0935 995 298

Ảnh hưởng của bệnh viêm xoang hàm

Bệnh viêm xoang hàm sau và cách chữa trị hiệu quả nhất

Trong điều kiện thời tiết thường xuyên thay đổi và môi trường ô nhiễm như ở nước ta hiện nay thì tình trạng viêm xoang ngày càng có dấu hiệu gia tăng.Trong đó, chứng bệnh viêm xoang hàm sau là một căn bệnh gây cho người bệnh cảm giác đau nhức, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống những người mắc bệnh.

Vì thế, để có thể tìm ra cho mình một cách chữa bệnh viêm xoang hàm sau hiệu quả và phù hợp nhất, các bạn cần phải tìm hiểu về triệu chứng cũng như nguyên nhân gây ra bệnh viêm xoang hàm này.

Khi niêm mạc xoang bị viêm nhưng xương không bị tổn thương, người ta gọi đó là bệnh viêm xoang hàm sau. Căn bệnh này xuất hiện ở người trong độ tuổi trưởng thành vì thường phần cuốn răng bị nhiễm khuẩn khiến cho mủ bị vỡ vào xoang. Ngoài ra, bệnh này còn được phát hiện với những biến chứng từ răng nanh và răng khôn. Trong một vài trường hợp, có thể kể đến việc bị tai biến vì nhổ răng khi còn bé

1. Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh viêm xoang hàm sau

– Viêm xoang hàm mạn: Thường do những nguyên nhân như viêm mũi xoang, viêm xoang cấp mạn tính hóa, ổ nhiễm khuẩn răng không được điều trị tốt, viêm xoang trán hay xoang sàng mạn lan xuống…Người bệnh sẽ cảm thấy mệt mỏi, nhức đầu, chảy mủ màu vàng xanh đặc biệt là vào sáng sớm, có mùi thối làm người bệnh buồn nôn, đau ít hơn viêm xoang cấp.

– Viêm xoang hàm cấp: Nguyên nhân thường do viêm quanh răng hàm lớn có mủ, do viêm tủy răng hoại thư hoặc do tai nạn nhổ răng đẩy chân răng nhiễm khuẩn vào xoang. Bệnh nhân thường sốt cao, nhức đầu, mất ngủ, vật vả. Đặc biệt là cơn đau lan rộng cả hàm trên, thái dương và trán. Đau tăng khi cử động mạnh hoặc khi người bệnh cúi đầu, đôi khi lan đến các răng hàm trên, chạm vào răng bệnh thấy rất đau, ấn vùng dưới ổ mắt đau tăng hơn.

2. Biến chứng viêm xoang hàm sau 

Viêm xoang có thể gây nên BIẾN CHỨNG MÙ MẮTMẤT KHỨU GIÁC

Link:

3. Các phương pháp điều trị hiện nay

 Tây y

– Để điều trị triệt để căn bệnh viêm xoang hàm sau cần có sự phối hợp giữa răng hàm mặt và tai mũi họng. Việc điều trị này cần phải kết hợp, điều trị toàn thân và tại chỗ nhằm giải quyết mủ tồn đọng trong xoang và nguồn gốc gây bệnh. Đặc biệt, quệt cấy tìm chủng vi khuẩn giúp tham gia vào quá trình viêm xoang và kháng sinh phù hợp.

– Bên cạnh đó, với những trường hợp răng lệch chỗ, phẫu thuật xoang được xem là phương pháp duy nhất để loại bỏ răng. Tuy nhiên, tỉ lệ thành công của những phương pháp này thường không cao bởi nó chỉ mang tính tạm thời sau một thời gian sẽ tái phát, chưa kể đến những tác dụng phụ của những loại thuốc tây y mang lại cho người bệnh

Những bài viết hữu ích mà bệnh nhân viêm xoang hàm nên xem: 

>>> Tổng hợp tất cả các kiến thức về viêm xoang hàm <<<

>>> Viêm xoang hàm mãn tính cực kỳ nguy hiểm nếu không điều trị sớm

>>> Zoha chỉ dành cho những ai trị viêm xoang nhiều nơi không lành

>>> Điều trị viêm xoang hàm dứt điểm ngay tại nhà

 Đông y

– Khi những loại thuốc tây y không còn tác dụng hay những người bệnh sợ các tác dụng phụ, thì việc lựa chọn phương pháp đông y sẽ là một cứu cánh tuyệt vời

Mặc dù vậy, phương pháp trị bệnh viêm xoang hàm sau bằng đông y mang lại hiệu quả hơi lâu, vì thuốc vào cơ thể sau một thời gian mới có tác dụng và duy trì trong một thời gian dài.

