0935 995 298

Chữa viêm xoang bướm triệt để với đột phá mới từ Hoa Kì trong vòng 15 ngày

img-003

Chữa viêm xoang bướm triệt để với

đột phá mới từ Hoa Kỳ trong vòng 15 ngày

Viêm xoang bướm là một trong những loại viêm xoang thuộc vào nhóm rất nguy hiểm. Bởi nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì nó nhanh chóng đi vào giai đoạn mãn tính rất khó điều trị.

Viêm xoang bướm là “kẻ thù lì lợm” đeo bám dai dẳng với những triệu chứng rất khó chịu mà nó mang lại. Do đó, việc phát hiện sớm các triệu chứng và có cách chữa viêm xoang bướm hiệu quả là rất quan trọng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các cách chữa viêm xoang bướm triệt để với đột phá mới từ Hoa Kỳ trong vòng 15 ngày.

triệu chứng

Những cách chữa viêm xoang bướm hiện nay

Phương pháp Tây Y

Cách chữa viêm xoang bướm trong Tây Y sẽ sử dụng thuốc kháng sinh  như: Amoxillin, hay thuốc Amoxillin – Clavulanate là giải pháp tạm thời và chỉ dùng cho bệnh ở mức độ nhẹ.

Ở giai đoạn mãn tính cách chữa viêm xoang bướm bằng thuốc kháng sinh  thực sự không hiệu quả vì khiến bệnh rất dễ tái phát và nặng hơn.

Bên cạnh đó, cách chữa viêm xoang bướm bằng những loại thuốc này sẽ rất có hại cho sức khỏe.  Cuộc sống của bạn phải sống chung với thuốc suốt đời vì không thể điều trị triệt để, bởi nếu ngưng thuốc sẽ tái phát lại.

– Cách chữa viêm xoang bướm nhờ sự can thiệp của máy móc là biện pháp thường dùng cho bệnh nhân xoang nặng nhằm đào thải trực tiếp các chất nhờn và giảm thiểu nhiễm trùng bề mặt.

=>Phương pháp này có thể hiệu quả trong thời gian ngắn nhưng không triệt để và sẽ gây đau đớn, và đặc biệt có thể dẫn đến tình trạng nguy hiểm.

Phương pháp Đông Y

Cách chữa viêm xoang bướm bằng Đông Y có rất nhiều bài thuốc. Ưu điểm của chúng là lành tính, đơn giản và có thể sử dụng trong thời gian dài, không ảnh hưởng đến sức khỏe giống như Tây Y.

Tuy nhiên, cách chữa viêm xoang bướm bằng các các bài thuốc này không thể chữa khỏi triệt để mà nó chỉ có tác dụng khống chế bệnh và rất dễ bị tái phát trở lại.

Bên cạnh đó, cách chữa viêm xoang bướm bằng Đông Y là do lan truyền theo con đường truyền miệng là chủ yếu không được kiểm chứng bởi các chuyên gia nên khả năng khỏi bệnh là hi hữu, phải chăng có là do may mắn và viêm xoang ở mức độ nhẹ.

Phương pháp chủ quan “đụng đâu chữa đó”

– Nhức đầu: dùng thuốc giảm đau đầu

– Sốt: dùng thuốc hạ sốt

– Mắt mờ cho là cận thị dùng kính đeo

– Có đờm: dùng thuốc ho, thuốc lỏng đờm,…

Đây thật sự là cách chữa viêm xoang bướm rất nguy hiểm bởi nó sẽ khiến cơ thể “lờn thuốc”, quan trọng hơn đây là những triệu chứng báo hiệu bệnh viêm xoang bướm nếu bạn cứ chủ quan lơ là với bệnh như thế thì bệnh sẽ trở nặng hơn rất khó điều trị.

Chữa viêm xoang bướm triệt để với đột phá mới từ Hoa Kì trong vòng 15 ngày

Nguyên do tiềm ẩn – mầm mống “nguy hiểm của căn bệnh” và 1 kết luận gây chấn động giới tai mũi họng

– Tác nhân gây bệnh cực kì mạnh và khó tiêu diệt ở viêm xoang bướm đó là “siêu vi trùng (nấm) với sức tấn công và gây thương tổn, viêm loét mạnh mẽ

+ Nằm sâu trong khoang xoang và được bao bọc bởi các sụn và rất ít mạch máu dẫn đến các loại thuốc hay phương pháp thông thường khó tác động sâu vào phá vỡ màng bao bọc và tiêu diệt được siêu vi trùng

+ Siêu vi trùng chỉ có thể làm suy yếu và trì hoãn bệnh “dù bằng bất cứ phương pháp nào” trừ 1 vũ khí duy nhất là HỆ MIỄN DỊCH chỉ có hệ miễn dịch ĐỦ MẠNH của chính người bệnh mới chống trả và đẩy lùi và TIÊU DIỆT được siêu vi trùng này

