0935 995 298

Bệnh Viêm Xoang Mũi Dị Ứng Có Nguy Hiểm Không?

Bệnh viêm xoang mũi dị ứng có nguy hiểm không? Phương pháp điều trị hiệu quả

 

Viêm xoang mũi dị ứng là một trong những bệnh thường gặp nhất hiện nay, ai cũng thể mắc bệnh từ người lớn đến trẻ em, từ dân văn phòng đến những người lao động,… Và câu hỏi được đặt ra là bệnh viêm xoang mũi dị ứng có nguy hiểm không? Câu hỏi này chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn ngay trong bài viết này.

Bệnh viêm xoang mũi dị ứng được xem là phản ứng của cơ thể con người chúng ta, chống lại hay làm giảm sự xâm nhập của các chất lạ khi chúng ta hít thở vào trong hệ hô hấp bằng đường mũi. Cũng như những biểu hiện xiêm xoang khác, viêm xoang mũi dị ứng cũng tương tự như tắt nghẹt mũi, sổ mũi,…

 1. Đối với chính bản thân người bệnh

Thực trạng viêm xoang mũi dị ứng hiện nay tại Việt Nam

 • Trình trạng môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay, tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung đang trong trình trạng báo động. Mỗi ngày các bệnh viện Trung ương tiếp nhận từ 700 – 800 người bệnh đến khám.
 • Lượng người mắc viêm xoang mũi dị ứng đến khám tại các bệnh viên trên cả nước cũng không ngừng gia tăng. Đây là con số đáng báo động và phần nào nói lên nguy cơ mắc bệnh viêm xoang mũi là cũng khá cao.

Nguyên nhân gây ra căn bệnh này

 • Do ô nhiễm không khí, hiện nay các thành phố lớn tập trung nhiều nhà máy, lượng phương tiện giao thông lớn,… Khí thải của nhà máy, xe cộ làm không khí ô nhiễm trầm trọng là mầm móng của bệnh.
 • Thời tiết thay đổi đột ngột cũng là nguyên nhân gây bệnh viêm xoang mũi dị ứng. Độ ẩm hay nhiệt độ quá khô hoặc ẩm ướt làm cho vi rút, vi khuẩn gây hại cho mũi có điều kiện phát triển mạnh, nếu cơ thể bạn sức đề kháng kém không kháng được dễ bị xâm nhập và gây bệnh.
 • Những người đã từng dị ứng với các đồ ăn gây viêm mũi dị ứng cũng dễ gây ra bệnh. Hay những hóa chất, bụi phấn, lông động vật,… Cũng dễ làm cho căn bệnh này tái phát là rất cao.

Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân khác nữa, nhưng chủ yếu là những nguyên nhân trên gây ra bệnh này.

 

 • Hắt xì hơi: cũng là triệu chứng của bệnh này, Những cơn hắt xì hơi mang tính đột ngột cho người bệnh, nhiều lần và hắt xì hơi liên tục, thường xuyên tái phát trong đợt dị ứng.
 • Chảy nước mũi trong: chảy nước mũi thường đi kèm với hắt xì hơi hoặc có thể sau khi hắt xì hơi. Người bệnh thường bị chảy nước mũi cả 2 bên, nước mũi có màu trong suốt và không có mùi.
 • Tắc nghẹt mũi: do bị chảy nhiều nước mũi và sự sưng phù nề của niêm mạc dẫn đến trinh trạng nghẹt mũi, có khi nghẹt hoàn toàn cả hai bên mũi hoặc một bên. Người bệnh không thể thở được bằng mũi mà phải thở bằng miệng.

Đây là những triệu chứng chính dễ bắt gặp nhất của bệnh xoang mũi, ngoài ra còn có các triệu chứng như: ngứa mũi, ngứa họng, cảm giác nặng quanh vùng mũi, do thiếu thở nên bệnh nhân sẽ dễ bị nhứt đầu,…

 1. Những phương pháp điều trị viêm xoang mũi dị ứng hiện nay như thế nào

 • Tây y:

Trình trạng bệnh ngày càng gia tăng, nắm bắt được xu hướng nay nhiều loại thuốc tây y đã ra đời nhằm giúp cho bệnh nhân đối phó với căn bệnh này. Thuốc được điều chế dưới nhiều loại khác nhau như: thuốc uống, thuốc xịt mũi, thuốc nhỏ mũi, thuốc kháng sinh,…

Nhưng nhìn chung các loại thuốc này không mấy khả thi đối với những ai mắc bệnh nặng, như các bạn đã biết thuốc tây y luôn có 2 mặt, trước mắt là trị bệnh nhưng kèm theo đó là những tác dụng phụ nguy hiểm đến từng bộ phận trên cơ thể.

