0935 995 298

Cách Chữa Bệnh Viêm Xoang Mũi Dị Ứng Tại Nhà Đơn Giản Nhất

Cách chữa trị viêm xoang mũi dị ứng tại nhà đơn giản nhất

1. Khái niệm về Xoang mũi dị ứng

Xoang mũi dị ứng hiện nay rất hay phổ biến với các bạn trẻ và ngay cả người lớn. Với thời tiết thay đổi thất thường, các loại chất thải, ô nhiễm ngày càng tăng cao khiến cho tỉ lệ người bị bệnh viêm xoang mũi dị ứng xuất hiện ngày càng gia tăng.

Xoang mũi dị ứng xuất hiện khi xoang mũi có 1 lượng không khí và có đường thông vào hốc mũi. Nếu như đường thông này có vi khuẩn tác hại gây ra sẽ làm cho xoang bị viêm xoang mũi và nhất là thay đổi theo thời tiết sẽ là viêm xoang mũi dị ứng.

Hầu hết những bệnh nhân gặp những trường hợp viêm xoang mũi, viêm xoang mũi dị ứng như thế này đều được bác sĩ căn dặn và nhắc nhở bệnh nhân của mình nên điều trị viêm xoang mũi cách triệt để và hiệu quả nhất. Nhưng 1 số bệnh nhân lại không thể làm được, vì vậy, 1 số nhỏ lẻ khác có nhu cầu muốn triệt để bằng cách áp dụng nhiều phương thuốc vừa của bác sĩ và vừa chữa trị ngay tại nhà.

2. Cách chữa viêm xoang mũi hiệu quả ngay tại nhà

Các bác sĩ chuyên khoa và những người có kinh nghiệm lâu năm về chữa trị bệnh viêm xoang cũng như thuốc điều trị viêm xoang mũi dị ứng thường khuyên thực hiện các phương pháp điều trị viêm xoang mũi dị ứng ngay tại nhà đơn giản và hiệu quả cao như:
Tại sao những phương pháp truyền thống không thể giải quyết các vấn đề về viêm xoang hiện nay ? Phải chăng vì liều lượng chữa trị của bác sĩ không đủ để chữa trị triệt để?

 • Phương pháp 1:

Xông hơi nước nóng giúp điều hòa cơ thể, bạn có 2 cách xông hơi sau:
a) Bạn tận hưởng sự ấm nóng từ vòi sen nước nóng trong khoảng 5-10 phút, 2 lần/ngày. Bạn có thể vừa tắm sạch, xông hơi giúp khỏe người, thông mũi, thông người giúp sảng khoái, ngăn ngừa các bệnh cảm.

Cách chữa bệnh viêm xoang mũi dị ứng tại nhà đơn giản nhất

Cách chữa bệnh viêm xoang mũi tại nhà đơn giản nhất.

b) Xông hơi bằng nước nóng: Bạn lấy 1 cái chăn đắp lên người trùm lại, sau đó nằm sấp ôm 1 tô nước nóng để khói ấm bốc lên người.

 • Phương pháp 2:

Tăng độ ẩm không khí: Bạn nên sử dụng máy làm độ ẩm không khí, nếu như không khí thay đổi đột ngột sẽ khiến tình trạng viêm mũi cũng kéo theo. Bạn nên mua 1 máy làm không khí và để 1 mức độ nhất đinh để có thể ổn định với mức không khí/ độ ẩm đó.

 • Phương pháp 3:

Dùng nước muối sinh lý: Bạn nên sử dụng nước muối sinh lý 0.9% bán tại nhà thuốc tây hoặc tự pha chế với công thức: 2 tách nước ấm ấm với 1 ít bicarbonat (Phương thức: Bạn rót nước muối pha vào 1 tách trà, ngửa ra sau và bịt 1 bên mũi sau đó dùng mũi kia hít rồi nhẹ nhàng hỉ ra, lặp đi lặp lại nhiều lần)

 • Phương pháp 4:

Đừng hỉ mũi 1 cách vô tội vạ. Viêm xoang hay hỉ mũi khi cảm nhận có chất nhầy xuất hiện ở mũi, hỉ mũi nhằm tống chất nhờn ra ngoài nhưng đồng thời làm như vậy cũng khiến tăng áp suất ở tai trong, lúc ấy lại đưa ngược vi khuẩn vào sâu hơn ở trong xoang mũi.

