0935 995 298

Đột phá mới từ Hoa Kỳ chữa trị viêm xoang trán khỏi sau 15 ngày không tái phát

image003-

Cách chữa viêm xoang trán với đột phá mới từ Hoa Kỳ khỏi sau nửa tháng

 

Viêm xoang là căn bệnh gây tốn kém khá nhiều thời gian điều trị và viêm xoang trán cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân sử dụng thuốc tây Y một thời gian thì gặp phải tình trạng lờn thuốc, khiến họ chán nản bất lực với phương pháp này. Họ tìm cách chữa viêm xoang trán bằng Đông Y nhưng phương pháp này cũng chỉ là giải pháp cầm cự không thể điều trị triệt để.

Tham Khảo Thêm: Lý Do Điều Trị Viêm Xoang Không Lành

 

Cách chữa trị viêm xoang trán hiện nay

Chữa trị bằng Tây Y có phải là nhanh nhất?

 Chữa trị viêm xoang trán bằng thuốc kháng sinh như: Amoxillin, hay thuốc Amoxillin – Clavulanate là giải pháp tạm thời và chỉ dùng cho bệnh ở mức độ nhẹ.

Ở giai đoạn mãn tính cách điều trị viêm xoang trán bằng kháng sinh thực sự không hiệu quả vì khiến bệnh rất dễ tái phát và nặng hơn.

Bên cạnh đó, chữa trị viêm xoang trán bằng những loại kháng sinh này sẽ rất có hại cho sức khỏe.  Cuộc sống của bạn phải sống chung với thuốc suốt đời vì không thể điều trị triệt để, bởi nếu ngưng thuốc sẽ tái phát lại.

Nên hay không khi phẫu thuật viêm xoang trán ?

Đây là biện pháp thường dùng cho bệnh nhân xoang nặng nhằm đào thải trực tiếp các chất nhờn và giảm thiểu nhiễm trùng bề mặt. Phương pháp này có thể hiệu quả trong thời gian ngắn nhưng không triệt để và sẽ gây đau đớn, và đặc biệt có thể dẫn đến tình trạng nguy hiểm.

Chữa trị viêm xoang trán bằng Đông Y có thực sự hiệu quả?

Cách chữa viêm xoang trán bằng thuốc Đông Y chỉ là phương pháp cầm cự khống chế bệnh chứ để điều trị  tận gốc thì không thể có. Bởi phương pháp này lan truyền theo con đường truyền miệng là chủ yếu không được kiểm chứng bởi các chuyên gia nên khả năng khỏi bệnh là hi hữu, phải chăng có là do may mắn và viêm xoang ở mức độ nhẹ.

Ưu điểm của chúng là lành tính, đơn giản và có thể sử dụng trong thời gian dài, không ảnh hưởng đến sức khỏe giống như Tây Y.

Đột phá mới từ Hoa Kỳ chữa trị viêm xoang trán khỏi sau 15 ngày không tái phát

Hiểu được sự khó khăn, mệt mỏi của bệnh nhân chữa trị viêm xoang trán với những phương pháp mà hiệu quả chẳng đi đến đâu. Chúng tôi sẽ chia sẻ cách chữa trị viêm xoang trán triệt để sau 15 ngày không tái phát. Xoang ZOHA – đột phá mới từ Hoa Kỳ chữa trị viêm xoang trán khỏi sau 15 ngày không tái phát

Đi trước giới chuyên gia trong khâu tìm ra nguyên nhân tiềm ẩn của viêm xoang trán

Bạn có biết nguyên nhân tiềm ẩn dẫn đến viêm xoang trán trị hoài không khỏi, bệnh tái phát liên tục, biến chứng nhanh hơn là gì không?

Đó chính là phương pháp điều trị chưa triệt để, thuốc uống chưa đủ mạnh hoặc chưa được nghiên cứu kĩ, chuyên sâu và đảm bảo độ an toàn, sự chủ quan của bệnh nhân. Điều đặc biệt quan trọng nằm ở 2 nguyên nhân chủ chốt:

Thứ nhất: Hệ miễn dịch chưa đủ mạnh

Viêm xoang trán có vị trí đặc biệt cạnh nằm giữa hai lông mày và nằm ở vị trí cao thuốc chưa đủ mạnh nhưng siêu vi trùng (nấm) lại cực mạnh khi tác động mạnh mẽ gây nên các vùng viêm nhiễm tại các khoang xoang. Do đó không loại nào có thể chống lại tác nhân này “triệt để” trừ ‘hệ miễn dịch đủ mạnh” để chiến đấu với siêu vi trùng xoang.