Chưa kể đến trình trạng người bệnh lạm dụng thuốc xịt mũi quá mức, sẽ bị phụ thuộc vào thuốc như một con nghiện và hiện tượng nhờn thuốc có thể  xảy ra. Làm cho quá trình điều trị thêm phần kho khăn.

Một số bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang mũi tìm đến với phương pháp phẫu thuật nội soi khi bệnh quá nặng không trị được bằng thuốc được nữa, những phương thức này chiếm tỷ lệ thành công rất thấp, rồi tình trạng ảnh hưởng đến sương mũi,…

Những bài viết hữu ích mà bệnh nhân viêm xoang mũi nên xem: 

>>> Tổng hợp tất cả kiến thức về viêm xoang mũi mà bạn không nên bỏ qua <<<
>>> Chia sẽ cách trị viêm xoang cho người bị viêm xoang lâu năm
>>> Thần dược trị viêm xoang tại nhà không phải ai cũng biết
>>> Triệu chứng viêm xoang cấp tính cần chú ý

 

 • Đông y:

Thuốc đông y và y học cổ truyền được xem là phương pháp điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe. Tâm lý người bệnh thích sử dụng các thuốc cổ truyền và điều chế từ cây cỏ thiên nhiên vì tính an toàn, hiệu quả đáng tin cậy do có truyền thống nhiều năm,…

Nhưng do nhiều nguyên nhân, khi sử dụng thuốc đông y cũng có một số mối nguy hiểm và tai biến nguy hiểm. Dược liệu giả hay kém chất lượng, có chất độc hại và những độc tính của những vị thuốc độc có trong đông y.

Vậy Bệnh viêm xoang mũi dị ứng có nguy hiểm không tuy không gây nguy hiểm gì đến tính mạng, nhưng cũng có những ảnh hưởng nhất định đến bệnh nhân. Như các bạn đã biết tai, mũi, họng có liên quan mật thiết đến nhau 1 trong 3 bị bệnh thì những cái kia cũng sẻ ảnh hưởng.

Những ảnh hưởng của bệnh thường xuyên bị đau nhứt đầu, khi mũi bị viêm nhiễm sẽ kéo theo những bệnh về đường hô hấp và có thể lây ra ở mắt. Do cấu trúc của xoang gần với mắt chúng ta.

Điều trị bệnh viêm xoang mũi mãn tính đơn giản nhất ngay tại nhà

Điều trị viêm xoang mũi dị ứng

 

 1. Phương pháp điều trị mới mang tính đột phá

Trước khi nói đến phương pháp điều trị mới, chúng ta nhìn lại kết quả của các phương pháp điều trị hiện nay qua một vài tâm sự của người bệnh:

Bạn Phi: Mình bị viêm xoang mũi không biết có từ bao giờ nhưng mình chỉ thấy khi thời tiết thay đổi là bị những triệu chứng hắt xì hơi liên tục và kéo dài, có khi là chảy nước mũi làm mình rất khó chịu cực kỳ. Mình đã thử những than thuốc đông y hay những loại thuốc xịt, cũng có hiệu quả nhưng không cao sau khi ngưng dùng thuốc thì bệnh lại tái phát mới bực mình.

Anh Viết Tín chia sẽ như sau: bệnh viêm xoang mũi theo tôi đã nhiều năm nhưng tôi không có cách nào mà loại bỏ nó được, dù cho tôi đã thử nhiều cách chữa trị khác nhau từ đông y hay thuốc tây và những cây cỏ tôi tự tìm hiểu trên mạng. Và kết quả là đây tôi vẫn mang cục nợ này hoài.

Trên đây là một trong số ít các bệnh nhân đang điều trị theo những phương pháp truyền thống từ xa xưa nhưng kết quả hiện tại của họ cũng chính là kết quả của 90% bệnh nhân khác.

Còn dưới đây là những phản hồi từ quý khách hàng đã điều trị theo phương pháp mới:

Chị Lê Phương: trong khi tôi đang lang mang trên mạng thì thấy một phương pháp điều trị bệnh viêm xoang mũi rất hay nên đã liên lạc mua thuốc dùng thử. Sau một vài tuần tôi thấy mũi của mình đã hết chảy mũi và ngứa nữa, rồi quyết định mua thêm xài tiếp thêm ít tháng nữa thì những triệu chứng này hầu như không còn.