 • Phương pháp 5:

Đi bộ: đây là cách được xem như dễ dàng và tận dụng để tập thể dục. Đừng nghĩ đi bộ là 1 phương thức bình thường vì khi đi bạn sẽ phóng thích adrenalin giúp giãn co mạch khiến niêm mạc xoang không phù nề.

 • Phương pháp 6 :

Khi gặp tình trạng ngủ bị ho: Bạn nên nằm với cái gối để cao lên nhằm dẫn dắt lưu chất nhờn từ xoang mũi ra, bạn đỡ phải để nhỏ giọt xuống cổ.

 • Phương pháp 7:

Đau: Lúc đó bạn nên massage và ấn nhẹ xoa vào vùng đau đó , lặp lại 10-15 lần. Phương pháp này giúp bạn thông máu vùng xoang và giúp làm giảm đau.

Những bài viết hữu ích mà bệnh nhân viêm xoang mũi nên xem:

>>> Tổng hợp tất cả các kiến thức về viêm xoang mũi mà người bệnh không nên bỏ qua <<<

>>> Viêm xoang mũi dị ứng chữa trị sớm hồi phục nhanh
>>> Nhận biết viêm xoang sớm điều trị kịp thời
>>> Tìm hiểu nguyên nhân viêm xoang mũi để phòng bệnh hiệu quả

3. Đôi lời về cảm nhận của bệnh nhân về cách chữa bệnh viêm xoang mũi

a) Câu chuyện sống chung với viêm xoang
Chị Nguyễn Thị X tâm sự với chúng tôi về căn bệnh khó chịu kéo dài gần 3 năm qua: ”Tôi làm việc trong công trường đầy khói bụi và mù mịt suốt ngày. Ban đầu cứ nghĩ là hít các bụi bặm thế kia thì ho 1 chút không sao. au dần, tôi cảm thấy: ngứa mũi, đôi lúc cứ khịt khịt cảm giác  nghẹt mũi thường xuyên và tần suất xuất hiện đau đầu, nhức mỏi vô cớ ngày càng tăng.
Tôi được đi kiểm tra sức khỏe định kỳ tại công trường thì phát hiện bị viêm xoang mũi đã lâu. Sau tôi nghe bác sĩ bảo rằng: Nếu như để bệnh ngày càng trầm trọng, có lẽ sẽ sống mãi cuộc đời với căn bệnh phát triển thành viêm xoang khó chữa trị.

Cách chữa bệnh viêm xoang mũi dị ứng tại nhà đơn giản nhất

Tôi đã tìm ra cách chữa viêm xoang mũi dị ứng tại nhà hiệu quả như thế nào?

b) Cách chữa viêm xoang mũi dị ứng như thế nào?
Những năm tháng tôi dùng thuốc của bác sĩ, cứ hết rồi lại tái phát. Kéo theo tâm trạng tôi chán nản và suy sụp vì căn bệnh này. Sau, tôi tình cờ gặp được chị bản bảo rằng chồng của chị cũng bị như vậy nhưng uống thuốc đã lành. Cô ấy chỉ bảo tôi nhiều cách nhưng yêu cầu bệnh nhân phải thật sự toàn tâm vào việc chữa trị.
Cách của chị ấy như sau: chữa trị tại nhà qua nhiều phương thức pha nước muối và hít vào mũi, xông hơi là 1 cách đơn giản dễ làm ngay tại nhà,…
Sau là kết hợp thuốc thảo dược thiên nhiên của Giáo sư nghiên cứu ngành dược Nguyễn Phúc. Người đạt được bằng khen về “Người thầy thuốc vinh danh” đã sáng chế ra được kì diệu giúp người bệnh viêm xoang mũi dị ứng hiệu quả thành công rực rỡ.
Kết quả tôi uống thuốc và tận dụng các phương pháp tại nhà trong 3 tháng đầu tiên giúp tôi hạnh phúc và vui mừng không xuể. Bệnh tôi dần dần mất đi và tôi có thể sống 1 cuộc  sống như bình thường, không lo âu, lo toan khi bị nghẹt mũi, chảy chất nhờn trong mũi mãi nữa.