4. Phương pháp điều trị 100% từ thiên nhiên 

 

dieu tri viem xoang zoha

– Nguồn gốc:

+ Do Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Phúc nghiên cứu điều chế

+ 100% nguyên liệu của bài thuốc được lấy từ dược liệu thiên nhiên vùng Trung Đông

– Hiệu quả:

+ 99% bệnh nhân sau khi điều trị đều thuyên giảm bệnh

+ Thuốc không có tác dụng ảnh hưởng đến sức khỏe

+ Thời gian lành bệnh nhanh chóng, không kéo dài như các phương pháp khác

– Cách điều trị

+ Chỉ sử dụng thuốc được điều chế từ cây thảo dược nguồn gốc Trung Đông

– Cơ chế tác động điều trị dứt bệnh của thuốc

+ Giai đoạn 1:

  •  Với các thành phần trong cây thảo dược của thuốc ( loại cây này chỉ có tại Thổ Nhĩ Kỳ ), khi thuốc vào cơ thể sẽ bắt đầu tác động vào vùng hàm bị viêm nhiễm, lỡ loét CỰC KÌ mạnh nhằm loại bỏ đứt điểm vi khuẩn tại các vị trí này
  •  Hiệu quả trong thấy sau 3 -5 ngày, sau giai đoạn này người bệnh sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi, nhức răng hay chảy mủ nhiều vào sáng sớm nữa

+ Giai đoạn 2:

  •  Giai đoạn này là cơ chế tự tái tạo của con người, hỗ trở hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp cơ thể có khả năng tự lành bệnh nhanh chóng ( nhất là những vùng bị viêm nhiễm và loét )
  •  Sau giai đoạn này, người bệnh sẽ hoàn toàn không còn thấy nhức răng dù ngồi trong phòng máy lạnh hay thời tiết lạnh

5. Giáo sư Nguyễn Phúc và phương thuốc từ Trung Đông

– Người nghiên cứu và điều chế ra loại thuốc đặc trị viêm xoang hàm sau này là giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Phúc – là một trong những Việt Kiều hiếm hoi thành công tại Hoa kì cả về công việc lẫn học vấn

– Ông đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học, với 2 văn bằng tiến sĩ về y khoa, hiện nay ông đang sinh sống và làm việc tại Hoa kì.

– Cách chữa trị viêm xoang hàm sau này được giáo sư dựa trên nguyên tắc tự tái tạo của cơ thể con người, hoàn toàn được điều chế từ 100% thảo dược thiên nhiên vùng Trung Đông (Thổ Nhĩ Kì)

– Hiện tại, nó đang được áp dụng rất thành công tại Hoa Kì. Và dưới đây là chia của một số bệnh nhân sau khi điều trị qua phương pháp này

+ Anh C nói về căn bệnh của mình: 2 năm trước tôi bị một đợt viêm xoang hàm sau được kê kháng sinh. Đợt đó tôi khỏi nhanh chóng. Vài tháng sau, tôi bị lại, và cũng được kê loại kháng sinh ấy, nhưng lần này thời gian điều trị dài gần gấp đôi bệnh mới dứt.

Khoảng nửa năm sau, tôi bị một đợt nặng hơn, với rất nhiều mủ xanh, mũi nghẹt thở. Mủ chảy cả xuống họng kéo theo viêm họng. Lần này, sau gần 2 tuần hút mủ, dùng thuốc Tây, bệnh vẫn chưa dứt. Tôi được khuyên nên điều trị bằng phương pháp mới này. Qủa thực, phương pháp khá hiệu nghiệm. Bệnh đã giảm đi nhiều.

Sau gần một tháng điều trị, căn bệnh kéo dài của tôi đã hết lúc nào không rõ. Sau gần 1 năm, giờ đây bệnh viêm xoang hàm sau đã không còn ám ảnh tôi nữa, và tôi cũng không còn sợ hãi nếu nó xuất hiện trở lại, bởi đã có cách trị của riêng mình.