– Hệ miễn dịch MẠNH có thể TIÊU DIỆT siêu vi trùng NHƯNG nếu thiếu đi màng bảo vệ (từ phương pháp MỚI + từ bệnh nhân + hệ miễn dịch) thì siêu vi trùng vẫn sẽ có cơ hội quay lại và tấn công NẾU hệ miễn dịch yếu đi 1 lúc nào đó và môi trường thuận lợi

+NHƯNG 1 điều đáng lo ngại là không phải ai cũng có 1 hệ miễn dịch tốt đó cũng là 1 trong những lý do quan trọng khiến bệnh nhân “điều trị dù 10 lần, bệnh vẫn không khỏi hẳn”

– Hệ miễn dịch của người bệnh đủ mạnh NHƯNG nếu không có tác nhân ĐỦ MẠNH tác động vào hệ thống kháng thể của siêu vi trùng thì hệ miễn dịch của người bệnh sẽ không cảm ứng được và không thể chống trả. Nếu hệ miễn dịch chưa khởi động và sẵn sàng chiến đấu với siêu vi trùng thì đây sẽ là cơ hội để siêu vi trùng phát huy sức tàn phá gây viêm loét trở lại và mọi nỗ lực trước đó đều sẽ vô nghĩa.

chữa viêm xoang bướm

Cách chữa viêm xoang bướm với đột phá mới từ Hoa Kỳ thoát khỏi hoàn toàn trong vòng 15 ngày

Chữa viêm xoang bướm triệt để trở nên đơn giản hơn một khi đã tìm ra nguyên nhân tiềm ẩn của bệnh. Xoang Zoha là sự cứu cánh cuối cùng đánh bay viêm xoang bướm khi mà các phương pháp đã bó tay.

Thần dược 100% thiên nhiên với công dụng tuyệt vời “đánh bay triệt để” xoang bướm mà thành phần chỉ tìm thấy tại Châu Phi, Thổ Nhĩ Kỳ. Xoang Zoha được nghiên cứu suốt 41 năm tại Hoa Kỳ bởi chuyên gia hàng đầu về xoang, sản xuất tại Hoa Kỳ.

  • Tác động chữa trị tận gốc từ bên trong, sản phẩm sử dụng uống kết hợp với dạng xịt CỰC MẠNH chạm đến hệ thống kháng thể của siêu vi trùng, kích thích hệ thần kinh cảm ứng hệ miễn dịch sẵn sàng chiến đấu chống lại siêu vi trùng gây bệnh.
  • Thảo dược giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm lành các vết viêm, lở tại khoang xoang từ đó tái tạo tế bào viêm tổn.

 Cơ chế tác động “chặt chẽ, hoàn hảo” từ ZOHA

Giai đoạn 1:

Với các thành phần trong cây thảo dược của thuốc ( loại cây này chỉ có tại Thổ Nhĩ Kỳ ), khi thuốc vào cơ thể sẽ bắt đầu tác động vào sâu bên trong vùng bị viêm nhiễm, tổn thương mạnh nhằm loại bỏ dứt điểm vi khuẩn tại các vị trí này.

=> Sau giai đoạn này người bệnh sẽ không đau đầu hay mờ mắt  (hiệu quả trông thấy sau 3-5 ngày)

Giai đoạn 2:

Hỗ trợ hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp cơ thể có khả năng tự lành bệnh (những vùng bị viêm nhiễm và loét), đây là cơ chế tự tái tạo của con người.

=> Hoàn toàn không nhức đầu hay đau âm ỉ vùng sau gáy dù ngồi trong máy lạnh hay thời tiết lạnh.

Kết quả bất ngờ đạt vị trí kỉ lục về chữa viêm xoang bướm hiện nay

+ Chỉ sau 48h sử dụng: Bệnh nhân thấy ngay hiệu quả

+ Kết quả : Bệnh nhân thoát khỏi viêm xoang 80%-100% chỉ sau 10-15 ngày sử dụng thuốc

+ Bỏ ra chi phí 2tr800 nghìn đồng cho 1 liệu trình.
(Nếu là nơi khác: chữa bệnh nhiều lần + tốn tiền nhiều lần= không khỏi bệnh + tái phát + phát sinh bệnh khác).

+ 99% bệnh nhân thuyên giảm bệnh tại Zoha là những người đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi, đã khỏi bệnh nhiều lần nhưng cũng tái phát liên tục.

Giáo sư, tiến sĩ, bậc thầy về Xoang hàng đầu tại Hoa Kỳ với cách chữa viêm xoang bướm

– Danh tính của bậc thầy về Xoang chính là giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phúc.