c) Cách trị viêm xoang mũi viêm xoang mũi tại nhà và yêu cầu

 • Bạn nên tập điều trị 1 cách có kế hoạch và tuần tự, đừng bỏ lỡ 1 ngày mà làm rối cả 1 quá trình điều trị.
 • Bạn nên phân tích, lựa chọn, tìm hiểu về ưu nhược điểm của mỗi phương pháp để chọn ra cho bản thân 1 phương pháp phù hợp nhất.
 • Bạn nên tìm hiểu xem ý kiến của người khách với phương thuốc và phương pháp đó ra sao. Tìm hiểu kỹ càng trước khi ứng dụng vào.
 • Lưu ý cuối cùng: Là dù bạn điều trị đã khỏi hẳn những vấn tiếp tục theo lời dặn dò của bác sĩ và kết hợp thêm những phương pháp khác 1 cách hợp lý. Tránh tái phát làm trì trệ căn bệnh thêm.
 • Kết hợp với phương thuốc thảo dược thiên nhiên của Giáo sư Nguyễn Phúc để điều trị căn bệnh viêm xoang mũi dị ứng. Ông đã chữa trị cho nhiều người tại Hoa Kỳ thành công và nay mang phương thuốc quý hiếm này quay về Việt Nam cho công dân nước ta sử dụng để điều trị khỏi bệnh. Đây đánh giá được xem là: phương pháp chữa trị tại nhà hiệu quả nhất.

4. Giáo sư Nguyễn Phúc và câu chuyện gieo ước mơ điều trị chữa khỏi bệnh cho các bệnh nhân và cách chữa viêm xoang mũi

a) Giới thiệu về Giáo sư Nguyễn Phúc
Người nghiên cứu và điều chế ra loại thuốc điều trị viêm xoang mũi này là giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Phúc đã có trên 40 năm trong lĩnh vực y học, đang sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ.
Ông là 1 người đam mê với nghề y, tâm huyết của ông là dành trọn cả đời để chữa trị cho người Việt. Ông là 1 người yêu nước, tận tâm với công việc và cũng là 1 người đáng nể trọng khi trong tay có cả 2 văn bằng về tiến sĩ y khoa, quả là 1 người mà công dân Việt Nam phải kính trọng ông.
Phương pháp điều trị viêm xoang mũi được giáo sư dựa trên nguyên tắc tự tái tạo của cơ thể con người, hoàn toàn phương thuốc được điều chế từ 100% thảo dược thiên nhiên từ Trung Đông ( Thổ Nhĩ Kỳ )

b) Lời cam kết vững chắc về tính hiệu quả

Hãy để viêm xoang mũi xuất tiết đã không còn là gánh và là nỗi lo âu của mọi người.

“Bạn có thể chậm trễ nhưng độ nặng của bệnh sẽ không ngừng phát triển
Cũng 1 kết quả là tạm biệt viêm xoang thì đừng để tốn thời gian, kiệt quệ tài chính rồi mới tìm đến chúng tôi”

Cho chúng tôi biết bạn đang ở giai đoạn nào, dù nặng hay nhẹ, dù 10 năm hay 20 năm, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ phải tạm biệt vĩnh viễn căn bệnh viêm xoang này.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG CHÚNG TÔI TẠM BIỆT CĂN BỆNH NÀY?

HOTLINE TƯ VẤN: 0935 995 298