+ Lúc trước do răng hàm bị sâu nhưng tôi lại không điều trị đúng cách, dẫn đến về sau tôi thường hay đau nhức mặt, chảy mũ từ răng. Lúc đầu cũng chẳng nghĩ gì nhiều đến lúc đi khám mới biết là bị viêm xoang hàm sau, tôi lo lắm điều trị hết các phương thuốc từ đông sang tây mà vẫn không thấy hiệu quả. Rồi nhờ ông anh cùng công ty giới thiệu cho phương thuốc này, lúc đầu cũng bán tính bán nghi nhưng thấy thuốc có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên không ảnh hưởng đến sức khỏe nên tôi cũng thử. Không ngờ hiệu quả bất ngờ, chỉ sau 2 tháng tôi đã hoàn toàn khỏi hẳn. Giờ thì tôi đã có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường

6. Cam kết vững chắc về hiệu quả

– Phương pháp này đã giúp hàng trăm ngàn bệnh nhân thuyên giảm bệnh viêm xoang hàm sau trong một thời gian ngắn

– Nếu bạn còn đang lo ngai hay nghĩ phương pháp này không hiệu quả thì bạn sẽ trở thành 1 trong số những người tiếp theo đi một nửa quãng đời còn lại của mình vì những ảnh hưởng của căn bệnh này.

7. Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe để không tái phát bệnh

– Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, để vi khuẩn không tấn công vào răng dẫn đến bệnh viêm xoang hàm sau.

– Ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước,…

– Không sử dụng rượu bia hay thuốc lá

– Thường xuyên vận động/ tập thể dục thể thao

– Đặc biệt, giữ ấm cơ thể khi trời lạnh

TỔNG HỢP THÔNG TIN KHÁC VỀ VIÊM XOANG BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

1. Lý do vì sao viêm xoang trị hoài không khỏi

Đã tìm ra lý do viêm xoang chữa hoài không khỏi

Lý do thứ nhất : Hệ miễn dịch chưa đủ mạnh
Nếu như thuốc chưa đủ mạnh nhưng mà các siêu vi trùng thì lại cực mạnh tác động mạnh mẽ gây ra các vùng viêm nhiễm tại các khoang xoang. Do đó nếu như không có loại nào có thể chống lại các tác nhân này “triệt để và tận gốc” trừ khi các ‘hệ miễn dịch này phải đủ mạnh” để chiến đấu với siêu vi trùng xoang.

Lý do thứ 2 : Hiện nay chưa có bất kỳ một loại “phương pháp nào đủ mạnh” để có thể phá bỏ cơ chế “hoành hành của các siêu vi khuẩn”
Nếu như không có tác nhân tác động trực tiếp vào hệ thống kháng thể của các siêu vi trùng này thì hệ miễn dịch của bệnh nhân sẽ không thể cảm ứng được và chống trả lại được nữa. Nếu như hệ miễn dịch chưa sẵn sàng chiến đấu với các siêu vi trùng này thì đây sẽ là một cơ hội để siêu vi trùng phát huy sức tàn phá gây nên viêm loét trở lại và mọi nỗ lực chống chọi với bệnh viêm xoang trước đó trước đó đều sẽ trở thành vô nghĩa.

Link: https://xoangzoha.com/tai-sao-chua-viem-xoang-khong-lanh

2. Triệu chứng của bệnh viêm xoang nặng

Thông thường các triệu chứng của viêm xoang mạn tính thường khác nhiều so với viêm xoang cấp tính, chúng sẽ kéo dài hơn và có những đợt tái diễn.

Đau nhức: Khi bị viêm xoang nặng, bệnh nhân thường đau nhức ở vùng mặt: má, trán, hai bên thái dương, và có thể lan lên đỉnh đầu hoặc xuống phía dưới răng. Nhức đầu thường xảy ra ở thời điểm trưa hoặc buổi chiều tối khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi, ngại suy nghĩ, làm ảnh hưởng lớn đến công việc hàng ngày.