Thứ hai: Chưa có “phương pháp đủ mạnh” để phá bỏ cơ chế “hoành hành của siêu vi khuẩn”

Nếu không có tác nhân tác động vào hệ thống kháng thể của siêu vi trùng thì hệ miễn dịch của người bệnh sẽ không cảm ứng được và chống trả. Nếu hệ miễn dịch chưa khởi động và sẵn sàng chiến đấu với siêu vi trùng thì đây sẽ là cơ hội để siêu vi trùng phát huy sức tàn phá gây viêm loét trở lại và mọi nỗ lực trước đó đều sẽ vô nghĩa.

Xoang Zoha là sự cứu cánh cuối cùng đánh bay viêm xoang trán khi mà các phương pháp đã bó tay

Thần dược 100% thiên nhiên với công dụng tuyệt vời “đánh bay triệt để” xoang trán mà thành phần chỉ tìm thấy tại Châu Phi, Thổ Nhĩ Kỳ. Xoang Zoha được nghiên cứu suốt 41 năm tại Hoa Kỳ bởi chuyên gia hàng đầu về xoang, sản xuất tại Hoa Kỳ.

  • Tác động chữa trị tận gốc từ bên trong, sản phẩm sử dụng uống kết hợp với dạng xịt CỰC MẠNH chạm đến hệ thống kháng thể của siêu vi trùng, kích thích hệ thần kinh cảm ứng hệ miễn dịch sẵn sàng chiến đấu chống lại siêu vi trùng gây bệnh.
  • Thảo dược giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm lành các vết viêm, lở tại khoang xoang từ đó tái tạo tế bào viêm tổn.

ZOHA- Chữa trị viêm xoang trán bằng cách nào?

Cơ chế tác động “chặt chẽ, hoàn hảo” từ ZOHA

Giai đoạn 1:

Với các thành phần trong cây thảo dược của thuốc ( loại cây này chỉ có tại Thổ Nhĩ Kỳ ), khi thuốc vào cơ thể sẽ bắt đầu tác động vào sâu bên trong vùng bị viêm nhiễm, tổn thương mạnh nhằm loại bỏ dứt điểm vi khuẩn tại các vị trí này.

=> Sau giai đoạn này người bệnh sẽ không đau đầu hay mờ mắt (hiệu quả trông thấy sau 3-5 ngày)

Giai đoạn 2:

Hỗ trợ hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp cơ thể có khả năng tự lành bệnh (những vùng bị viêm nhiễm và loét), đây là cơ chế tự tái tạo của con người.

=> Hoàn toàn không nhức đầu hay đau âm ỉ vùng sau gáy dù ngồi trong máy lạnh hay thời tiết lạnh.

 Kết quả với những con số “ĐÁNG NỂ” chỉ xoang Zoha mới có thể mang lại

+ Chỉ sau 48h sử dụng: Bệnh nhân thấy ngay hiệu quả

+ Kết quả : thuyên giảm bệnh từ 80%-100% chỉ sau 10-15 ngày sử dụng thuốc

+ Bỏ ra chi phí 2tr800 nghìn đồng cho 1 liệu trình.
(Nếu là nơi khác: chữa bệnh nhiều lần + tốn tiền nhiều lần= không khỏi bệnh + tái phát + phát sinh bệnh khác).

+ 99% bệnh nhân thuyên giảm bệnh tại Zoha là những người đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi, đã khỏi bệnh nhiều lần nhưng cũng tái phát liên tục.

 

 

Chữa trị viêm xoang trán bởi bậc thầy về Xoang hàng đầu tại Hoa Kỳ

– Danh tính của bậc thầy về Xoang chính là giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phúc.

– Thành công khi cứu sống hơn 40.000 bệnh nhân mắc bệnh nặng về gan + viêm xoang các loại (chữa nhiều nơi không khỏi) đã làm nên tên tuổi của ông ngày nay.

– “Bậc thầy chữa trị viêm xoang” là cái danh xưng bệnh nhân dành cho ông khi là người đầu tiên nghiên cứu và mang giải pháp mới “đột phá” về áp dụng tại Việt Nam cứu sống bệnh nhân.

– Với hơn 41 năm nghiên cứu y học Hoa Kỳ và Ấn Độ 2 văn bằng tiến sĩ và học vị giáo sư chính là bằng khen công nhận thành tích của ông.

– Hơn 10 năm giảng dạy tại các trường quốc tế cùng với nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn tại Mỹ và Ấn Độ là khoảng thời gian bác Phúc dành thời gian để nghiên cứu nguyên nhân khiến hàng trăm ngàn bệnh nhân viêm xoang lại mất niềm tin vào các bác sĩ và y học khi chữa hoài không khỏi.