Kết quả mạng lại cho tôi ngoài mong đợi và rồi, ai bị bệnh này tôi điều khuyên mua loại thuốc này mà dùng, kết quả rất tốt và chi phí lại thấp so với những loại thuốc tây hay thuốc đông y.

Cô Phương Thảo chia sẻ: từ khi cô biết đến loại thuốc này trong một lần đi tập dưỡng sinh, một người trong hội mắc bệnh và sử dụng thuốc này đã gần như khỏi bệnh. Nghe kể vậy nên cô xin ít thuốc về dùng thử xem thế nào đúng như lời của người đó nói, thuốc rất kỳ diệu, tôi rất cảm ơn người đã chế tạo ra loại thuốc này. Vì giúp tôi như sống lại, khi kia khổ sở vì bệnh viêm xoang này lắm.

Tại sao lại có sự khác biệt như vậy?

Phương pháp cũ đông y, tây y chỉ mang tính chất cầm cự bệnh mà thôi không điều trị triệt để vì vậy sao một thời gian bệnh sẽ tái phát trở lại.

Phương pháp mới do Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Phúc nghiên cứu và điều chế thành công và được chia thành hai giai đoạn như sau:

 1. Khi thuốc vào cơ thể do thuốc cực mạnh nên sẽ trực tiếp tác động vào những xoang bị viêm nhiên, tiêu diệt loại bỏ vi khuẩn này ra khỏi người bệnh ( thuốc được điều chế 100% thảo dược thiên nhiên loại cây này chỉ có ở Thỗ Nhĩ Kỳ). Khoảng 3 – 5 ngày bệnh nhân sẽ hết ngứa mũi.
 1. Sau khi tiêu diệt vi khuẩn xong thuốc sẽ hỗ trợ hệ miễn dịch, giúp cơ thể bạn có khả năng tự lành bệnh. Đây chính là cơ chế tự tái tạo lại của con người.

Thuốc hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh do được điều chế 100% từ thiên nhiên. Nguyên liệu rất khó kiểm chỉ có ở Thổ Nhĩ Kỳ và thuốc đạt tiêu chuẩn của Mỹ.

Nguồn gốc của thuốc:

 • Do Giáo sư tiến sĩ Nguyễn Phúc nhiều năm nghiên cứu thành công
 • Được điều chế 100% thảo dược thiên nhiên từ Trung Đông

Giáo sư tiến sĩ Nguyễn Phúc hiện đang sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ, đạt 2 văn bằng tiến sĩ tại Mỹ, trên 41 năm hành nghề y, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những nền y học đi đầu thế giới đó là Hoa Kỳ và Ấn Độ, trên 10 năm giảng dạy tại các trường đại học quốc tế.

Phương pháp điều trị này đã giúp hàng trăm nghìn người khỏi bệnh ở Mỹ và các nước trên thế giới. Hiện nay đã và đang áp dụng tại Việt Nam rất thành công.

 1. Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cho người bệnh viêm xoang mũi dị ứng

 • Vào mùa lạnh bạn cần phải giữ ấm cơ thể đặc biệt khu vực vùng ngực, cổ và mũi, không nên tắm nước lạnh.
 • Bảo vệ mũi khỏi các tác nhân gây dị ứng bằng cách đeo khẩu trang y tế. Trong không khí chứa rất nhiều tác nhân nguy hiểm, gây kích ứng niêm mạc mũi của bạn như bụi, vi khuẩn, khói thuốc lá, khí thải, hóa chất,…
 • Vệ sinh thường xuyên vùng tai, mũi, họng. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn ký sinh và phát triển mạnh. Chính vì vậy cần vệ sinh họng, răng, mũi hằng ngày bằng nước muối sinh lý và đánh răng sạch sẽ.
 • Bạn nên uống nhiều nước để làm chất tiết nhày loãng đi, giúp dịch tiết mũi lỏng và thoát ra ngoài một cách dễ dàng hơn, tránh trình trạng ứ đọng, gây viêm nhiễm.
 • Ngoài ra bạn nên có chế độ ăn hợp lý, nên ăn nhiều rau xanh và trái cây
 1. Cam kết về sản phẩm

 • Luôn luôn lắng nghe quý khách hàng
 • Phương pháp điều trị đã thuyên giảm bệnh hàng nghìn người trong thời gian ngắn

Kết luận: trên đây chúng tôi đã trả lời cho câu hỏi bệnh viêm xoang mũi dị ứng có nguy hiểm không, và một số thông tin quan trọng liên quan đến bệnh viêm xoang mũi bạn nên cần biết.

Ban có thể gặp các CHUYÊN GIA của chúng tôi, cho bệnh xoang của bạn 

HOTLINE TƯ VẤN: 0935 995 298