0935 995 298

Chi Phí Mổ Xoang Thực Tế Mà Bạn Cần Biết!

Viêm xoang là một căn bệnh phổ biến, trên thực tế hầu như không đe dọa tới tính mạng con người nhưng lại là căn bệnh dai dẳng khó dứt, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng sống. Trong các phương pháp điều trị, phẫu thuật xoang là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng chi phí mổ xoang lại chính là một điều khiến không ít người trăn trở và việc tìm kiếm thông tin từ internet gần như là “vô vọng” bởi đa phần đều chỉ có câu trả lời chung là “Không Biết Chính Xác Được!”

Chi Phí Mổ Xoang Thực Tế

Như chị Thương (52 tuổi, Bến Tre) chia sẻ với chúng tôi:

“Tôi bị viêm xoang từ hồi còn trẻ, uống nhiều thuốc nhưng chỉ bớt được một thời gian rồi bị lại, lúc đó cũng tính là chấp nhận bệnh suốt đời thôi. Tới khoảng 2015 thằng con trai tôi lên Sài Gòn học Đại học, thằng nhỏ tìm cho tôi được một bệnh viện tư giới thiệu rằng mổ viêm xoang 8,5 triệu, mổ xong là coi như khỏe! Tôi mừng lắm! Tích cóp tiền lên Sài Gòn khám, nhưng dù tôi cũng có dự trù phát sinh này nọ cũng không đủ, ai mà ngờ tổng chi phí điều trị lại gần gấp 3 như vậy.”

Vậy Đâu Là Chi Phí Mổ Xoang Thực Tế Mà Các Phòng Khám Không Muốn Tôi Biết? 

Theo thống kê, chi phí mổ xoang trên thị trường hiện nay thường dao động tầm 8- 10 triệu. Thoạt nghe, chúng ta đều nghĩ đây là một khoản chi phí không nhỏ nhưng có thể chấp nhận được. Nhưng để hoàn thành quá trình mổ viêm xoang thì không chỉ dừng lại ở 8 – 10 triệu. Sẽ có những khoản phí sẽ PHÁT SINH THÊM mà bạn có thể không lường trước được: Chi phí khám và nội soi trước khi mổ tầm 3-5 triệu đồng và chi phí thuốc sau mổ tầm 9-10 triệu đồng. Ngoài ra, chi phí mổ xoang có thể thay đổi thêm tùy thuộc vào:

Chi phí mổ xoang có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố

Vậy Tổng Chi Phí Có Thể Dao Động Từ 20 – 25 Triệu Đồng – Chứ Không Phải Con Số 8 – 10 Triệu Kia

Nhưng với 25 triệu đó, căn bệnh của bạn được giải quyết tới đâu?

25 triệu là số tiền không nhỏ và tất nhiên, mong muốn của bệnh nhân không gì ngoài khỏi bệnh.

Nhưng đáng tiếc thay, thực tế lại chứng minh điều ngược lại.

Chị Dung (37 tuổi, nhân viên kế toán, Cần Thơ) chia sẻ: “Cách đây 4 năm tôi phát hiện mình mắc căn bệnh viêm xoang sàng sau. Khi phát hiện bệnh, thì bệnh đã khá nặng, sau nhiều lần thăm khám tại một bệnh viện đa khoa TPHCM, tôi được chỉ định mổ, lúc đó tôi đã chi hơn 25 triệu để khám, mổ và thuốc men. Nhưng chỉ hơn 2 năm sau, tôi tái phát.”

Tức là BỎ RA 25 TRIỆU và TÁI PHÁT sau 2 năm – Điều chẳng ai mong muốn cả, nhưng lại là sự thật!

>>99% trường hợp sau mổ xoang bị tái phát!<<

Muốn biết ” Mổ viêm xoang có hết không “

Xem ngay dưới đây để biết câu trả lời chính xác nhất 

NHƯNG TẠI SAO ĐÃ MỔ XOANG MÀ VẪN KHÔNG KHỎI???

Để hiểu được điều này, trước hết bạn cần hiểu rõ nguồn căn của Viêm xoang.
Niêm mạc xoang là vùng có vai trò quan trọng trong miễn dịch, có nhiệm vụ bao vây, đưa các bạch cầu tới tiêu diệt vi khuẩn, virus và tạo lập hệ thống miễn dịch khi có các vật lạ được hút vào xoang, đồng thời ghi nhận vào hệ thống báo động tự nhiên của cơ thể. Viêm xoang chính là khi hệ thống miễn dịch tự nhiên này bị suy giảm chức năng, gây viêm nhiễm vùng xoang. Vậy giải pháp để hỗ trợ điều trị viêm xoang chính là đẩy lùi các mầm bệnh như vi khuẩn, nấm , tái tạo lớp niêm mạc mới và nâng cao sức đề kháng chống tái xoang. Trong khi đó, các phương pháp phẫu thuật xoang chỉ nạo đi được phần bệnh tích xoang, các  vấn đề còn lại không được cải thiện.

>>Vậy đâu là giải pháp hỗ trợ điều trị giúp đẩy lùi viêm xoang?<<

Xoang Zoha – Làm Được Điều Bạn Mong Muốn

xoang zoha giải pháp trị viêm xoang

Tính đến nay, Xoang Zoha là phương pháp HÀNG ĐẦU hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang thông qua việc giải quyết được các mầm mống bệnh xoang.