– Cho đến nay phương pháp mới mà ông mang đến đã cứu sống hơn 20.000 bệnh nhân viêm xoang các loại tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Ấn Độ (90% đều là những bệnh nhân chữa nhiều nơi không khỏi và những bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang 10 năm, 15 năm,…)

– Mang đến kì tích cho nền y học Việt Nam: Điều trị triệt để viêm xoang trán nói riêng và viêm xoang các loại nói chung với thời gian chưa đầy nửa tháng

– Khẳng định vị trí “độc tôn” cho cái tên XOANG ZOHA khi đứng đầu về phương pháp cũng như hiệu quả viêm xoang trán hiện nay tại Việt Nam và Hoa Kì, Ấn Độ.

Xoang zoha chính là lựa chọn cuối cùng của bạn để tạm biệt căn bệnh xoang lâu năm
Đã biết nguyên do + đã tìm ra giải pháp vậy xoang lâu năm, xoang trị nhiều nơi không khỏi hay xoang hay bị tái phát tại sao không CHẤM DỨT NGAY VÀ LIỀN

Hotline: 0935 995 298

 

 

 

 

Viêm xoang trán bắt nguồn từ đâu?

Hầu hết tất cả bệnh nhân khi mắc phải bệnh viêm xoang trán đều có chung thắc mắc: Tại sao tôi lại bị viêm xoang trán? Nguyên nhân gây viêm xoang trán bắt nguồn từ đâu?

Những nguyên nhân chính gây viêm xoang trán bạn cần lưu ý:

– Không khí bị ô nhiễm: đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tỉ lệ mắc bệnh này cao nhất. Đáng chú ý là tình trạng khói bụi bẩn thải ra từ các nhà máy, khói bụi do các phương tiện lưu thông,…dẫn đến sự biến đổi xấu của khí hậu làm tổn thương niêm mạc mũi, gây dị ứng và dẫn tới viêm xoang. Thực tế cho thấy tỉ lệ người mắc bệnh viêm xoang trán ở các khu vực thành phố lớn, khu công nghiệp, nhà máy cao hơn hẳn so với những khu vực khác.

– Nguồn nước bị nhiễm bẩn: Sinh hoạt, làm việc thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước bẩn. Điển hình như ở những bể bơi công cộng không được vệ sinh, lọc nước bẩn thường xuyên, chứa nhiều bụi bẩn nảy sinh mầm bệnh. Do vậy khi bạn ngâm mình trong bể nước thì nguy cơ mắc bệnh là không thể tránh khỏi.

– Ngoài ra còn có những nguyên nhân khác dẫn đến viêm xoang trán đó là những người có tiền sử về bệnh hô hấp, cơ địa dị ứng, sâu răng, viêm lợi, viêm họng.

Không chủ quan với triệu chứng của viêm xoang trán

– Chảy mũi, nghẹt mũi đây là dầu hiệu khởi phát của viêm xoang trán. Xoang trán có lỗ thông xoang xuống khu vực khoang mũi do đó dịch xoang thường chảy thẳng xuống mũi, kết hợp với sự tăng tiết dịch mũi gây chảy mũi, nghẹt mũi.  Dịch mũi rất đặc, mùi tanh và rất hôi, có màu vàng nâu hoặc xanh.

– Đau nhức vùng mặt là dấu hiệu khá đặc trưng của viêm xoang trán do các xoang nằm sâu trong hộp sọ và có vị trí gần nhiều khu vực dây thần kinh trong sọ, gần nhiều bộ phận như hốc mắt khoang hàm, nền xương sọ. Đặc biệt đau nhức nhiều ở vùng giữa trán, dọc theo hai vùng lông mày rồi lan ra vùng thái dương.

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết hữu ích về viêm xoang trán mà chúng tôi mang lại cho bạn:

>>> Tổng hợp tất cả kiến thức về viêm xoang trán mà bạn không nên bỏ qua <<<
>>> Chữa viêm xoang trán bằng đông y giải pháp cầm cự bệnh
>>> Tổng hợp cách trị bệnh viêm xoang trán không thể bỏ qua
>>> Giải phẫu xoang trán có nên hay không?

 Đau vùng hốc mắtdo vị trí của viêm xoang trán nằm ngang lông mày và nằm trên khu vực hốc mắt nên khiến cho vùng hốc mắt bị ảnh hưởng. Khi bị viêm xoang trán nặng có nhiều mủ thì vùng hốc mắt sẽ rất đau dù chỉ ấn nhẹ.