– Thành công khi cứu sống hơn 40.000 bệnh nhân mắc bệnh nặng về gan + viêm xoang các loại (chữa nhiều nơi không khỏi) đã làm nên tên tuổi của ông ngày nay.

– “Bậc thầy chữa trị viêm xoang” là cái danh xưng bệnh nhân dành cho ông khi là người đầu tiên nghiên cứu và mang giải pháp mới “đột phá” về áp dụng tại Việt Nam cứu sống bệnh nhân.

– Với hơn 41 năm nghiên cứu y học Hoa Kỳ và Ấn Độ 2 văn bằng tiến sĩ và học vị giáo sư chính là bằng khen công nhận thành tích của ông.

– Hơn 10 năm giảng dạy tại các trường quốc tế cùng với nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn tại Mỹ và Ấn Độ là khoảng thời gian bác Phúc dành thời gian để nghiên cứu nguyên nhân khiến hàng trăm ngàn bệnh nhân viêm xoang lại mất niềm tin vào các bác sĩ và y học khi chữa hoài không khỏi.

– Cho đến nay phương pháp mới mà ông mang đến đã cứu sống hơn 20.000 bệnh nhân viêm xoang các loại tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Ấn Độ (90% đều là những bệnh nhân chữa nhiều nơi không khỏi và những bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang 10 năm, 15 năm,…)

– Mang đến kì tích cho nền y học Việt Nam: Điều trị triệt để viêm xoang bướm nói riêng và viêm xoang các loại nói chung với thời gian chưa đầy nửa tháng

– Khẳng định vị trí “độc tôn” cho cái tên XOANG ZOHA khi đứng đầu về phương pháp cũng như hiệu quả viêm xoang bướm hiện nay tại Việt Nam và Hoa Kì, Ấn Độ.

“Bạn có thể chậm trễ nhưng độ nặng của bệnh thì sẽ không ngừng phát triển
Cũng 1 kết quả là tạm biệt viêm xoang thì đừng để tốn thời gian, kiệt quệ tài chính rồi mới tìm đến chúng tôi”

 

Liên hệ HOTLINE: 0935 995 298 để được tư vấn và hỗ trợ điều trị từ chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ

 

 

 

 

Viêm xoang bướm nguyên nhân bắt nguồn từ đâu?

Nguyên nhân gây viêm xoang bướm cũng tương tự như các loại viêm xoang khác. Song nguyên nhân thường thấy nhất theo các chuyên gia là do bít tắc lỗ thông xoang gặp ở cả viêm xoang bướm cấp và mạn tính.

Những yếu tố nguy cơ gây viêm xoang bướm như:

– Ảnh hưởng xấu từ cấu trúc giải phẫu như vẹo vách ngăn mũi, kén hơi cuốn mũi giữa hoặc cuốn mũi trên, kén hơi vách ngăn mũi.

– Bệnh nhân có tiền sử rối loạn miễn dịch thông thường (giảm IgA, IgG và những immunoglobulin khác) AIDS, bệnh tiểu đường.

– Bệnh xơ nang (Cystic isibrosis).

– Khói thuốc lá và môi trường ô nhiễm

– Bệnh trào ngược dạ dày-thực quản

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết hữu ích về viêm xoang bướm mà chúng tôi mang lại cho bạn:

>>> Tổng hợp tất tần tật về viêm xoang bướm <<<
>>> Xem thường điều trị viêm xoang bướm chính là chấp nhận sống chung với lũ
>>> Viêm xoang bướm có nguy hiểm không?

Triệu chứng thường gặp của viêm xoang bướm

Ở giai đoạn cấp tính viêm xoang bướm sẽ gây cho người bệnh có dấu hiệu cảm cúm kéo dài khoảng một tuần và tình trạng nhức đầu kéo dài dai dẳng mức độ cơn đau tăng lên.

– Nhức vùng đỉnh đầu đau sâu trong ổ mắt lan ra vùng chẩm hoặc nhức một bên trán lan ra thái dương xuống gáy.

–  Tình trạng đau nhức theo nhịp mạch, các cơn đau tăng lên khi đầu di chuyển kèm với đó là sốt cao, chảy mũi nhầy xuống họng.

Khi viêm xoang bướm bước vào giai đoạn mạn tính bệnh nhân sẽ:

– Cảm thấy đau nhức đầu âm ỉ liên tục hoặc từng cơn vùng đỉnh đầu, chẩm hoặc thái dương.

– Khạc nhổ đờm đăc vào giờ khuya hoặc sang sớm.

– Mắt mờ dần, tính hay cáu gắt, biếng ăn, kém ngủ.

 

biến chứng

Cảnh báo viêm xoang bướm gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm

Viêm xoang bướm thật sự là rất nguy hiểm bởi nó nằm ở vị trí rất đặc biệt nên nếu không điều trị kịp thời thì sẽ gây ra những biến chứng khôn lường.