Đây là 1 trong số ít sản phẩm chuyên hỗ trợ người mắc viêm xoang điều trị nhiều nơi không lành đặc biệt là những dạng xoang khó nhất hiện nay nay: XOANG SÀNG, XOANG HÀM, XOANG BƯỚM

Đặc biệt thời gian cho 01 liệu trình chỉ trong vòng 15 ngày 

Vậy Cụ Thể Xoang Zoha Là Gì? Và Hỗ Trợ Điều Trị Xoang Thế Nào?

XOANG ZOHA – MỘT PHÁT MINH ƯU VIỆT TỪ GIÁO SƯ, TIẾN SĨ HOA KỲ NGUYỄN PHÚC

cha dẻ của xoang zoha

Giáo Sư, Tiến Sĩ Nguyễn Phúc là một trong những bậc lương y có trên 41 năm kinh nghiệm thực tế trên nhiều quốc gia khác nhau, các nghiên cứu của Giáo Sư đều hướng đến sử dụng thảo dược nhằm không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng

Một vài thông tin về vị Giáo Sư này:

– Được nhận 02 văn bằng Tiến Sĩ và 01 văn bằng Giáo Sư tại Hoa Kỳ

– 41 năm nghiên cứu y học Mỹ và Ấn Độ

– Trên 10 năm giảng dạy tại các trường đại học quốc tế

– Nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viên ở Mỹ và Ấn Độ

>>> Xem chi tiết thông tin Giáo Sư TẠI ĐÂYTiến Sĩ Nguyễn Phúc

03 Ưu Điểm Vượt Trội Chỉ Có Ở Xoang Zoha

Để trở thành 1 sản phẩm đặc biệt được nhiều người tin dùng bởi lẽ Xoang Zoha hội tụ được 3 yếu tố quan trọng dưới đây:

Thứ 1: 100% nguyên liệu từ thảo dược hoàn toàn an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng

Thứ 2: Thấy hiệu quả ngay sau 48h sử dụng, khách hàng sẽ cảm nhận rõ ràng các cơn đau xoang thuyên giảm nhanh chóng ngay khi sử dụng sản phẩm nhờ vào khả năng tống đẩy dịch nhầy ra ngoài, đặc biệt các dịch nhầy nằm sau bên trong tích tụ lâu không thể khạc nhổ ra ngoài.

Thứ 3: An toàn, không tác dụng phụ đồng thời hỗ trợ nâng cao sức khỏe nhờ vào các dược liệu quý hiếm có trong sản phẩm, hệ miễn dịch của bạn sẽ được kích thích hoạt động trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

03 Ưu Điểm Vượt Trội Chỉ Có Ở Xoang Zoha

Giải Thích Về Khả Năng Tác Động Của Xoang Zoha


Để giải thích cho quá trình tác động bên trên, Giáo Sư –  Bác sĩ Nguyễn Phúc và cộng sự cho biết, mục đích của đa số các phác đồ điều trị viêm xoang hiện nay chỉ dừng lại ở giải quyết nhiễm trùng, giải quyết tắc nghẽn và hạn chế biến chứng do viêm xoang gây nên. Nhưng như đã trình bày ở trên, nguyên nhân chính của Viêm xoang chính là do sức đề kháng kém dẫn đến viêm nhiễm vùng niêm mạc xoang –  Từ đó cho thấy, THẢI ĐỘC GAN giúp thải độc ngũ quan, tăng cường hệ miễn dịch là điều thiết yếu và cũng là nền tảng trong lộ trình chữa trị.

Trong mọi cơ chế điều trị viêm xoang, làm sạch xoang là điều bắt buộc, ngày nay với sự phát triển của y học chúng ta có rất nhiều phương pháp làm sạch. Tuy vậy, kích thích hệ miễn dịch vùng xoang là điều dường như không mấy ai chú trọng và không phải bất cứ sản phẩm nào cũng làm được, Xoang Zoha là một trong số rất hiếm hoi sản phẩm tích hợp và có hiệu quả tốt trong việc kích hoạt cơ chế miễn dịch này.

Sau khi cơ thể đã đủ sức, hệ miễn dịch đã được kích hoạt và vùng xoang viêm đã được làm sạch, quá trình loại bỏ các tế bào viêm nhiễm được thúc đẩy, đẩy lùi nguyên nhân gây bệnh.

Cuối cùng, Xoang Zoha một lần nữa tác động giúp đẩy mạnh cơ chế miễn dịch, hỗ trợ tái tạo lớp mô mới thay thế cho lớp mô bệnh cũ đã bị bào mòn.

 


Hiệu Quả Của Xoang Zoha Đối Với Bệnh Nhân Trên 07 Năm

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng xoang Zoha như phương pháp cuối cùng vì đã thử rất nhiều cách trước đó nhưng vẫn chưa có kết quả, những cơn nhức đầu không ngừng hành hạ đó là những chia sẻ từ phía người bệnh.

Hãy cùng xem họ đã dùng sản phẩm và họ nói gì về Zoha 

CHIA SẺ TỪ CHỊ NHUNG

 

HIỆN TẠI XOANG ZOHA ĐANG THỐNG LĨNH THỊ TRƯỜNG VỀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ XOANG CHỮA NHIỀU NƠI KHÔNG LÀNH ĐẶC BIỆT LÀ HÀM VÀ SÀNG

ĐỂ BIẾT CHI TIẾT VỂ SẢN PHẨM BẠN THAM KHẢO TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG CHÚNG TÔI TẠM BIỆT CĂN BỆNH NÀY?

HOTLINE TƯ VẤN:0935 995 298