Chảy mũi: Đây là triệu chứng điển hình của bệnh viêm xoang mãn tính. Chảy mũi có thể xảy ra ở một bên mũi nhưng thường ở cả hai bên. Dịch mủ chảy ra đặc, có màu xanh hoặc vàng đục có mùi tanh và hôi. Tùy theo vị trí bị bệnh của xoang mà dịch có thể chảy xuống mũi ở phía trước hay phía sau xuống thành họng. Tình trạng chảy dịch mũi này thường sảy ra nặng hơn ở buổi sáng do các chất dịch mủ ứ đọng nhiều vào ban đêm.

Ngạt tắc mũi: Trong viêm xoang mãn tính, ngạt mũi thường ở mức độ vừa trở lên và thường sảy ra ở 2 bên mũi, diễn ra liên tục và có thể tắc mũi hoàn toàn khiến người bệnh không thể thở bằng mũi. Tương tự như chảy dịch mũi, ngạt mũi cũng thường sảy ra nặng hơn vào buổi sáng.

Khả năng khứu giác giảm: Đi kèm với triệu chứng ngạt mũi, là triệu chứng giảm khức giác khiến bệnh nhân nhận biết mùi rất kém. Triệu chứng này gián tiếp làm người bệnh có những cảm giác chán ăn, mệt mỏi. Đặc biệt nguy hiểm với người bệnh khi môi trường xung quanh có hơi, khí độc như khí gas… do bệnh nhân không thể nhận biết được mùi.

Ngoài ra còn có các triệu chứng khác có thể gặp như: Đau họng, đi kèm với viêm họng; Hơi thở hôi; Ho khan, ho tăng về đêm; Đau răng, đau vùng xương hàm trên; Mệt mỏi, khó chịu, buồn nôn; Sốt thường là biểu hiện của viêm xoang cấp, ít gặp ở viêm xoang mãn tính nếu có chỉ là một đợt cấp trên nên của viêm xoang.

Link:

3. Triệu chứng viêm xoang sàng sau

1. Nhức đầu, thường âm ỉ ở vùng sau gáy hay vùng đỉnh, chẩm.

2. Do mủ không chảy, xì ra qua mũi mà theo thành sau họng xuống đường hô hấp dưới nên khi bị viêm xoang sau hay bị ho, đưa tới viêm họng mạn, với ngứa, rát, khô họng, để lâu thành viêm giãn phế quản với ho kéo dài, khạc đờm nhiều, có mủ nhất là về đêm.

3. Viêm xoang sau mạn khi thăm khám bằng đèn Clar thường khó phát hiện vì hốc mũi có thể vẫn bình thường, phải soi mũi sau bằng gương nhỏ.

4. Đặc biệt xoang sàng sau khi chạy sát và dọc theo dây thần kinh mắt nên dễ gây mờ mắt

Xem rõ nhất tại Link: https://xoangzoha.com/trieu-chung-va-chua-benh-viem-xoang-sang-sau

4. Viêm xoang nhức đầu

Tình trạng đau nhức đầu do viêm xoang là một hiện tượng lớp màng lót xoang tại vùng đầu bị sưng và phù nề và viêm. Có thể cảm thấy được áp lực ở xung quanh mắt, trán và má.

Viêm xoang sẽ gây nhức mắt bởi hốc mắt được bao quanh bằng một hệ thống xoang mặt. Đáy xoang trán nằm ở trần hốc mắt và thành trên xoang hàm là sàn hốc mắt hay vách trong của hốc mắt có khối xoang sàn nằm ở sát bên. Với mối liên quan chặt chẽ như vậy và nếu viêm xoang không được điều trị sẽ ảnh hưởng đến mắt và gây nhức mắt và mờ mắt.

Link:

5. Triệu chứng viêm xoang hàm

Viêm xoang hàm được chia làm 3 dạng chính, mỗi dạng sẽ có những biểu hiện đặc trưng để phân biệt:

Viêm xoang hàm cấp tính

Đây là thời kỳ phát triển đầu của bệnh, người bệnh thường khó chịu với những cơn đau buốt ở đầu kèm với sốt cao. Các đợt đau xuất hiện liên miên kèm theo các triệu chứng đau nhức ở phía hàm trên, hốc mắt lan tỏa ra thái dương và cả vùng trán. Viêm xoang hàm phải thì cơn đau nghiêng về bên phải mặt, còn hàm trái thì tình trạng đau nhiều bên còn lại

Khi người bệnh có những hoạt động bình thường chẳng hạn như cúi đầu, gập người hoặc chạy nhảy mạnh càng khiến cho người bệnh cảm thấy đau hơn. Cả hàm bị buốt, bị đau ở mắt nếu ấn tay vào. Ban đầu dịch nhày loãng nhưng càng về sau càng đặc hơn và chuyển sang màu vàng, có mủ, mùi hôi thối. Triệu chứng của tình trạng cấp tính kéo dài tầm 6 tuần sau đó phát triển sang thể mạn.

