh nhiều lần + tốn tiền nhiều lần= không khỏi bệnh + tái phát + phát sinh bệnh khác).
 •  99% bệnh nhân khỏi bệnh tại Zoha là những người đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi, đã khỏi bệnh nhiều lần nhưng cũng tái phát liên tục.

NGƯỜI HÙNG ĐIỂU CHẾ THÀNH CÔNG XOANG ZOHA KHIẾN BỆNH VIÊM XOANG BỊ TIÊU DIỆT NHANH CHÓNG

dày niêm mạc xoang hàmBằng cấp: 02 văn bằng tiến sĩ 

+Tiến sĩ Hóa học dược liệu

+Tiến sĩ y học thiên nhiên liệu pháp

Học vị: Giáo Sư Hoa Kì.

* Kinh nghiệm:

+ 40 năm trong lĩnh vực y khoa, nghiên cứu và điều trị ung thư. ĐẶC BIỆT về viêm xoang

+ Đã từng công tác ở Ấn Độ và Hoa Kì trong các bệnh viện và nghiên cứu hóa học dược liệu.

Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp người bệnh có thêm nhiều kiến thức khi bị dày niêm mạc xoang hàm và những sự nguy hiểm của nó nếu không chữa trị kịp thời. 

THỜI HẠN CỦA CUỘC ĐỜI TÙY THUỘC VÀO SỨC KHỎE

CÒN SỨC KHỎE LÀ DO CÁCH SỐNG QUYẾT ĐỊNH

“Bạn có thể chậm trễ nhưng độ nặng của bệnh sẽ không ngừng phát triển
Cũng 1 kết quả là tạm biệt viêm xoang thì đừng để tốn thời gian, kiệt quệ tài chính rồi mới tìm đến chúng tôi”

Cho chúng tôi biết bạn đang ở giai đoạn nào, dù nặng hay nhẹ, dù 10 năm hay 20 năm, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ phải tạm biệt vĩnh viễn căn bệnh viêm xoang này.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG CHÚNG TÔI TẠM BIỆT CĂN BỆNH NÀY?

HOTLINE TƯ VẤN: 0935 995 298