– Bào mòn xương nếu bệnh cứ kéo dài dai dẳng

– Bệnh nhân sẽ bị sốc, sốt cao đột ngột nếu viêm xoang bướm xuất hiện đột ngột, tới tấp.

– Sưng mí mắt, mờ mắt do dịch mủ chảy ngược xuống.

– Viêm xoang bướm sẽ gây biến chứng khôn lường nếu không điều trị triệt để như: cơ thể đột nhiên run rẩy, tinh thần giảm sút hay mơ hồ, đặc biệt sẽ gặp tình trạng nhức đầu thường xuyên.

– Đặc biệt sẽ nguy hiểm đến tính mạng nếu không điều trị kịp thời.

Tham khảo chi tiết về Biến Chứng nguy hiểm của viêm xoang: https://xoangzoha.com/viem-xoang-buom-co-nguy-hiem-khong

TỔNG HỢP THÔNG TIN KHÁC VỀ VIÊM XOANG BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

1. Polyp Xoang bướm Là Gì?

 Viêm xoang bướm thuộc nhóm xoang sau, vị trí nằm sâu dưới nền sọ và liên quan tới phần sau ổ mắt, dây thần kinh thị giác, xoang tĩnh mạch hang, tuyến yên. Việc chuẩn đoán cũng như điều trị viêm xoang bướm rất khó khăn vì nó nằm sâu nhất trong tất cả các xoang. Để điều trị thì phải cần đến nhũng thiết bị hiện đại như nội soi, chụ CT, .v.v. Do không có biểu hiện cụ thể nào nên rất khó khăn để các bác sĩ chuẩn đoán được bệnh. Link: Đang cập nhật

2. Giải phẫu Xoang Bướm Có Nên Hay Không?

Nên giải phẩu càng sớm càng tốt vì viêm xoang để lâu sẽ thành mãn tính, rất khó điều trị. Những đặc điểm giải phẩu xoanh bướm là:

  • Xoa ở hai bên không cân xứng, phân cách nhau bởi vách ngăn liên xương ở giữa. Ở vách này thường lệch về một bên và có khí gắn vào lồi xương của động mạch cảnh hoặc ống thị giác
  • Độ thông bào của xoang bướm thay đổi đáng kể, loại thông bào nhỏ, có loại trung bình và có loại lớn

Link: https://xoangzoha.com/chon-giai-phau-xoang-buom-hay-dung-phuong-phap-moi-khong-can-phau-thuat

3. Viêm Xoang Sàng Và Xoang Bướm

Hệ thống cấu trúc xoang của người thì xoang sàng là phát triến sớm nhất. Xuấy hiện cùng lúc với cơ thể người khi được sinh ra. Chúng được ngăn cách với vùng ổ mắt bời một phiến xương. Do phiến xương này rất mỏng nên khi bi viên xoang sẽ xâm nhập qua lớp xương này và tấn công đến hốc mắt.

Khác với viên xoang bướm là nó dễ chữa hơn, tuy nhiên cũng sẽ gây ra như nghẹt mũi, suy giảm thị lực, chảy nước mũi giống như xoang khác loại

Link: https://xoangzoha.com/viem-xoang-sang-sau-xoang-buom-la-gi

 4. Viêm Xoang Bướm Trái Là Gì

Cũng giống như viêm xoang bướm nhưng lại bị ở phần bền trái. Loại này chữa dứt điểm khá khó, kéo dài viêm xoang bướm trái sẽ khiến có hiện tượng bào mòn xương, gây ra các biến chứng khôn lường đe doạ đến tính mạng.

Xảy ra đột ngột có thể dẫn tới tình trạng sốc, sốt cao trên 39 độ, cơ thể run vì rét và nhức đầu. Nếu xảy ra nhẹ thì chỉ cần biện pháp làm sạch mũi, rửa xoang. Dùng nước muối bình sinh lý và rửa mỗi bên 2 lần

Link: Đang cập nhật thông tin

5. Mổ Viêm Xoang Bướm

Những trường hợp cần mổ viêm xoang bướm chỉ cần điều trị nội khoa là đủ. Biện pháp điều trị nội khoa bao gồm: tập thể dục, ăn uống, nghỉ ngơi, giữ ấm cơ thể, rửa mũi bằng nước muối.

Các ca phẫu thuật điều trị viêm mũi xoang được thực hiện dưới nội soi, ít chảy máu, ít đau, cho phép phẫu thuật chính xác mục tiêu cần phẫu thuật, lỗ thông xoang được mở rộng và dẫn lưu sinh lý của mũi xoang được thiết lập lại, từ đó các triệu chứng dẫn được cải thiện

Link: https://xoangzoha.com/phau-thuat-viem-xoang-buom