Viêm xoang hàm mạn tính

Tuy người bệnh không đau nhức như khi ở giai đoạn cấp tính nhưng ở giai đoạn này người bệnh gặp phải các tình trạng khác khó chịu không kém chính là tắc mũi. Cơ thể mệt mỏi, lúc bị chảy nước mũi mùi hôi màu vàng xanh, vùng trán thái dương rất đau, khiến tinh thần và thể chất ảnh hưởng không ít.

Không thể xem nhẹ tình trạng bệnh ở giai đoạn này vì chúng có thể dẫn tới viêm đa xoang do dịch mủ bị tràn lan hoặc hàng loạt các biến chứng nguy hiểm khác như: Viêm thị thần kinh, viêm hệ thống tĩnh mạch tại xoang, đau buốt răng, hủy hoại răng…

Link: https://xoangzoha.com/tai-sao-chua-viem-xoang-khong-lanh

6. Viêm xoang có mủ

Viêm xoang hàm có mủ do thói quen của nhiều người và lúc đầu khi bệnh mới tái phát người bệnh không biện pháp xử lí triệt bệnh triệt để mỗi khi gặp phải một số tác nhân như môi trường ô nhiễm, hoá chất, khói bụi, mắc bệnh viêm nhiễm đường hô hấp hay thời tiết…khiến bệnh thường xuyên tái phát và chuyển sang giai đoạn mãn tính gây ra các triệu chứng thường gặp như  hắt hơi, đau nhức mũi, đau tai, đau ngứa họng, tiết ra dịch có mùi hôi có màu trắng đục…. làm ảnh hưởng đến tâm lí, sức khoẻ và sinh hoạt của người bệnh.

Link:

7. Bệnh viêm xoang hàm kiêng ăn gì

Khi bị viêm xoang hàm, người bệnh thường có những triệu chứng cơ bản như: Đau nhức toàn bộ vùng mặt, hai bên má, chảy dịch mũi ở bên bị viêm, dịch nhầy, có mùi hôi khó chịu, hơi thở nặng mùi, sốt nhẹ hoặc sốt cao, cơ thể mệt mỏi, suy nhược thần kinh. Để tránh tình trạng bệnh nặng hơn, người bệnh viêm xoang hàm nên kiêng những nhóm thực phẩm sau:

Các loại thực phẩm cứng

 

Các loại thực phẩm cứng như hạt khô, bánh kẹo, khô bò… là những thực phẩm được liệt kê vào danh sách người bệnh viêm xoang hàm nên kiêng. Bởi vì, khi bị viêm xoang hàm thường có triệu chứng đau nhức vùng mặt, hai bên má, khi ăn các loại thực phẩm khô cứng nói trên sẽ khiến hàm hoạt động nhiều hơn, từ đó các cơn đau sẽ trở nên nghiêm trọng hơn.

Bị viêm xoang hàm nên kiêng thực phẩm lạnh

Khi bị viêm xoang hàm nên tuyệt đối kiêng nước đá, các loại thực phẩm đông lạnh. Bởi vì, thực phẩm lạnh sẽ khiến các cơn đau thêm nặng nề hơn, đồng thời sự khác biệt nhiệt độ giữa thực phẩm lạnh và miệng sẽ là nguyên nhân tạo ra kích thích đối với niêm mạc vùng hầu họng và đường hô hấp khiến bệnh nặng hơn, gây ra các chứng bệnh về đường hô hấp khác.