– Thường xuyên chóng mặt, mệt mỏi, cơ thể suy nhược: chóng mặt, mất ngủ, stress, suy nhược là những hậu quả do triệu chứng đau đầu gây ra.

Cảnh báo biến chứng nguy hiểm của viêm xoang trán nếu không chữa trị kịp thời

Nếu không được điều trị viêm xoang trán cấp kịp thời, đúng phương pháp sẽ gây ra những biến chứng khôn lường ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Thông thường, viêm xoang trán có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh như:

– Biến chứng đến tai: Những biến chứng vào tai thường gặp nhất là chảy mủ tai, thủng màng nhĩ gây điếc, viêm tai giữa do mủ, dịch tiết và vi khuẩn từ xoang trán bị viêm xâm nhập vào.

– Biến chứng vào ổ mắt: Nếu không điều trị viêm xoang trán cấp kịp thời, đúng cách thì  sự phát triển của các loại vi khuẩn tại xoang trán sẽ kéo theo viêm nhiễm hốc mắt, dẫn tới nóng đỏ, áp xe mắt, sưng to mí mắt, viêm tuyến lệ. Do đó dẫn đến suy giảm thị lực nhanh chóng và có nguy cơ bị mù do hốc mắt thương tổn, viêm nhiễm nặng.

Bạn đã quá khổ sở với những cơn đau của viêm xoang trán. Bạn đã bất lực với những phương pháp điều trị viêm xoang trán hiện nay. Vậy tại sao không đến với xoang zoha thoát khỏi viêm xoang trán sau một lộ trình 15 ngày.

Tham Khảo Thêm về Biến Chứng Nguy Hiểm Của viêm xoang Sàng Trán gây hậu quả khôn lường: https://xoangzoha.com/bien-chung-viem-xoang-sang-tran

TỔNG HỢP THÔNG TIN KHÁC VỀ VIÊM XOANG BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

1. Chữa viêm xoang trán bằng đông y có thực sự hiệu quả

Chữa bệnh viêm xoang trán bằng đông y được coi là phương pháp an toàn so với tây y thông qua các bài thuốc từ thảo dược tự nhiên. Thực tế cho thấy giải quyết triệt để viêm xoang trán bằng đông y khó giải quyết triệt để căn nguyên bệnh đồng thời cần một quá trình khá dài đồng thời kết hợp với chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý. Điều này đòi hỏi ở người bệnh sự kiên trì, nhẫn nại vô cùng lớn.

Link: https://xoangzoha.com/chua-viem-xoang-tran-bang-dong-y

2. Cách giảm đau viêm xoang trán

Viêm xoang trán gây ra những cơn đau đầu rất khó chịu. Nó sẽ tái phát nhiều lần và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Một cách giảm đau nhanh, tức thì mà bạn có thể áp dụng đó là u ấm mũi. Cách làm: bạn dùng khăn nhúng nước ấm, vắt sao cho còn hơi ẩm và đắp lên mũi. Sau đó bạn dùng tay miết nhẹ các vị trí huyệt đạo như vùng thái dương, trán, cánh mũi nhằm giúp thông thoáng các khoang bị viêm.

Link: (Đang cập nhật)

3. Viêm xoang trán kiêng ăn gì

Bạn có biết một trong những thực phẩm cần kiêng kị nhất khi bị viêm xoang là gì không ? Nhiều người lầm tưởng đó là thịt gà. Theo khoa học, chưa có chứng mình nào cho thấy thịt gà sẽ gây tác động xấu đến bệnh mà ngược lại kiêng lâu quá có thể dẫn đến thiếu chất gây giảm sức đề kháng. Theo đó, trứng gà mới là thực phẩm cần kiêng bởi nó chứa những hợp chất dễ gây dị ứng nhất, đặc biệt không tốt cho người bệnh viêm xoang.

Link: (Đang cập nhật)

4. Viêm xoang trán nặng

Viêm xoang trán nặng có thể gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm cho người bệnh như các hốc xương bị bào mòn, đau đầu kéo dài ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt, mắt bị mờ dần do dịch mủ chảy ngược xuống, tinh thần mơ hồ, không minh mẫn, rõ ràng. Trường hợp nặng hơn người bệnh có thể bị nhãn cầu lồi ra, con ngươi chuyển động khó khăn, thậm chí có gai mắt, có thể dẫn đến tử vong nếu không đến bệnh viện và dùng thuốc ức chế tạm thời.

Link: (Đang cập nhật)