Ngoài ra, việc thường xuyên sử dụng thực phẩm đông lạnh cũng sẽ không tốt cho sức khỏe con người. Bởi vì, việc giữ thức ăn quá lâu trong tủ lạnh sẽ làm giảm chất lượng của thực phẩm, món ăn, bên cạnh đó đây còn là nơi tích tụ các mầm móng gây bệnh, các loại virus, vi khuẩn gây hại. Khi sử dụng lại các thức ăn này, các chất độc sẽ trực tiếp tấn công vào nội tạng, gây suy giảm chức năng của dạ dày, đại tràng, ruột, gan, thậm chí là gây ung thư.

Kiêng ăn đồ ăn cay nóng khi bị viêm xoang hàm

Cũng tương tự như các chất kích thích, khi sử dụng các món ăn có tính cay nóng thường rất dễ gây nên chứng ợ nóng, ợ chua hoặc trào ngược axit lên cổ họng có thể gây ảnh hưởng đến tai, mũi, họng và khiến cho bệnh viêm xoang hàm thêm trầm trọng hơn.

Kiêng các loại nước ép trái cây, thực phẩm ngọt

Các loại sinh tố, nước ép trái cây ngọt, thực phẩm ngọt chứa nhiều đường như bánh kẹo, sữa cũng được liệt vào danh sách người bệnh viêm xoang hàm nên kiêng. Bởi vì, khi bị viêm xoang hàm ngoài triệu chứng đau nhức vùng má, vùng đầu còn kèm theo sổ mũi, mũi có màu vàng, xanh hôi tanh khó chịu.

Mà khi sử dụng các loại thực phẩm này sẽ khiến mũi nhầy đặc lại, gây khó chịu cho người bệnh, thậm chí khiến bệnh nặng hơn. Vì vậy, khi bị viêm xoang hàm cũng như các loại viêm xoang khác nên tránh xa các loại thực phẩm chứa nhiều đường.

Hạn chế sử dụng chất kích thích

Các loại chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê, nước ngọt có ga không chỉ khiến các triệu chứng bệnh viêm xoang hàm thêm nặng nề hơn mà còn không tốt cho sức khỏe con người. Chính vì vậy, nên loại bỏ những thực phẩm nói trên ra khỏi thực đơn hàng ngày của người bệnh viêm xoang hàm.

Nguyên nhân là vì các loại thức uống chứa cồn, chứa caffein khi hấp thụ vào cơ thể thường dễ gây ra ợ nóng, trào ngược dạ dày gây khó chịu và không tốt cho người bệnh viêm xoang hàm. Ngoài ra, những thức uống này thường dẫn đến mất nước, điều này khiến cho mũi bị nghẹt hơn, loại bỏ chất nhầy càng khó khăn hơn, tình trạng viêm xoang hàm càng nặng hơn.

Viêm xoang hàm nên kiêng thực phẩm dị ứng

Những thực phẩm có tính dị ứng thường không không tốt cho người bệnh viêm xoang, vì vậy nên loại bỏ ngay trong thực đơn hàng ngày. Những thực phẩm được kể đến như: Thịt bò, thịt gà, nhộng tằm, hải sản tươi sống.

Người bị viêm xoang kiêng thức ăn nhiều dầu mỡ

Để tránh hiện tượng mũi đặc, khó thở người bị viêm xoang hàm nên kiêng các loại thực phẩm có chứa nhiều dầu mỡ, chiên rán. Thay vì chiên rán, bạn nên bổ sung những thực phẩm luộc, nấu canh.

Ngoài ra, việc ăn nhiều thực phẩm chứa dầu mỡ trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người như: Gây căng thẳng hệ thống tiêu hóa, ảnh hưởng đến lượng vi khuẩn đường ruột, gây ra mụn trứng cá, tăng nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường.

Link: https://xoangzoha.com/viem-xoang-ham-nen-an-gi-kieng-gi

Mong rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn nhận thức đúng căn bệnh viêm xoang hàm sau cũng như những phương pháp điều trị hiện nay đã và đang thật sự có kết quả hay không. Từ đó giúp bạn và người thân tìm ra được phương thức mới để điều trị dứt điểm căn bệnh này.

HOTLINE TƯ VẤN: 0935 995 298

 

Xem thêm: http://soha.vn/viem-xoang-la-gi-cach-chua-benh-viem-xoang-mui-sang-ham-cap-20181226152304541.htm